TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – DU LỊCH TP.HCMCET – COLLEGE OF ECONOMICS & TOURISM


Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET – College of Economics & Tourism), là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo đa ngành. CET đặt mục tiêu cốt lõi là đào tạo nên những thế hệ sinh viên vững tay nghề, chắc nghiệp vụ để cung ứng cho thị trường lao động.

Sự phát triển không ngừng của xã hội cùng xu hướng hội nhập quốc tế đã khiến nhiều ngành nghề, lĩnh vực tăng trưởng mạnh mẽ, có thể kể đến như Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực, Du lịch, Marketing, Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc… Điều này đã kéo theo nhu cầu nhân lực của những ngành này tăng cao, đặc biệt là các nhân sự đã được đào tạo bài bản, có tay nghề.

Thấu hiểu thực tế trên, CET đã nghiên cứu và cho ra đời những ngành học chất lượng. Với chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng, cập nhật theo xu hướng mới nhất, CET sẽ cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn để tự tin làm nghề. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, đạo đức nghề nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành… giúp sinh viên có khả năng thích ứng cao, luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng trong công việc.

trung cấp cet
nút đăng ký tư vấn CET

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO CỦA CET

Hiện nay, CET đang đào tạo các ngành học: Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn, Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Kỹ Thuật Làm Bánh, Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống, Hướng Dẫn Du Lịch, Marketing, Chăm Sóc Sắc Đẹp, Truyền Thông Đa Phương Tiện, Âm Nhạc…

QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Chương trình Quản trị Du lịch và Lữ hành với nội dung đào tạo được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn nghề quốc tế, mô hình lớp học tương tác 2 chiều cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên sẽ nắm vững nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh chuyên ngành… để có thể làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp uy tín và tự tin chinh phục nhiều vị trí cấp cao.

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (QT NHKS) tại CET đào tạo toàn bộ kiến thức, nghiệp vụ nghề thuộc các bộ phận như: tiền sảnh, buồng phòng, nhà hàng… Chương trình học mang tính ứng dụng cao, sinh viên được thực hành ngay tại trường để nắm vững, thuần thục các kỹ năng để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình đi làm sau này.

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tập trung đào tạo kiến thức và nghiệp vụ nghề Bếp từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: Tổng quan ẩm thực Việt Nam và thế giới; Kỹ thuật, phương pháp chế biến món ăn Việt, Á, Âu chuẩn vị; Vận hành quản lý bếp; Set up menu; Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng…

KỸ THUẬT LÀM BÁNH

Ngành Kỹ thuật làm bánh đào tạo chuyên sâu các phương pháp làm nhiều dòng bánh khác nhau như: bánh Việt, bánh Âu, bánh kem, bánh mì… và liên tục cập nhật các xu hướng làm bánh mới trên thế giới. Không chỉ vậy, chương trình học còn đào tạo thêm kỹ năng quản lý toàn diện cho sinh viên.

KỸ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống mang đến cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng pha chế từ căn bản đến nâng cao về các loại thức uống không cồn (trà hiện đại, café…) và thức uống có cồn (các loại rượu, cocktail…). Với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, chú trọng thực hành nhiều, sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt và nâng cao tay nghề ngay trong quá trình học.

HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Ngành Hướng dẫn du lịch cung cấp kiến thức chuyên sâu gắn liền với lịch thực tập bài bản, các chuyến đi thực tế hay sự kiện, workshop cập nhật xu hướng. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

TẠO MẪU & CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Chương trình học Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp của CET sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về chăm sóc da – tóc – móng, trang điểm và ứng dụng tạo mẫu… Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đào tạo các tiêu chuẩn phục vụ, đạo đức nghề nghiệp, các kỹ năng mềm và khả năng quản lý… Tất cả những điều này sẽ giúp sinh viên tự tin với kiến thức chuyên môn và thành thạo tay nghề để đi làm sau tốt nghiệp.

