ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ


1. Giới thiệu:

Chào mừng quý khách đến với website huongnghiepaau.com

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu – Hội sở toạ lạc tại địa chỉ 02 – 04 Đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ là những khoá học nghiệp vụ nấu ăn, pha chế, làm bánh, lễ tân, nhân viên phục vụ, quản lý bộ phận F&B trong nhà hàng khách sạn, Digital Marketing, Đào tạo Chăm Sóc Sắc Đẹp hoặc mở quán kinh doanh ẩm thực và cấp chứng chỉ của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cho học viên tốt nghiệp.

Huongnghiepaau.com là website tổng hợp các thông tin về dịch vụ của Hướng Nghiệp Á Âu như chương trình đào tạo, nội dung các khoá học, lịch học, hồ sơ giảng viên; tin tức về các sự kiện quan trọng hay các chương trình ngoại khoá mà Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức cho khách hàng và học viên; các kiến thức tổng hợp liên quan đến ngành nghề tương ứng… Rất nhiều bài viết cung cấp thông tin hữu ích giúp khách hàng, học viên và những ai quan tâm đến lĩnh vực ẩm thực, du lịch, nhà hàng, khách sạn đều có thể tham khảo như một nguồn tài liệu đáng tin cậy và được cập nhật thường xuyên.

Bằng việc chọn sử dụng dịch vụ hoặc tham khảo các thông tin trên trang huongnghiepaau.com nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Do đó, quý khách vui lòng đọc kỹ những điều khoản mà chúng tôi đề cập.

2. Hướng dẫn sử dụng website:

Khi truy cập website để tham khảo thông tin, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về khoá học có thể tự nguyện đăng ký thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chính xác để nhận tư vấn trực tiếp về các dịch vụ, khoá học mà Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp.

Các thông tin, bài viết, giao diện website… có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý muốn của đơn vị chủ quản mà không cần thông báo trước. Quý khách nên truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới. Trên hết, tất cả những thay đổi của website đều hướng đến chất lượng thông tin cung cấp đến người dùng, cũng như đưa đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng website tốt nhất.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website huongnghiepaau.com với mục đích khác hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không có sự cho phép của Hướng Nghiệp Á Âu bằng văn bản chính thức. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ đưa ra toà án pháp luật có thẩm quyền đề giải quyết.

3. Bản quyền và thương hiệu:

Tất cả các hình ảnh, giao diện website, logo thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu đều đã được đăng ký bản quyền. Những đơn vị có sử dụng hình ảnh, giao diện website hoặc logo nhái theo phong cách tương tự website, logo thương hiệu của chúng tôi có thể bị kiện và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì vi phạm bản quyền.

Hình ảnh, thông tin bài viết, video clip, logo… được giới thiệu trên website huongnghiepaau.com đều do chúng tôi biên tập. Khi bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào dùng các thông tin này đăng tải trên website hoặc trang mạng xã hội khác với bất kỳ mục đích gì cũng phải có sự đồng thuận trước của chúng tôi, vui lòng giữ nguyên logo trên video clip, hình ảnh và ghi rõ nguồn huongnghiepaau.com hoặc Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp. Mọi trường hợp lấy thông tin, hình ảnh, bài viết trên website của chúng tôi mà không được sự cho phép trước, xoá bỏ, chỉnh sửa logo hoặc không ghi rõ nguồn tin từ huongnghiepaau.com hoặc Hướng Nghiệp Á Âu là sử dụng thông tin của chúng tôi bất hợp pháp trên các trang mạng xã hội và website khác, chúng tôi đều sẽ tiến hành báo cáo, kiện trang sai phạm việc vi phạm bản quyền.

4. Ý kiến khách hàng:

Tất cả nội dung trên website huongnghiepaau.com được biên soạn dựa trên hiểu biết về chuyên môn cùng sự nghiên cứu, chọn lọc, tổng hợp các thông tin được phổ biến rộng rãi trên internet. Chúng tôi có đội ngũ là những chuyên gia thực trong ngành thực hiện chức năng cố vấn nội dung chuyên môn thuộc về những lĩnh vực, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, nhằm tạo cho khách hàng những thông tin xác thực nhất, có giá trị tham khảo, học tập và nghiên cứu.

