Chuyên đề thức uống bổ dưỡng

Trong những ngày thời tiết thay đổi, đặc biệt vào mùa nắng, các loại thức uống bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể luôn là lựa chọn hàng đầu được yêu thích. Cùng học cách pha chế các loại thức uống bổ dưỡng với công thức độc quyền từ Hướng Nghiệp Á Âu để tự tay thực hiện cho gia đình hoặc bổ sung vào menu nếu có ý định kinh doanh.

600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Trong những ngày thời tiết thay đổi, đặc biệt vào mùa nắng, các loại thức uống bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể luôn là lựa chọn hàng đầu được yêu thích. Cùng học cách pha chế các loại thức uống bổ dưỡng với công thức độc quyền từ chuyên đề pha chế Á Âu để tự tay thực hiện cho gia đình hoặc bổ sung vào menu nếu có ý định kinh doanh.

Chuyên Đề Thức Uống Bổ Dưỡng hướng dẫn bí quyết pha chế 4 loại nước gồm: Nước sen dừa, hạt sen nhãn nhục, hạt sen long nhãn và nha đam đường phèn. Những món thức uống tưởng chừng quen thuộc nhưng cách làm thì không hề đơn giản. Các nguyên liệu như hạt sen, nhãn nhục, nha đam có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, được ví như những loại thuốc quý. Nếu biết cách phối hợp với từng loại nguyên liệu khác nhau sẽ mang đến lợi ích bất ngờ.

Hạt sen long nhãn là thức uống bổ dưỡng được nhiều người yêu thích

Quy trình lựa chọn và sơ chế nguyên liệu đòi hỏi người pha chế phải có am hiểu và kiên nhẫn. Chẳng hạn với nha đam, chọn nha đam tươi ngon không khó nhưng làm sao để nha đam hết nhớt, không bị đắng và hạn chế bị đổi màu khi tiếp xúc với không khí, thì không phải ai cũng có thể làm được. Hạt sen và nhãn nhục cũng vậy, dù là nguyên liệu tươi hay khô thì việc bạn cần làm là sơ chế đúng cách để hạn chế việc chất dinh dưỡng, màu sắc vốn có của nguyên liệu bị biến đổi. Chuyên Đề Thức Uống Bổ Dưỡng là nơi hướng dẫn bạn từng thao tác thật chi tiết để tạo ra được những ly thức uống thơm ngon, đẹp mắt, tốt cho sức khỏe.

Nha đam đường phèn thanh vị, màu sắc trong và mát lạnh

Sau khi đã học cách chọn và sơ chế nguyên liệu, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn phương pháp điều vị cho thức uống, cách trang trí thức uống đẹp mắt giúp người thưởng thức bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những món thức uống tưởng chừng gần gũi, quen thuộc bỗng chốc được thay đổi. Nếu bạn đang là chủ kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh đồ uống thì các loại thức uống bổ dưỡng sẽ là điểm nhấn thu hút khách hàng. Ngoài thức uống bổ dưỡng, các bạn có thể tham khảo thêm chuyên đề thức uống hiện đại để bổ sung vào menu quán của mình thêm đa dạng nhé.

Điểm: 4.44 (9 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn