Hướng Nghiệp Á Âu

Đào tạo Digital Marketing

Luôn dẫn đầu trên Google, tiếp cận tối đa với khách hàng tiềm năng trên social media với những chiến lược digital marketing hiệu quả

Đăng Ký Học

Giới Thiệu

Trong thời đại số ngày nay, digital marketing trở thành một trong những phương tiện hiệu quả nhất để thống lĩnh thị trường online với hơn 60% dân số Việt Nam sử dụng Internet. Sở hữu kỹ năng digital marketing chuyên nghiệp giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm và trở thành nhân tố không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Hãy thử dạo một vòng trên các trang tuyển dụng, bạn sẽ thấy hầu như hằng ngày đều có hàng trăm tin tuyển dụng nhân sự digital marketing từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, chứng tỏ nhu cầu nhân lực cho mảng này đang rất lớn. Thấu hiểu lợi thế và cơn khát nhân lực của lĩnh vực digital marketing, Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế chương trình Đào Tạo Digital Marketing phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích học khác nhau.

Chương trình Digital Marketing tại Hướng Nghiệp Á Âu có hai hình thức là học trực tiếp và trực tuyến, trang bị cho bạn kiến thức chuẩn và kỹ năng thực hành hiệu quả trong digital marketing, giúp bạn tiếp cận với công cụ hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc, làm chủ cuộc chơi trong thời đại số hóa và trở thành nhân sự có đóng góp cho sự tăng trưởng vượt trội của doanh nghiệp.

Khái niệm Digital Marketing là gì?

Digital marketing (tạm dịch là Tiếp thị số) bao gồm các hoạt động marketing sản phẩm/dịch vụ với mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao dựa trên công nghệ số (digital) để tiếp cận và giữ chân khách hàng. Mục đích khi làm digital marketing là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tăng sale.

Khác biệt lớn nhất của digital marketing so với hình thức marketing truyền thống đó là sử dụng các công cụ số (điển hình là Internet). Các hoạt động digital marketing được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số, sử dụng công cụ kỹ thuật số và tương tác chặt chẽ với khách hàng.

Công việc của digital marketing là làm gì?

Tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm, tăng số lượng từ khóa để đẩy website lên top đầu các trang tìm kiếm

Báo cáo hiệu quả các thủ thuật SEO áp dụng cho website và những thông tin liên quan

Thiết kế và thực hiện hệ thống hoá thông tin và giao diện website

Quản lý kênh tiếp thị, truyền thông qua email, các bản tin điện tử

Đề xuất và triển khai kênh email marketing và nhận phản hồi của khách hàng nhận được thông tin qua email marketing

Sử dụng công cụ Facebook Ads dành cho nhà quảng cáo chuyên nghiệp

Tìm kiếm khách hàng qua Internet, thực hiện kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm qua Internet, bao gồm đưa thông tin doanh nghiệp và sản phẩm tới khách hàng thông qua các website giao dịch thương mại, website chuyên ngành, diễn đàn liên quan đến ngành nghề…

Phối hợp với bộ phận Sales thực hiện các chiến dịch tiếp thị email đến khách hàng tiềm năng và hiện hành, có trách nhiệm thu thập số liệu từ đầu

Biên dịch và phân tích dữ liệu hiệu suất và các số liệu

Phân tích và thực hiện các khuyến nghị cho những chiến dịch tối ưu hóa

Tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh hàng tháng, hàng quý

Tổng hợp dữ liệu và phân tích để đánh giá hiện tại và tiềm năng hoạt động tiếp thị online

Khóa Học Digital Marketing Sắp Khai Giảng

Đào Tạo SEO

Trang bị kiến thức onpage, offpage SEO, cách đạt thứ hạng cao nhất trên bộ máy tìm kiếm.

Đào Tạo Google Ads

Dành cho cả người chưa biết nhiều về AdWords có thể học và ứng dụng kiến thức chuyên sâu.

Đào Tạo Facebook Marketing

Khóa học đào tạo quảng cáo trên Facebook và fanpage chuyên nghiệp.

Đào Tạo Content Marketing

Lên ý tưởng, triển khai bài viết cho fanpage, website, thông cáo báo chí.

HỌC PHÍ DIGITAL MARKETING BAO NHIÊU?

Học phí các khóa học Digital Marketing tại Hướng Nghiệp Á Âu đã bao gồm đồng phục, giáo trình… Đặc biệt, học viên sẽ được giảm ngay 10% / tổng học phí khi đăng ký cùng lúc 2 khóa học Digital Marketing (nếu là khách hàng mới).

Đăng ký ngay từ bây giờ, học viên sẽ được hỗ trợ vay học phí 0% lãi suất từ Home Credit, kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, khi đăng ký và đóng học phí cùng lúc khóa học ngành Digital Marketing + khóa học ngành Bếp Nóng/Bếp Bánh/Pha Chế/NHKS, học viên sẽ được giảm ngay 5%/tổng học phí thực của các khóa học (Áp dụng cho cả trường hợp học viên đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu học viên đóng theo đợt thì chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng có mua combo).

Bên cạnh đó, học viên thuộc hộ nghèo/cận nghèo, con gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ, công an xuất ngũ, dân quân xuất ngũ (có giấy xuất ngũ không quá 12 tháng) sẽ được ưu đãi về học phí theo quy định.

Tại sao bạn nên tham gia học digital marketing tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được phát huy tối đa kỹ thuật phân tích và triển khai hoạt động liên quan đến SEO, Facebook Ads, Google Ads… Khóa học cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing sẽ khởi tạo cho bạn lớp nền kiến thức mang tính ứng dụng cao chỉ trong thời gian ngắn, có thể áp dụng vào thực tế ngay sau buổi học.

Với hai hình thức học trực tiếp và trực tuyến, học viên có thể tự do lựa chọn cách học phù hợp với nhu cầu bản thân, thời gian, vị trí địa lý… Ở mỗi hình thức học, giảng viên sẽ có phương pháp dạy phù hợp giúp học viên nắm vững bài một cách tối đa, đi kèm với đó là đội ngũ hỗ trợ học viên giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình tiếp thu kiến thức.

Học digital marketing xong bạn sẽ được gì?

Kết thúc chương trình Digital Marketing tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ biết cách tăng chuyển đổi khách hàng online, nắm bắt triệt để sở thích, hành vi khách hàng để tiếp cận hiệu quả hơn, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, bao quát chiến lược social media, xây dựng thương hiệu online… và rất rất nhiều kiến thức thực tế khác nữa, giúp thương hiệu của bạn phát triển lớn mạnh và thu hút thành công lượng khách hàng khổng lồ.

Câu Hỏi Thường Gặp

Không học chuyên ngành Marketing có làm digital marketing được không?

Digital marketing đòi hỏi khả năng sáng tạo, phân tích và nhạy bén phân tích vấn đề. Kiến thức về SEO, tối ưu hóa website, lập kế hoạch marketing online, đo lường kết quả chiến lược đều có thể học được từ các khóa học về digital marketing chuyên nghiệp bên ngoài và trong quá trình làm việc. Do đó, không học chuyên ngành Marketing, bạn vẫn có thể làm tốt digital marketing nếu tìm được cho mình khóa học phù hợp.

Nên bắt đầu nghề digital marketing ở vị trí nào?

Bạn có thể khởi điểm từ vị trí copywriter, nhân viên SEO, nhân viên lên kế hoạch digital marketing… tùy theo năng lực của bạn. Bạn có thể bắt đầu ở vị trí dễ nhất và phù hợp khả năng nhất, sau đó trau dồi thêm kỹ năng cao hơn của những vị trí khác. Digital marketing là công việc đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa nhiều nền tảng, do đó bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức ở mọi mảng để nhanh chạm đến thành công.

Kết thúc chương trình Digital Marketing có được cấp bằng không?

Khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được cấp chứng chỉ về digital marketing (tên chứng chỉ tùy theo khóa học cụ thể bạn tham gia) từ Hướng Nghiệp Á Âu, có giá trị toàn quốc.

Lịch học digital marketing như thế nào?

Các khóa học được chiêu sinh hằng tuần vào các ngày 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7. Có các lớp buổi tối cho người bận rộn.

Lộ trình nghề digital marketing như thế nào?

Điểm: 3.61 (103 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí