Thầy Đoàn Minh Tâm

Thầy Đoàn Minh Tâm khởi nghiệp Nghề Bếp tại Trier – thành phố du lịch của nước Đức. Sau 5 năm miệt mài, cần mẫn với những vị trí khiêm tốn trong bếp, từ Phụ Bếp Thầy đã giành được vị trí Bếp Chính.

Nhờ tính chịu khó và cầu tiến, Thầy là hình ảnh Đầu Bếp người Việt được khẳng định trong gian Bếp toàn người Châu Âu. Tiếp đó, Thầy còn theo học ngành Bếp chuyên nghiệp và tốt nghiệp Bếp Trưởng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức rồi quay về Việt Nam với mong muốn được làm việc và thành công tại chính quê hương mình.

Quá trình công tác và thành tựu:

– Từng là Bếp Trưởng tại khách sạn Lyberty, khách sạn Metropole, nhà hàng Lion.

– Tham gia Setup và Quản lý các nhà hàng trong hệ thống Nhà hàng Quê Hương, FB Solution, Công ty Benchmark,…

– Là chuyên gia trong lĩnh vực Bếp Âu và là chuyên gia Décor món ăn hàng đầu Việt Nam.

Thầy hiện là Giám Đốc Đào Tạo kiêm giảng viên đứng lớp của các khóa Bếp Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu cấp độ nâng cao và chuyên sâu. Đảm nhận vị trí Giám Đốc Đào Tạo, Thầy luôn không ngừng nghiên cứu kiến thức ẩm thực của thế giới để đưa vào chương trình học. Chính điều này đã giúp học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu luôn tiếp cận được những kiến thức, những xu hướng ẩm thực mới nhất. Đặc biệt, ngoài công việc trong cương vị Giám Đốc Đào Tạo, Thầy còn trực tiếp đứng lớp và rất tâm huyết với sự nghiệp truyền nghề, luôn mong muốn đào tạo ra thế hệ đầu bếp trẻ giỏi để ẩm thực Việt Nam phát triển hơn nữa và mang ẩm thực Việt Nam ra ngoài quốc tế.

Điểm: 4.2 (20 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn