Chuyên Đề Sữa Hạt

Đáp ứng nhu cầu học pha chế sữa từ các loại hạt cũng như nhiều nguyên liệu dinh dưỡng khác, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) xây dựng chuyên đề Sữa Hạt. Bạn sẽ được học cách nấu sữa hạt thơm ngon, giàu dưỡng chất như: sữa đậu phộng, sữa óc chó, sữa bắp, sữa mè đen, sữa đậu nành, sữa huyết rồng…

1,500,000 

LỊCH CHIÊU SINH

Khóa họcChi nhánhKhu vựcKhóaTKBNgày dự kiếnTình TrạngĐăng ký
Chuyên đề sữa hạtPhan Xích LongHồ Chí MinhDCD02_K00007_152Chiều Thứ 5 Sáng Thứ 619,20/11/2020ĐANG CHIÊU SINH
Chuyên đề sữa hạtPhan Xích LongHồ Chí MinhDCD02_K00002_152Sáng Thứ 5 Sáng Thứ 612,13/11/2020LỚP SẮP FULL

Sau khi đăng ký, bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận thời gian và địa điểm học.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nội Dung Khóa HọcSố BuổiThời Lượng
Hướng dẫn thực hiện các món sữa hạt:

– Sữa đậu nành

– Sữa bắp

– Sữa đậu phộng

2 buổi3h/buổi
Hướng dẫn thực hiện các món sữa hạt:

– Sữa óc chó

– Sữa mè đen

– Sữa huyết rồng

Lợi Ích Khóa Học

Sữa đóng một vai trò quan trọng trong thói quen ăn uống của người Việt Nam. Là thức uống tốt cho sức khỏe, sữa không chỉ cung cấp năng lượng cho bạn bắt đầu ngày mới, mà còn giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau khi ốm, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Bên cạnh sữa động vật thì sữa thực vật, cụ thể là sữa hạt ngày càng được ưa chuộng. Tham gia lớp học chuyên đề Sữa Hạt, bạn sẽ được học:

 • Cách chọn lựa nguyên liệu nấu sữa đậu phộng, sữa óc chó, sữa bắp, sữa mè đen, sữa đậu nành, sữa huyết rồng thơm ngon.
 • Bí quyết sơ chế các loại nguyên liệu giúp tăng thời gian bảo quản thành phẩm, thích hợp nấu số lượng lớn để kinh doanh.
 • Hướng dẫn phương pháp nấu các loại sữa hạt đảm bảo dinh dưỡng, không bị tách lớp, màu đẹp, thơm ngon và béo hơn mà không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào.
 • Hướng dẫn học viên phân nhóm nguyên liệu, cách xử lý và nấu sữa phù hợp với từng nhóm. Mỗi nhóm nguyên liệu đại diện cho một phương pháp nấu sữa khác nhau. Từ kiến thức này, học viên có thể ứng dụng cho nhiều loại nguyên liệu khác, giúp sáng tạo đồ uống dinh dưỡng mới mẻ.
 • Giảng viên sẽ cung cấp thêm thực đơn giảm cân hoặc tăng cân hiệu quả thông qua việc uống sữa hạt đúng cách.

Sữa hạt có hương vị thơm ngon và dinh dưỡng

Giảng Viên Giảng Dạy

Bạn sẽ được học tập và thực hành trực tiếp cùng giảng viên là các chuyên gia pha chế dày dặn kinh nghiệm. Giảng viên các lớp học pha chế không chỉ có kiến thức và kỹ năng về pha chế mà còn nắm vững kiến thức về chế độ dinh dưỡng và sức khỏe con người, giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe bản thân, gia đình và khách hàng.

Cam Kết Dành Cho Học Viên

 • Sau 2 buổi học, học viên nắm được nguyên tắc xử lý, kết hợp nguyên liệu và phương pháp nấu sữa hạt thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng.
 • Học viên thực hành nấu sữa, trang trí thành phẩm đẹp mắt, tiến hành nếm thử, đánh giá chất lượng thức uống.
 • Giảng viên giải đáp các thắc mắc liên quan đến kiến thức pha chế và kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng sữa hạt bổ dưỡng.
 • Hỗ trợ giới thiệu địa điểm cung ứng công dụng cụ, nguyên vật liệu pha chế.

Học viên sẽ biết cách kết hợp nguyên liệu tạo món sữa mới

Chính Sách Học Phí

Đối với các lớp học chuyên đề:

 • Học viên đã đăng ký học chuyên đề theo lịch nhưng vắng mặt không thông báo, HNAAu mặc định học viên hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên không thể tham gia lớp học và thông báo với HNAAu ít nhất trước 5 ngày sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí của lớp được chuyển đến. Ví dụ, nếu lớp chuyển đến có mức học phí 1.000.000đ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000đ/1 lần.
 • Không áp dụng chính sách bảo lưu, học bù đối với các lớp chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn học nấu sữa hạt tại nhà để chiêu đãi người thân hoặc mở quán kinh doanh đồ uống tốt cho sức khỏe, hãy đăng ký ngay chuyên đề sữa hạt tại HNAAu. Cách thức đăng ký hoặc liên hệ tư vấn khóa học như sau: gọi điện thoại đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi), điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký bên dưới hoặc đến HNAAu chi nhánh gần nhất.

 • Gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Cảm nhận học viên

Nguyễn Hoài Oanh: “Học chuyên đề Sữa Hạt đã giúp mình biết nhiều cách nấu sữa hạt khác nhau. Điều mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ đến. Bây giờ, thực đơn đồ uống nhà mình ngoài sữa đậu nành đã có thêm sữa óc chó, sữa huyết rồng… thơm ngon, dinh dưỡng.”

Lê Vân Tịnh: “Học nấu sữa hạt tại HNAAu đã giúp mình biết được cách nấu gần 10 món sữa khác nhau. Món sữa nào cũng béo thơm, ngọt thanh và màu đẹp mà hoàn toàn không dùng phụ gia nên mình an tâm cho bà xã đang mang thai uống mỗi ngày.”

Trần Dạ Nguyệt “Ở quê mình hiện nay rất chuộng uống sữa hạt. Vì thế mình đã tham gia lớp chuyên đề sữa hạt tại HNAAu để kinh doanh. Nhờ vậy, quán của mình có thực đơn đồ uống đa dạng thơm ngon nên nhanh chóng được khách hàng ưa chuộng.”

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký học chuyên đề Sữa Hạt từ HNAAu ngay nhé. Ngoài ra, chuyên đề thức uống bổ dưỡng cũng sẽ mang đến cho bạn những thức uống mới mẻ để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

Điểm: 4.48 (27 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn