Cô Đinh Ngân Bình

Cô Đinh Ngân Bình không chỉ là người phụ nữ khéo léo mà còn tận dụng chính sự khéo léo đó vào nghề bánh . Được làm bánh chính là sở thích, là đam mê lớn nhất của cô và những gì cô đạt được đều là nhờ vào sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình của bản thân. Đến bây giờ cô vẫn luôn giữ trong mình nhiệt huyết và tình yêu dành cho nghề làm bánh như khi mới bắt đầu.

Cô Đinh Ngân Bình được nhiều học viên bếp bánh yêu mến bởi chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất tâm huyết trong việc giảng dạy. Để khẳng định bản thân và đạt được thành công như ngày hôm nay, cô đã không ngừng học hỏi, tích lũy cho mình vốn kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Trong suốt 10 năm, cô đã đạt được nhiều chứng chỉ của các khóa đào tạo:

  • 2008: Baking Science and Technology
  • 2009: Vietnam Bakers Education
  • 2011: US Soft White Wheat Application
  • 2016: US Soft White Wheat Application
  • Chứng nhận khóa đào tạo kiểm toán nội bộ ISO 9001: 2000

Hiện tại, cô Đinh Ngân Bình đang là Phó phòng Kỹ thuật và Đầu tư của Công ty Bột Mì Bình Đông, đồng thời cô cũng là giảng viên ngành bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Tham gia giảng dạy tại Hướng Nghiệp Á Âu, cô không chỉ truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giá trị của mình cho các học viên mà còn tiếp thêm nhiều động lực để giúp các học viên tự tin, vững bước theo đuổi đam mê làm bánh của mình.

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn