Chuyên đề trà sữa

Cùng học cách xử lý, pha chế các nền trà sữa cơ bản cùng gần 15 loại topping khác nhau (thạch dẻo, trân châu, thạch củ năng…) trong 2 buổi học chuyên đề Trà sữa tại Hướng Nghiệp Á Âu. Đặc biệt, sữa tươi trân châu đường đen, hồng trà, lục trà cũng được đưa vào chương trình để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, cập nhật menu từ chủ mô hình kinh doanh và dân pha chế.

2,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Cùng học cách xử lý, pha chế các nền trà sữa cơ bản cùng gần 15 loại topping khác nhau (thạch dẻo, trân châu, thạch củ năng…) trong 2 buổi học chuyên đề Trà sữa tại Hướng Nghiệp Á Âu . Đặc biệt, sữa tươi trân châu đường đen, hồng trà, lục trà cũng được đưa vào chương trình để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, cập nhật menu từ chủ mô hình kinh doanh và dân pha chế.

Trà sữa và hồng trà với công thức đặc biệt từ Hướng Nghiệp Á Âu

Nội dung chuyên đề:

Nội dung đào tạo Kiến Thức
Nền Trà

– Cách pha Hồng Trà, Lục Trà

– Cách làm Trà Sữa Truyền Thống

– Cách làm Trà Sữa Thái đỏ, Trà Sữa Thái xanh

– Cách làm Trà Sữa Sen

Topping

– Cách nấu Sen Tươi

– Cách làm Thạch Dẻo Phô Mai, Cà Phê, Thạch màu từ nguyên liệu tự nhiên

– Cách làm Trân Châu Củ Năng, Trân Châu Đen, Trân Châu Đường Đen

Bonus

– Hướng dẫn làm Trà Sữa Foam Milk

– Cách làm Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

– Cách kết hợp Trà Sữa với Trái Cây

Pha chế nền trà chuẩn dựa trên thói quen thưởng thức của khách hàng:

Các buổi học chuyên đề pha chế hướng dẫn bạn cách pha chế hồng trà, lục trà, trà foam sữa, trà sữa Thái xanh, trà sữa Thái đỏ, trà sữa sen, trà sữa foam milk và đặc biệt là trà sữa truyền thống với công thức chuẩn.

Chính công thức trà sữa truyền thống sẽ là nền tảng để bạn thỏa sức biến tấu, sáng tạo thêm nhiều hương vị khác nhau, phù hợp với sở thích của bản thân hay nhu cầu của khách hàng nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa.

Nền trà chuẩn giúp bạn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

Trà sữa sen và sữa tươi trân châu đường đen là điểm nhấn của chuyên đề. Chính hai món thức uống này sẽ giúp bạn chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bắt kịp xu hướng đồ uống từ sữa thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Giảng viên hướng dẫn cách làm sữa tươi trân châu đường đen

Học cách làm thạch dẻo, cách nấu trân châu không bị cứng:

Ngoài ra giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách làm rất nhiều loại topping dùng kèm trà sữa như: thạch dẻo phô mai, thạch cà phê, thạch trái cây, trân châu đen, trân châu củ năng đa sắc, hạt sen… Tất cả các bí quyết giúp thạch trân châu không bị vữa, đủ độ dai, thạch củ năng, thạch trái cây giòn, ngon, cách nấu hạt sen dẻo mềm đều được cung cấp để học viên tự tin khi thực hiện những loại thạch này.

Thạch củ năng cà phê, thạch củ năng lá dứa… được giảng viên hướng dẫn

Sau khi hoàn thành phần trà sữa và thạch, giảng viên sẽ hướng dẫn cách phối hợp thạch với trà sữa, cách trang trí và cách gia giảm độ ngọt để phù hợp với sở thích khác nhau của mỗi người.

Chuyên đề trà sữa là giải pháp nhanh chóng để bạn có thể làm chủ bí quyết pha chế chuyên nghiệp và dễ dàng ứng dụng cho mô hình kinh doanh trà sữa hoặc chỉ đơn giản là thực hiện cho gia đình cùng thưởng thức. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm chuyên đề yaogurt để tự tay làm cho gia đình mình thưởng thức nhé. Còn chần chờ gì nữa? Hãy đăng kí ngay để cùng trải nghiệm.

Điểm: 3.88 (25 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

7 Bình luận cho bài viết: “Chuyên đề trà sữa

Ý kiến của bạn

 1. Chào Nguyễn Hòa,

  Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

  Cảm ơn Nguyễn Hòa 😉

  Trả lời

 2. Chào Hong Ngoc,

  Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

  Cảm ơn Hong Ngoc 😉

  Trả lời

 3. Chào Thanh Linh,

  Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

  Cảm ơn Thanh Linh.

  Trả lời