NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

12

NĂM KINH NGHIỆM

2178

LỚP ĐÃ KHAI GIẢNG

36195

HỌC VIÊN TIN TƯỞNG

17

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Các chương trình thuộc nhóm Master được Học Viện Bếp Bánh – Hướng Nghiệp Á Âu thiết kế dành cho người đam mê làm bánh, muốn tiên phong trong nghệ thuật tạo hình, nâng tầm món tráng miệng thành tác phẩm nghệ thuật cao cấp với diện mạo đẹp mắt.

Thông qua chương trình, học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức, phương pháp và kỹ thuật tạo hình đỉnh cao, sáng tạo nên những thành phẩm chất lượng, thể hiện được tài năng cá nhân trong từng món bánh.

Master Course – Master Class hứa hẹn mang đến những trải nghiệm riêng biệt, giúp học viên ngày càng hoàn thiện tay nghề, nâng tầm hương vị và chạm đến tinh hoa nghề Bánh.

PHƯƠNG PHÁP CHUẨN XÁC

NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH

KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU

LĨNH HỘI BÍ QUYẾT

Học Viện Bếp Bánh – Hướng Nghiệp Á Âu mang đến cho người học những kiến thức giá trị, có tính ứng dụng cao. Tùy vào mục đích cá nhân, học viên có thể đăng ký chương trình Master Course hoặc chương trình Master Class với nội dung đào tạo như sau:

 • Master Course: hội tụ những khóa học cao cấp, dành cho học viên đăng ký học trọn khóa, lĩnh hội kiến thức chuyên môn cùng kỹ thuật tạo hình chuyên nghiệp.
 • Master Class: dành cho học viên muốn khám phá riêng từng chủ để làm bánh cao cấp với thời lượng đào tạo chỉ từ 2 – 4 buổi.

 • Praline chocolate – Khám phá thế giới đa sắc diệu kỳ
 • Entremet – Đỉnh cao nghệ thuật tạo hình bánh ngọt
 • Fruit shaped dessert – Bánh mousse tạo hình trái cây
 • Premium Cookies – Cookie cao cấp
 • Marshmallow and Pate de fruit – Kẹo thủ công cao cấp

Thời Lượng: 10 Buổi

Học Phí: 15.000.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Chuyên đề fondant cơ bản
 • Chuyên đề tạo hình bánh tầng/ tháp – bố cục bất đối xứng

Thời Lượng: 6 Buổi

Học Phí: 8.000.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Tạo hình búp bê fondant – Nghệ thuật từ đôi bàn tay
 • Tạo hình túi xách fondant – Kiến tạo sự sang trọng và ngọt ngào
 • Chuyên đề fondant tạo hình hoa

Thời Lượng: 6 Buổi

Học Phí: 8.500.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Chuyên đề bánh kem tạo hình 2D
 • Chuyên đề bánh kem tả thực
 • Chuyên đề bánh kem tạo hình 3D – thú chibi
 • Chuyên đề tạo hình bánh tầng/ tháp – bố cục bất đối xứng

Thời Lượng: 7 Buổi

Học Phí: 8.500.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Chương trình Master Course – Master Class được khai giảng thường xuyên, thời gian học linh hoạt với các ca sáng, chiều, tối đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi học viên.

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh. Bên cạnh chuyên môn vững vàng, giảng viên luôn bắt kịp xu hướng mới ở thị trường Việt Nam và thế giới, sẵn sàng truyền đạt, chia sẻ kiến thức từ kinh nghiệm thực tế, tạo điều kiện tốt nhất để học viên nâng cao tay nghề.

GV. Trịnh Thị Cẩm Linh

GV. Nguyễn Minh Vũ

GV. Bùi Thị Quỳnh Anh

 • Chương trình cung cấp khối kiến thức bổ ích, từ đó học viên có thể tự tin sáng tạo nên những kiệt tác bánh ngọt ấn tượng theo phong cách thẩm mỹ riêng, tạo nên sự khác biệt trên thị trường ẩm thực.
 • Học viên được học cùng Chuyên gia hàng đầu, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh, tập trung đào tạo các kỹ thuật chuyên sâu theo từng chủ đề.
 • Kiến thức học được sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc hoặc ứng dụng vào kinh doanh, cung cấp sản phẩm chất lượng tại cửa hàng bánh, Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, sự kiện tầm cỡ hoặc trong những bữa biệc sang trọng, mang lại doanh thu hấp dẫn.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, học viên không phải chuẩn bị nguyên vật liệu, không phát sinh chi phí trong quá trình học.
Vì sao bạn nên lựa chọn Chương trình Master

01

Chương trình phù hợp với những nhân sự có định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực làm Bánh.

02

Học viên/cựu học viên HNAAu hoặc CET có thể lựa chọn các khóa học Master Course – Master Class để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

03

Học viên muốn trau dồi kỹ thuật làm bánh cao cấp để kinh doanh ở nước ngoài hoặc gia nhập thị trường F&B quốc tế cùng cơ hội định cư hấp dẫn.

04

Các đơn vị F&B có nhu cầu bồi dưỡng nhân sự để nâng cao tay nghề, mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, cải tiến thực đơn, thúc đẩy doanh thu…

lớp học thực tế master class học viện bếp bánh 01
lớp học thực tế master class học viện bếp bánh 02
lớp học thực tế master class học viện bếp bánh 03
lớp học thực tế master class học viện bếp bánh 04
lớp học thực tế master class học viện bếp bánh 05
lớp học thực tế master class học viện bếp bánh 06

Học viên Tường Lâm

Chủ cửa hàng bánh

“Mình đang kinh doanh bánh kem, khi biết đến Chương trình Master Class của HNAAu mình đã đăng ký học hai Chủ đề là Tạo hình túi xách Fondant và Tạo hình búp bê Fondant để cập nhật kiến thức, nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng”.

Học viên Văn Khuê

Học viên khóa Bánh kem Chuyên nghiệp

“Kiến thức Topping Cream trong chương trình đã giúp em mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ thuật tạo hình và trang trí bánh, điều này khiến em thấy tự tin hơn khi ứng tuyển việc làm. Cảm ơn giảng viên đã luôn kiên nhẫn hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và mang đến cho em những bài học giá trị mà không tìm thấy ở nơi nào khác”.

Học viên Xuân Hương

Học viên khóa Bếp trưởng Bếp Bánh

“Chương trình Master Course vô cùng bổ ích, giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình và chi tiết từng công đoạn. Hơn nữa, còn lồng ghép nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ quá trình làm việc thực tế, giúp mình có thêm kiến thức hay và tạo động lực để theo đuổi ước mơ trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp”.

Học viên Mỹ Trinh

Nhân viên Bếp bánh

“Chị tham gia khóa Bánh Âu trong Chương trình Master Course để nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức và xu hướng mới của thị trường, đặc biệt khi thực khách có nhu cầu thưởng thức các món bánh Âu ngày càng phổ biến. Chị rất hài lòng về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của HNAAu”.

Bạn có thể đăng ký học bằng cách nhấp vào nút dưới đây:

Hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn nhanh nhất.