Tất cả ý kiến phê bình và đóng góp dựa trên tinh thần xây dựng nội dung của quý khách hàng đều được chúng tôi khuyến khích và tiếp nhận có chọn lọc. Chúng tôi chú trọng việc tạo nên một website có nội dung chất lượng và đáng tin cậy đối với người dùng. Do đó, những thông tin không phù hợp sẽ được sàng lọc và chỉnh sửa. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật lại những nội dung mới đi theo xu hướng phát triển của lĩnh vực chuyên môn nói riêng và xã hội nói chung.

CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG:


1. Chính sách bảo mật:

Chính sách bảo mật được áp dụng cho:

– Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Hướng Nghiệp Á Âu

– Toàn bộ hệ thống dữ liệu và cấu trúc website huongnghiepaau.com

Chúng tôi thiết lập các tính năng bảo mật vào trang đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng và đây là biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn thông tin của quý khách khi tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bằng việc thu thập thông tin, mã hoá, lưu trữ và bảo mật, chúng tôi không tiết lộ những thông tin của khách hàng, học viên Hướng Nghiệp Á Âu cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn.

Nhằm ngăn chặn những hành vi truy cập trái phép, tiết lộ hoặc phá huỷ hệ thống thông tin chúng tôi đang nắm giữ, đồng thời nỗ lực bảo vệ dữ liệu thông tin khách hàng, chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào sử dụng các chương trình, công cụ và các hình thức khác để can thiệp làm thay đổi cấu trúc website, xâm phạm và phá hoại các dữ liệu, phát tán các thông tin bảo mật… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của website huongnghiepaau.com. Cá nhân hay tổ chức vi phạm có thể bị truy tố trước pháp luật.

2. Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin:

Chúng tôi khuyến khích việc chia sẻ rộng rãi các thông tin hữu ích từ website huongnghiepaau.com đến với cộng đồng bằng các hình thức công khai, chia sẻ link trực tiếp, trích nguồn thông tin từ huongnghiepaau.com hay Hướng Nghiệp Á Âu trên các trang website và mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.

Đối với dữ liệu mà chúng tôi thu thập được, thông qua các công cụ phân tích dựa trên nền thông tin đăng ký của khách hàng và hành vi khi sử dụng website, chúng tôi dùng để xây dựng các dịch vụ, duy trì và phát triển các tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng website. Đồng thời, các nhóm thông tin sẽ được điều hướng phù hợp hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng thấy được nội dung mình quan tâm hoặc đang tìm kiếm.

Trên website huongnghiepaau.com có thể hiện các thông tin và quảng cáo của các đối tác, nhà tài trợ đang hợp tác cùng Hướng Nghiệp Á Âu. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và chia sẻ những thông tin liên quan của họ đến người dùng website mà không cần thông báo cho dù người dùng website có quan tâm đến nội dung đó hay không.

3. Chính sách dành cho học viên:

Thông tin khoá học:

Website huongnghiepaau.com đăng tải thông tin chi tiết về các khoá học và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cố gắng mô tả các thông tin này một cách dễ hiểu và thực tế nhất, bao gồm lợi ích khi tham gia khoá học cùng các ưu điểm nổi bật để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, trong một số thời điểm chuyển giao các nội dung học cũ và mới, chúng tôi không thể đảm bảo thông tin trên website được cập nhật một cách chính xác và không có sai sót nào.

Đăng ký tư vấn – mua khoá học – thanh toán:

Để đăng ký tư vấn về dịch vụ, khoá học, quý khách hàng cần nhập các thông tin như họ tên, số điện thoại cá nhân, email cá nhân, địa điểm học, chuyên ngành và khoá học mong muốn, chọn thời gian phù hợp để nhận tư vấn. Các bước đơn giản này giúp quá trình tư vấn được diễn ra nhanh chóng và chi tiết, khách hàng hoàn toàn không mất phí tư vấn.

Trên website huongnghiepaau.com tích hợp tính năng mua khoá học trực tuyến, quý khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện việc chọn lựa và thanh toán học phí online một cách dễ dàng và thuận tiện bằng cách click vào nút Mua Khoá Học và làm theo các bước hướng dẫn trên trang thanh toán trực tuyến.

Ngoài ra, quý khách hàng có để đến trực tiếp các cơ sở và chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu để nhận sự tư vấn và thanh toán mua khoá học trực tiếp tại quầy.

Dù đăng ký và thanh toán khoá học bằng hình thức nào, quý khách vẫn được hưởng các quyền lợi dựa trên các chính sách giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại thời điểm đăng ký.

Học phí và khuyến mãi:

– Chính sách chia nhỏ học phí đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

– Chính sách giảm học phí từ 3 – 5% dành cho khách hàng đóng trọn khoá.

– Chính sách giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

– Chính sách vay học phí tiết kiệm với chương trình hỗ trợ của các đối tác Hướng Nghiệp Á Âu như Sacombank, HD Saison và Home Credit.

– Học phí đăng ký khoá học sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào. Để bảo lưu học phí, học viên cần đăng ký bảo lưu bằng văn bản và bảo lưu trong thời gian tối đa là 6 tháng. Đối với học viên tự ý thôi học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học thì Hướng Nghiệp Á Âu không có cơ sở giải quyết.

– Học viên tự vắng trong buổi học phải đóng phí để được xếp lịch học bù là 100.000 VNĐ/ buổi (bao gồm có phép hay không phép).

– Đối với học viên chuyển đổi khoá học/ ngành học/ lớp/ buổi/ chi nhánh, học viên phải hoàn thành đủ học phí của cấp độ/ tín chỉ cần chuyển đến; khấu trừ số buổi học đã diễn ra và khấu trừ 10% trên tổng học phí gốc của cấp độ/ tín chỉ của lớp chuyển đến.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Nhóm Câu Hỏi Về Điều Kiện Nhập Học

Cách Đăng Ký Nhập Học

Khách hàng có thể đăng ký online hoặc đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại quầy tư vấn tại các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu.

Để Học Tại Hướng Nghiệp Á Âu Có Thi Tuyển Hay Xét Tuyển Không?

Hướng Nghiệp Á Âu không thi tuyển và cũng không xét tuyển đầu vào.

Hồ Sơ Nhập Học Gồm Những Gì?

Khách hàng khi đăng ký nhập học chỉ cần đem theo 1 bản photo chứng minh nhân dân không cần công chứng. Hồ sơ nhập học đã được Hướng Nghiệp Á Âu chuẩn bị sẵn. Khách hàng chỉ cần đến đăng ký và hoàn thành hồ sơ nhập học.

Nộp Hồ Sơ Nhập Học Trước Bao Lâu Để Được Sắp Xếp Lớp Học?

Thông thường học viên sẽ nộp hồ sơ đăng ký học trước 3 – 4 ngày để được sắp xếp lớp học. Tuy nhiên, do học viên đăng ký tại Hướng Nghiệp Á Âu khá đông nên bạn có thể đăng ký sớm để được sắp xếp lớp học phù hợp.

Hướng Nghiệp Á Âu Có Ký Túc Xá Cho Học Viên Ở Xa Hay Không? Chi Phí Như Thế Nào?

Hướng Nghiệp Á Âu có hỗ trợ ký túc xá cho các bạn học viên ở xa với mức giá dao động từ 700.000 – 800.000 đồng/tháng (phí 700.000 đồng chưa tính điện nước).

Tùy diện tích phòng mà có số người ở tương đương. Thông thường từ 6 – 10 người/phòng và mỗi người 1 giường.

2. Nhóm Câu Hỏi Về Thời Gian Khai Giảng Và Lịch Học

Thời Gian Khai Giảng Các Khoá Học?

Tất cả các khóa học của Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên khai giảng. Trung bình 7 – 10 ngày sẽ khai giảng một lớp mới.

Lịch Học Như Thế Nào?

Thời gian học là 3 buổi/tuần vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7.

Sáng: 8h30 – 11h30

Chiều: 13h30 – 16h30

Tối: 18h – 21h

3. Nhóm Câu Hỏi Về Học Phí

Học Phí Có Thể Chia Nhỏ Ra Đóng Từng Tháng Hay Không?

Học phí cần được đóng trọn gói 1 lần theo từng cấp độ/ tín chỉ/ khóa học trước buổi học đầu tiên của cấp độ/ tín chỉ/ khóa học đó.

Tuy nhiên, một số trường hợp học viên thuộc diện khó khăn có thể làm đơn xét duyệt để nhà trường cân nhắc và có thể chia nhỏ học phí theo từng tháng để đóng.

Học Phí Được Đóng Vào Thời Gian Nào? Trước Hay Sau Khi Khoá Học Diễn Ra?

Học viên đóng trọn 1 lần trước khi chính thức vào học buổi đầu tiên của khóa học đó/ cấp độ đầu tiên của khóa học đó.

Nếu Như Không Học Thì Có Được Rút Lại Học Phí Đã Đóng Hay Không?

Nếu học viên không học thì có thể bảo lưu học phí (thời gian bảo lưu tối đa là 6 tháng) để đợi khóa học phù hợp hơn.

Học Phí Đã Bao Gồm Những Chi Phí Gì? Quá Trình Học Có Yêu Cầu Đóng Thêm Phí Gì Nữa Không?

Học viên đóng học phí 1 lần trọn gói bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí về dụng cụ, nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và lệ phí thi lấy chứng chỉ.

Trong và sau quá trình học hoàn toàn không có yêu cầu đóng thêm chi phí gì, ngoại trừ trường hợp học viên tự nguyện tham gia các hoạt động ngoại khoá có tính phí như hội trại học viên, chương trình kỹ năng viết CV và phỏng vấn ứng tuyển, nguyên vật liệu buổi thi…

Thi Lại Có Cần Đóng Phí Hay Không?

Nếu thi lại, mức phí áp dụng sẽ được tính như sau:

– Thi lý thuyết: 50.000 VNĐ/ khóa

– Thi thực hành: 200.000 VNĐ/ khoá

Trường Có Chính Sách Hỗ Trợ Học Phí Nào Cho Học Viên?

– Chính sách chia nhỏ học phí đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

– Chính sách giảm học phí từ 3 – 5% dành cho khách hàng đóng trọn khoá.

– Chính sách giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

– Chính sách vay học phí tiết kiệm với chương trình hỗ trợ của các đối tác Hướng Nghiệp Á Âu như Sacombank, HD Saison và Home Credit.

4. Nhóm Câu Hỏi Về Giới Thiệu Thực Tập Và Việc Làm

Hướng Nghiệp Á Âu Có Đảm Việc Việc Làm Đầu Ra Cho Học Viên Hay Không?

Sau khi bạn hoàn thành chương trình học và thi tốt nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn, tức là tạo điều kiện tối đa cho học viên được tiếp cận và ứng tuyển cho các đơn vị tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực phù hợp.

Tuy nhiên, việc ứng tuyển và trở thành nhân viên chính thức tại các đơn vị tuyển dụng có thành công hay không sẽ phụ thuộc vào chính năng lực, kiến thức và kỹ năng của học viên.

Nơi Làm Việc Là Ở Đâu?

Học viên được đào tạo các kiến thức theo tiêu chuẩn nên môi trường làm việc mà Hướng Nghiệp Á Âu giới thiệu cho học viên là những nhà hàng , khách sạn uy tín có liên kết với nhà trường.

Thực Tập Có Bắt Buộc Không? Trường Có Giới Thiệu Chỗ Thực Tập Cho Học Viên Không?

Một số khóa học sẽ yêu cầu bắt buộc thực tập thì mới được tốt nghiệp (tùy theo chương trình học). Bên cạnh đó, nhà trường sẽ tạo điều kiện và giới thiệu nơi thực tập cho học viên nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ.

Thực Tập Có Lương Hay Không?

Việc thực tập có lương hay không sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận ban đầu giữa học viên và đơn vị tuyển dụng. Thông thường đi thực tập sẽ không có lương. Tuy nhiên, tùy theo đơn vị sẽ có những chính sách hỗ trợ cho học viên.

Điểm: 4.9 (44 bình chọn)

ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

ĐẦU BẾP - BẾP BÁNH - PHA CHẾ - PHỤC VỤ - BUỒNG PHÒNG

LỄ TÂN - QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Hotline: 1900 2175 - Web: www.chefjob.vn

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên bán sỉ lẻ Nguyên liệu - Dụng cụ - Máy móc

TRÀ SỮA - CAFÉ - QUÁN ĂN - QUÁN KEM - KINH DOANH BÁNH

Hotline: 028 7300 1770 - Web: www.dvpmarket.com