Hướng Nghiệp Á Âu

Đào tạo Digital Marketing

Luôn dẫn đầu trên Google, tiếp cận tối đa với khách hàng tiềm năng trên social media với những chiến lược digital marketing hiệu quả

Đăng Ký Học

image
image
image
image
image
image

Khóa Học Digital Marketing
Đào Tạo Online, Offline Cơ Bản Đến Chuyên Sâu

Digital marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) đang phát huy mạnh mẽ vai trò quan trọng của mình trong xã hội hiện đại. Dưới sự phát triển vũ bão của Internet, thiết bị di động, mạng xã hội, app mua hàng online…, một thế giới phẳng của “lướt và chạm” được hình thành. Ở đó, người ta chỉ cần vài cú “quẹt” là mua được món hàng yêu thích và khám phá đủ mọi thông tin đang cần.

Hành vi kết nối, tìm kiếm, mua sắm online của người dùng đã thôi thúc vô số các doanh nghiệp và cá nhân tự thân kinh doanh phải thức thời vận dụng digital marketing vào việc thu hút khách hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh… Thấu hiểu hiện thực này, Hướng Nghiệp Á Âu đã cho ra đời các khóa học digital marketing.

Chương trình Digital Marketing tại Hướng Nghiệp Á Âu có hai hình thức là học trực tiếp (offline) và trực tuyến (online), đào tạo đi từ cơ bản để bạn có kiến thức nền tảng và biết cách ứng dụng các công cụ marketing online vào thực tế, giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc, tăng doanh thu, giảm chi phí…

Digital Marketing Là Gì?

Theo Wikipedia định nghĩa, digital marketing là hoạt động sử dụng thiết bị di động, Internet, phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm… để tiếp cận người tiêu dùng.

Ví dụ: viết bài chuẩn SEO để tăng khả năng hiển thị và truy cập cho website trên Google, Bing…; quảng cáo trả phí trên các kênh Facebook, Google…; livestream trên fanpage…

Digital Marketing Là Làm Gì?

Người làm digital marketing trên thực tế sẽ thực hiện các công việc rất đa dạng (nếu không chuyên trách một mảng). Chi tiết như sau:

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) và tiếp thị trên công cụ tìm kiếm (SEM – Search Engine Marketing).
  • Sáng tạo, phân phối nội dung (content) trên nhiều nền tảng theo các định dạng như bài viết trên trang web, video, album hình, ebook…
  • Triển khai hoạt động tiếp thị, chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng như Google, Facebook, TikTok, YouTube…; sàn thương mại điện tử (e-commerce) như Shopee, Tiki, Lazada…
  • Nghiên cứu thị trường, đối thủ, khách hàng; phân tích sản phẩm, lên kế hoạch chi phí….

Các Khóa Sắp Khai Giảng


Đào Tạo SEO

Đào Tạo SEO

Phân tích từ khóa, viết bài chuẩn SEO, sử dụng công cụ Google Analytics…


Đào Tạo Facebook Marketing

Đào Tạo
Facebook Marketing

Thiết kế hình ảnh, viết caption, tạo fanpage, chạy quảng cáo…


Đào Tạo Google Ads

Đào Tạo Google Ads

Tối ưu trang bán hàng, cài đặt quảng cáo Google Ads, cân chỉnh giá thầu…


Đào Tạo Content Marketing

Đào Tạo Content Marketing Đa Kênh

Khai thác insight khách hàng, sáng tạo content trên Facebook, TikTok, website…


Giám Đốc Digital Marketing

Giám Đốc Digital Marketing

Đào tạo toàn diện những kiến thức, kỹ năng digital marketing cho người mới.


Marketing Online Ngành F&B

Marketing Online Ngành F&B

Cung cấp kiến thức hữu ích về marketing online (áp dụng riêng mảng ẩm thực).


Marketing Online Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp

Marketing Online Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp

Cung cấp kỹ năng marketing online cho những người kinh doanh spa, thẩm mỹ viện…


Chuyên Đề Digital Marketing

Chuyên Đề Digital Marketing

Cập nhật kỹ năng chỉ trong 1 buổi như viết content Facebook, sử dụng chatbot, chốt sale…

Hình Ảnh Lớp Học Thực Tế

khóa học seo
trung tâm đào tạo seo
lớp học seo
khóa học seo website
trung tâm đào tạo seo
dạy nghề seo
khóa học seo
trung tâm đào tạo seo
lớp học seo
khóa học seo website
trung tâm đào tạo seo
dạy nghề seo
khóa học seo
học seo
lớp học seo
khóa học seo website
dạy nghề seo
khóa học seo
học seo
lớp học seo
khóa học seo website
dạy nghề seo

VIDEO LỚP HỌC THỰC TẾ

Hướng Nghiệp 4.0 – Học Digital Marketing để làm chủ công việc lẫn kinh doanh

Học Phí Bao Nhiêu?

Các khóa học có học phí khác nhau, tùy theo nội dung, thời lượng, cấp độ, hình thức… Ví dụ, khóa SEO có học phí là 6.5 triệu đồng (offline) và 5 triệu đồng (online); cấp độ Chuyên Viên Digital Marketing có học phí là 32 triệu đồng (offline) và 26 triệu đồng (online)…

Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình… Đặc biệt, học viên sẽ được giảm ngay 10%/tổng học phí khi đăng ký cùng lúc 2 khóa học ngành Digital Marketing (nếu là khách hàng mới).

Chương trình hỗ trợ vay học phí 0% lãi suất từ Home Credit (kỳ hạn lên đến 12 tháng) cũng được áp dụng cho các học viên khi đăng ký ngay từ bây giờ.
Ngoài ra, khi đăng ký và đóng học phí cùng lúc khóa học ngành Digital Marketing + khóa học ngành Bếp Nóng/Bếp Bánh/Pha Chế/NHKS, học viên sẽ được giảm ngay 5%/tổng học phí thực của các khóa học theo quy định.

Bên cạnh đó, học viên thuộc hộ nghèo/cận nghèo, con gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ, công an xuất ngũ, dân quân xuất ngũ (có giấy xuất ngũ không quá 12 tháng) sẽ được ưu đãi về học phí theo quy định.

đăng ký tư vấn digital marketing

Học Ở Đâu?

Các khóa học digital marketing Hướng Nghiệp Á Âu đang được chiêu sinh tại những chi nhánh tại TP.HCM (quận 3, quận 10, quận Tân Bình, quận Gò Vấp…) và tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Hà Nội…

Ưu Điểm Khóa Học

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, trực tiếp hướng dẫn theo lối “cầm tay chỉ việc”, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến, cập nhật xu hướng mới để học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Giảng viên sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của học viên, đồng thời có group online riêng của lớp để học viên và giảng viên cùng nhau trao đổi sau giờ học.
Kiến thức, kỹ năng đều mang tính ứng dụng cao. Ví dụ như tìm hiểu hành vi khách hàng, thiết kế hình ảnh, quay dựng video, cài đặt quảng cáo… Đặc biệt, học viên sẽ chạy quảng cáo ra số liệu thực dựa trên dự án của từng bạn.

Hình thức học online và offline giúp học viên tự do lựa chọn cách học phù hợp với nhu cầu bản thân, thời gian, vị trí địa lý… Ở mỗi hình thức, giảng viên có phương pháp dạy thích hợp để học viên nắm vững bài học một cách tốt nhất.

Chứng Chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ Hướng Nghiệp Á Âu và Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị toàn quốc (tên chứng chỉ và đơn vị cấp tùy theo khóa học cụ thể bạn tham gia).

Đồ Án Tốt Nghiệp Của Học Viên

đồ án từ học viên á âu
đồ án cuối kỳ của học viên
đồ án cuối kỳ
đồ án cuối khóa học viên
đồ án cuối khóa
đồ án từ học viên á âu
đồ án cuối kỳ của học viên
đồ án cuối kỳ
đồ án cuối khóa học viên
đồ án cuối khóa

Câu Hỏi Thường Gặp

Học Digital Marketing Ra Làm Gì?

Về cơ hội việc làm, hiện nay, với kiến thức về social media marketing nói riêng và digital marketing nói chung, bạn có thể làm việc ở các mô hình khác nhau như agency, client, làm freelance hoặc kinh doanh riêng.

Với mô hình doanh nghiệp, bạn có thể trở thành copywriter (viết quảng cáo), social media excutive (phụ trách các trang mạng xã hội), full-stack digital marketer (đảm nhận nhiều mảng trong digital marketing)…

Rất nhiều digital marketer không chỉ làm việc cho doanh nghiệp mà còn nhận thêm dự án bên ngoài hoặc kinh doanh riêng để chủ động tạo thêm nguồn thu nhập.

Không Tốt Nghiệp Chuyên Ngành Marketing, Có Học Marketing Online Được Không?

Kiến thức nền tảng, kỹ năng hữu ích về digital marketing đều có thể được tiếp thu từ các khóa học trên thị trường. Sau đó, bạn sẽ áp dụng vào thực tế để rút ra kinh nghiệm cho từng dự án của mình.

Ví dụ, tại Hướng Nghiệp Á Âu, những bạn muốn kinh doanh online, chưa từng biết về digital marketing và muốn học chạy quảng cáo Facebook thì nên chọn khóa Facebook Marketing, hướng dẫn chạy ads bằng ngân sách thật.

Còn với những bạn học chuyên ngành khác, muốn học đầy đủ mọi kỹ năng quan trọng về digital marketing để chuyển nghề thì nên chọn cấp độ Chuyên Viên Digital Marketing (dạy tất cả kỹ năng về marketing online).

Nên Bắt Đầu Nghề Digital Marketing Ở Vị Trí Nào?

Trước khi đảm nhận vai trò như full-stack digital marketer, bạn có thể bắt đầu ở các vị trí phổ biến như copywriter, nhân viên SEO, nhân viên phụ trách fanpage… (tùy theo năng lực để quyết định), sau đó trau dồi thêm kỹ năng ở các vị trí khác.

Kiến thức digital marketing rất rộng, đổi mới thường xuyên, lại đòi hỏi sự kết hợp của nhiều nền tảng. Do đó, trang bị kiến thức và kỹ năng phong phú, bạn cũng có thể trở nên sáng giá hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Lộ Trình Nghề Digital Marketing

lộ trình nghề nghiệp digital ở agency
lộ trình nghề nghiệp digital ở client

Mức Lương Trong Nghề

Để có câu trả lời cho mức lương phổ biến trong nghề digital marketing, bạn có thể tham khảo thông tin sau từ trang tuyển dụng Glints:

  • SEO: 8 – 30 triệu đồng/tháng (tùy khối lượng công việc, mục tiêu KPI được giao).
  • Content marketing: 7 – 20 triệu đồng/tháng.
  • Social media: 7 – 15 triệu đồng/tháng.
  • E-commerce: 10 – 20 triệu đồng/tháng.

Nên Tự Học Hay Đến Lớp?

Muốn tự học, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các video trên YouTube, bài viết chia sẻ kiến thức trên Google… và tự mình thực hành. Tuy nhiên, bạn không thể đảm bảo mọi nguồn thông tin trên Internet đều chuẩn xác cho việc học.

Mặt khác, khi đến lớp, chất lượng học tập có thể cao hơn. Bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm bởi những “cây đa cây đề” trong lĩnh vực digital marketing. Kinh nghiệm thực tế từ họ sẽ giúp bạn hạn chế sai sót không đáng có ngay từ đầu.

Lịch Học Tại Hướng Nghiệp Á Âu

Các khóa học được chiêu sinh hằng tuần vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7. Có các lớp buổi tối cho người bận rộn.

Khóa Ngắn Hạn Bao Nhiêu Buổi?

Hiện Hướng Nghiệp Á Âu đang chiêu sinh các khóa ngắn hạn và chuyên đề. Với chuyên đề, bạn chỉ cần học trong 1 buổi theo hình thức online.

Còn với khóa ngắn hạn, thời lượng sẽ khác nhau. Ví dụ như Content Marketing (12 buổi), Google Ads (12 buổi), Digital Ngành F&B (16 buổi)…

Có Mở Lớp Online Không?

Bên cạnh hình thức học trực tiếp tại lớp, Hướng Nghiệp Á Âu cũng đang chiêu sinh liên tục các khóa online.

Ngoài TP.HCM, Có Mở Lớp Ở Tỉnh Thành Khác Không?

Ngoài TP.HCM, ngành Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu cũng có mặt tại các tỉnh thành như Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột…

Nếu không tiện di chuyển đến chi nhánh gần nhất, bạn có thể chọn các khóa online nhé.

Điểm: 4.7 (32 bình chọn)