MARKETING

Ngành học Marketing tại CET giúp sinh viên vận dụng kiến thức một cách hiệu quả để lập kế hoạch Marketing, xây dựng thương hiệu trên nhiều nền tảng truyền thông khác nhau hay nâng cao kiến thức Digital Marketing toàn diện.

TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Ngành Truyền thông đa phương tiện là một trong số những ngành dẫn đầu xu hướng trong thời đại công nghệ hiện nay. Đây cũng là ngành học phù hợp với thế hệ trẻ năng động, đam mê sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở việc trải nghiệm những kiến thức mới lạ, mang tính ứng dụng cao, bạn còn có cơ hội làm việc ở môi trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Ngành Thiết kế đồ họa – Truyền thông quảng cáo tại CET tập trung đào tạo, trang bị cho sinh viên những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về mỹ thuật, marketing, thương hiệu, tư duy thiết kế, truyền thông, quảng cáo… Chương trình học mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên nhanh chóng thành thạo tay nghề, có đầy đủ những kỹ năng quan trọng để tự tin đi làm sau khi tốt nghiệp.

ÂM NHẠC

Ngành Âm nhạc tại CET tập trung đào tạo các kỹ thuật, khả năng xử lý, phong thái biểu diễn cho sinh viên theo học 2 chuyên ngành Thanh nhạc và Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây. Song song đó, nhà trường còn chú trọng giảng dạy các kiến thức như hòa âm, phối khí, sáng tác… giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có thể tự mình sản xuất những sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn của riêng mình.

ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH TẠI CET

Tất cả các Sinh viên/ Khách hàng đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

 • Đã tốt nghiệp THCS.
 • Đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Quản trị NHKS/ Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp trưởng Bếp bánh/ Bar trưởng/ Quản lý Spa chuyên nghiệp/ Quản lý sản xuất truyền thông tại HNAAu.
 • Sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác.

CÁC HỆ ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TẠI CET

HỆ ĐÀO TẠO XÁC NHẬN ĐẦU VÀO ĐỐI TƯỢNG ƯU ĐIỂM
Hệ 1 năm
(Trường hợp 1)
 • Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
 • Bằng tốt nghiệp THCS (Sao y bản chính).
 • Đã tốt nghiệp THCS
 • Đã hoàn thành một trong các khóa học tại HNAAu bao gồm: Nghiệp vụ Quản trị NHKS/ Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp trưởng Bếp bánh/ Bar trưởng/ Quản lý Spa chuyên nghiệp/ Quản lý sản xuất truyền thông
 • Chương trình tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.
 • Áp dụng chương trình liên thông từ hệ sơ cấp lên bậc Trung cấp.
Hệ 1 năm
(Trường hợp 2)
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học kèm bảng điểm (Sao y bản chính).
Đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề khác tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
 • Chương trình giảm các môn đại cương và văn hóa, tối ưu thời gian cho sinh viên.
 • Áp dụng chương trình đào tạo văn bằng 2, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
Hệ 1 năm
(Trường hợp 4)
 • Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học kèm bảng điểm (Sao y bản chính).
 • Đang theo học/đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên
 • Đã hoàn thành một trong các khóa Nghiệp vụ Quản trị NHKS/ Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp trưởng Bếp bánh/ Bar trưởng/ Quản lý Spa chuyên nghiệp/ Quản lý sản xuất truyền thông
 • Chương trình dựa theo tiêu chuẩn đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành riêng cho đối tượng tốt nghiệp THCS, mở ra lộ trình nghề nghiệp bài bản.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.
Hệ 2 năm
 • Bằng tốt nghiệp THCS (Sao y bản chính).
 • Đã tốt nghiệp THCS
 • Chương trình đào tạo bài bản, giúp sinh viên có được kiến thức tổng quan và chuyên sâu về ngành nghề mình theo đuổi.
Hệ 3 năm (ngành Âm nhạc)
 • Bằng tốt nghiệp THCS (Sao y bản chính).
 • Đã tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Học viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác.
 • Học viên chưa từng hoặc đã tiếp xúc với âm nhạc mong muốn được hệ thống lại kiến thức chuyên môn để theo đuổi và chinh phục con đường âm nhạc chuyên nghiệp về sau.
 • Chương trình học giúp sinh viên tiếp cận nền tảng lý thuyết và kỹ thuật vững chắc để tự tin biểu diễn, làm nghề.
 • Nội dung khóa học được thiết kế mang tính ứng dụng cao để sinh viên làm chủ kiến thức và có thể tự tin sản xuất các sản phẩm âm nhạc ngay trong quá trình học.

