Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM
CET - College of Economics & Tourism

 

Trường Kinh tế - Du lịch TP.HCM (CET - College of Economics & Tourism), một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho khối ngành Du lịch - Dịch vụ - Ẩm thực - Nhà hàng - Khách sạn.

Du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam trong những năm trở lại đây. Các tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn trên thế giới đã không ngừng mở rộng dự án phát triển ở khắp mọi miền đất nước. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực ngành bếp, nhà hàng - khách sạn liên tục tăng cao. Tuy nhiên, chất lượng nguồn lao động luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu và trở thành bài toán nan giải cho nhiều nhà tuyển dụng. Hiểu được điều đó, Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET – College of Economics & Tourism), là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu luôn chú trọng đầu tư cho công tác đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề nhằm cung ứng tốt cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn trong và ngoài nước.

Trường trung cấp nghề CET

CET – nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dịch vụ - Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

CET đã và đang khẳng định sứ mệnh của mình trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn, am hiểu kiến thức chuyên môn và thành thục kỹ năng nghề góp phần nâng tầm hình ảnh du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Bên cạnh cung cấp kiến thức nghề cần thiết, CET còn cam kết cung ứng cho thị trường lao động Việt Nam nguồn nhân lực ngành Dịch vụ - Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng, làm nghề bằng trái tim và đạo đức, có khả năng thích ứng cao, luôn sáng tạo không ngừng trong công việc.

Các ngành nghề đào tạo của CET

Hiện nay, Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET – College of Economics & Tourism) đang đào tạo 2 ngành học chính là: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Đến với ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn tại CET, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về nguyên lý, phương pháp và quy trình chế biến món ăn chuyên nghiệp. Bao gồm các kỹ năng nghề và nghiệp vụ thuộc khâu chế biến món ăn trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn… nhằm kinh doanh mặt hàng ăn uống một cách đa dạng như: bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn... theo phong cách ẩm thực Việt, Á, Âu… Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến được những món ăn ngon, chất lượng cùng kỹ năng quản lý bếp, nâng cao trình độ ngoại ngữ, biết sáng tạo những công thức nấu ăn mới dựa trên nền tảng kiến thức đã lĩnh hội được.

Sinh viên ngành bếp CET

Sinh viên ngành học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn tại CET

Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Với ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại CET, bạn sẽ được học tập cùng chương trình và nội dung đào tạo dựa theo mô hình các bộ phận Nhà hàng, Tiền sảnh, Buồng phòng trực thuộc khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đa số các tiết học đều tập trung cung cấp, bổ sung kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ nghề và nghiệp vụ quản trị. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tiếp xúc, thảo luận với chuyên gia, nhà lãnh đạo và quản lý của các tập đoàn khách sạn quốc tế hàng đầu. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Sinh viên ngành QTNHKS Tại CET

Sinh viên ngành học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại CET

Các hệ tuyển sinh của CET

Chương trình học của CET được chia làm 3 hệ đào tạo: 1 năm, 2 năm và 3 năm dành cho đối tượng là các bạn đã tốt nghiệp THCS, THPT, liên thông và văn bằng 2, cụ thể như sau:

- Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp trở lên hoặc học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và hoàn thành khoá Nghiệp Vụ Bếp Trưởng hoặc Quản Trị NhàHàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Hệ 2 năm: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

Hệ 3 năm: Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

CET – Thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu

Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET – College of Economics & Tourism), là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu với nhiều chương trình liên kết đào tạo giữa 2 đơn vị nhằm mang đến cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp, lý tưởng và hiệu quả.

Theo đó, các bạn học sinh tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng hoặc Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ rút ngắn thời gian học tại CET chỉ còn 1 năm và nhận bằng Trung cấp chuyên nghiệp. Các khóa học ngắn hạn tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ là cơ sở tốt cho quá trình đào tạo dài hạn hơn tại CET.

Chương trình đào tạo cũng như giáo trình học tập tại CET đều được biên soạn và kiểm duyệt chất lượng bởi Phòng Quản lý Đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu. Thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề mới nhất và bám sát với nhu cầu thực tiễn nhằm giúp học viên hứng thú trong học tập, có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp và đủ năng lực chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp. Ngoài ra, học viên CET sẽ được hỗ trợ giới thiệu thực tập và việc làm tại các nhà hàng, khách sạn là đối tác đáng tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu.

Sinh viên trường trung cấp kinh tế du lịch CET

Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET) – Thành viên của HNAAu

Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET – College of Economics & Tourism) với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ, bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết… sẽ tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho bạn trau dồi, phát triển kỹ năng nghề một cách toàn diện.

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn về các chương trình đào tạo của CET nhé!

 

Bài viết về Trường trung cấp CET

1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

đăng ký học

khuyến mãi cuối năm 2018

Banner-sieu-thi-dai-van-phat

Trường trung cấp CET

viec lam nghe bep

tuyển giảng viên

đào tạo làm bánh

đào tạo pha chế

đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn

đào tạo đầu bếp

dạy làm kem

dạy nấu ăn gia đình

 

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết