Hướng Nghiệp Á Âu

Đào Tạo Media Production

Sáng tạo trong từng bức ảnh, thước phim bằng kỹ năng quay – chụp “mượt mà” – Sở hữu đa tố chất để trở thành một người làm Media chuyên nghiệp.

Đăng Ký Học

image
image
image
image
image
image

ĐÀO TẠO MEDIA PRODUCTION

banner media production thumb

Xu hướng sử dụng hình ảnh, video, TVC với mục đích giải trí, giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng… tăng cao đã kéo theo “cơn khát” nhân lực của các ngành nghề như quay, dựng phim, chụp ảnh thương mại, nghệ sĩ tạo hình…

Thấu hiểu nhu cầu trên, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã nghiên cứu và cho ra đời các khóa học thuộc ngành Media Production. Với chương trình giảng dạy được thiết kế chỉn chu, cung cấp đa kỹ năng quay phim, chụp ảnh, xây dựng kịch bản… HNAAu đã và đang đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cao để có thể tự tin làm việc tại các đơn vị sản xuất truyền thông lớn nhỏ trên toàn quốc.

CÁC KHÓA HỌC ĐANG CHIÊU SINH

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI HNAAU

Chương trình đào tạo được HNAAu chọn lọc những nội dung hữu ích, có tính ứng dụng cao. Học viên được hướng dẫn chụp ảnh, quay phim, hậu kỳ… từ cơ bản đến chuyên sâu.

Phương pháp giảng dạy kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, trong đó thời lượng thực hành chiếm trọng tâm.

Thông qua những buổi luyện tập kỹ năng tại phòng studio, học viên có cơ hội tạo nên những sản phẩm video ngắn, TVC, hình ảnh… chất lượng.

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên tại HNAAu là những chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, nhiếp ảnh, sản xuất phim và quản lý các hoạt động truyền thông. Họ đã chinh chiến qua nhiều dự án lớn nhỏ với các nhãn hàng, sự kiện, doanh nghiệp…và hiện đang nắm giữ các chức vụ quan trọng như đạo diễn, giám đốc sáng tạo…

Các giảng viên là những người trực tiếp truyền đạt kiến thức lý thuyết, hướng dẫn kỹ thuật, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên trong các buổi thực hành. Ngoài ra, thầy cô còn chia sẻ một số bài học thực tế trong quá trình giảng dạy để mở rộng thêm kiến thức cho học viên.

LỊCH HỌC, ĐỊA ĐIỂM HỌC

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Địa điểm học:

  • Chi nhánh quận 10: 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
  • Đối với các chi nhánh khác sẽ bổ sung theo từng thời kỳ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

HNAAu đầu tư, trang bị cho các khóa học của ngành Media Production những thiết bị hiện đại. Học viên sẽ được thực hành trên các dòng máy ảnh đến từ các hãng Sony, Canon; hệ thống đèn chiếu hiện đại cùng các công cụ, dụng cụ như Barndoor, Strip box…

Phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo các studio chuyên nghiệp để hỗ trợ cho các buổi quay TVC, chụp sản phẩm… Phòng máy tính với cấu hình mạnh mẽ, được cài đặt sẵn các phần mềm như Photoshop, Lightroom, Premiere… phục vụ cho công tác hậu kỳ, thiết kế…

csvc01 media production
csvc02 media production
csvc03 media production
csvc04 media production

HÌNH ẢNH LỚP HỌC THỰC TẾ

lớp học thực tế media production 01
lớp học thực tế media production 02
lớp học thực tế media production 03
lớp học thực tế media production 04
lớp học thực tế media production 01
lớp học thực tế media production 02
lớp học thực tế media production 03
lớp học thực tế media production 04
lớp học thực tế media production mobile 01
lớp học thực tế media production mobile 02
lớp học thực tế media production mobile 03
lớp học thực tế media production mobile 04
lớp học thực tế media production mobile 01
lớp học thực tế media production mobile 02
lớp học thực tế media production mobile 03
lớp học thực tế media production mobile 04

Câu Hỏi Thường Gặp

Nên đăng ký khóa học nào của ngành media production tại HNAAu?

Mỗi khóa học của ngành Media Production sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau, bạn hãy dựa theo định hướng và sở thích của bản thân để đưa ra sự lựa chọn thích hợp:

  • Nếu đam mê chụp hình, có mong muốn tạo nên những bức ảnh thu hút ánh nhìn để phục vụ cho công tác truyền thông, bán hàng, nghệ thuật… bạn nên lựa chọn khóa học Nhiếp Ảnh Thương Mại.
  • Nếu yêu thích các công việc quay, dựng phim, viết kịch bản, xử lý âm thanh… và muốn tạo nên những TVC, MV ca nhạc, phim ngắn… bạn hãy lựa chọn khóa học Sản Xuất Phim Kỹ Thuật Số.
  • Bạn muốn được đào tạo chuyên sâu không chỉ về kỹ năng chụp hình, quay phim mà còn về năng lực quản lý, lên kế hoạch nội dung… để làm việc tại các đơn vị sản xuất truyền thông lớn thì khóa học Quản lý sản xuất truyền thông là dành cho bạn.

Sau khi học xong có thể làm việc tại đâu?

Sau khi hoàn thành khóa học tại HNAAu, bạn đã có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc tại các đơn vị như đoàn làm phim, đài truyền hình, Production House, Agency quảng cáo… ở các vị trí Nhiếp ảnh gia, Quay phim, Dựng phim, Biên tập âm thanh, Người chỉnh màu…

Bên cạnh những vị trí việc làm kể trên, bạn cũng có thể trở thành một freelancer, nhận các yêu cầu chụp ảnh, quay phim từ khách hàng hoặc trở thành một nhà sáng tạo nội dung, tự sản xuất các sản phẩm hình ảnh, video để đăng tải lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook…

Không có kinh nghiệm về quay phim, chụp ảnh có đăng ký học được không?

Các khóa học của ngành Media Production tại HNAAu hướng đến việc cung cấp kiến thức, kỹ năng từ nền tảng đến chuyên sâu, phù hợp với những người mới, chưa có kinh nghiệm hoặc những bạn làm việc lâu năm muốn nâng cao tay nghề để phục vụ cho công việc của bản thân.

Có cần trang bị máy ảnh, dụng cụ khi học không?

Khi theo học các khóa thuộc ngành Media Production tại HNAAu, bạn sẽ được thực hành trên những thiết bị máy ảnh hiện đại và các phụ kiện liên quan. Ngoài ra, HNAAu còn có chính sách cho mượn phòng học để hỗ trợ tối đa nhu cầu thực hành của học viên.

Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng nâng cao tay nghề, bạn nên trang bị cho bản thân một chiếc máy ảnh tốt để ôn tập những kiến thức đã học.

Điểm: 4.78 (39 bình chọn)