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CÁC MÔN VĂN HÓA

Để đáp ứng cho các bạn trẻ chưa tốt nghiệp THPT nhưng có mục đích thi liên thông lên Cao đẳng/Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp, CET ban hành bổ sung chương trình đào tạo Văn hóa, vận hành độc lập với các chương trình Trung cấp hiện nay. SV CET nếu xác định nhu cầu thi liên thông sau tốt nghiệp sẽ cần đăng ký học thêm chương trình văn hóa này.

Chi tiết chương trình văn hóa sẽ được quy định như sau:

HẠNG MỤC NỘI DUNG
Phạm vi áp dụng Khu vực TP.HCM
Mã lớp CVH [MÃ CN]_K00000_00
Sỉ số min 30 SV/lớp
Nội dung đào tạo 6 môn văn hóa bao gồm: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa
Học phí 13 triệu
Thời lượng 144 buổi (Toán,Văn mỗi môn 30 buổi. Các môn còn lại 21 buổi)

Lưu ý:

 • Chương trình này chỉ áp dụng cho đối tượng SV chuẩn bị theo học/đang theo học các chương trình Trung cấp tại CET. Không áp dụng cho SV CET đã tốt nghiệp/SV các trường trung cấp khác.
 • Sau khi hoàn thành chương trình Văn hóa và các kỳ thi theo quy định, SV sẽ được cấp “Giấy xác nhận hoàn thành học phần văn hóa. Với giấy xác nhận này SV được thi liên thông tại các Trường Cao đẳng và Đại học có tổ chức thi liên thông (Lưu ý: SV đồng thời phải thỏa các điều kiện do Trường CĐ/ĐH đó quy định, căn cứ vào thông báo xét tuyển của từng trường).

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

A. Trụ sở:

1. 145 – 147 Xuân Hồng, P. 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

B. Địa điểm đào tạo:

2. 259B đường Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

3. 27B, đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

4. 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

C. Địa điểm liên kết đào tạo:

5. 57 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

6. 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang.

7. 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

8. 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

9. O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

10. Lô 09 – 01 + 02 + 03, Trần Quang Khải, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Theo học tại CET, sinh viên sẽ được đào tạo, hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Họ hiện đang nắm giữ những chức vụ như Bếp trưởng, Bar manager, Đạo diễn, Quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng, Chuyên gia trang điểm, Giám đốc sáng tạo… Bên cạnh việc giảng dạy, các thầy cô còn chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu, được rút ra từ chính quá trình làm việc thực tế nhằm trang bị cho sinh viên hành trang tốt nhất khi đi làm.

Nhà trường còn thường xuyên cập nhật giáo trình dựa theo những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và xu hướng nghề mới nhất; bám sát nhu cầu thực tiễn và yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Điều này giúp sinh viên vừa có hứng thú học tập, vừa được trang bị tay nghề tốt để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp. Đặc biệt, sinh viên còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

Để trở thành sinh viên tại CET, bạn hãy để lại thông tin liên hệ ở form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Điểm: 4.9 (50 bình chọn)

ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

ĐẦU BẾP - BẾP BÁNH - PHA CHẾ - PHỤC VỤ - BUỒNG PHÒNG

LỄ TÂN - QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Hotline: 1900 2175 - Web: www.chefjob.vn

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên bán sỉ lẻ Nguyên liệu - Dụng cụ - Máy móc

TRÀ SỮA - CAFÉ - QUÁN ĂN - QUÁN KEM - KINH DOANH BÁNH

Hotline: 028 7300 1770 - Web: www.dvpmarket.com