Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – người sáng lập ra Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vưc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Bếp và ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

– Xây dựng Hướng Nghiệp Á Âu với quyết tâm mang đến môi trường học tập nghề Bếp chuyên nghiệp và nguồn nhân lực Bếp có kiến thức, vững tay nghề và có tâm với nghề.

– Đương nhiệm vai trò Hiệu Trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu, định hướng và nghiên cứu chất lượng đào tạo nâng cao, cải tiến chương trình giảng dạy áp sát nhu cầu tuyển dụng

– Cô Nguyễn Đức Thục Anh đã được trao tặng danh hiệu Bông Hồng Vàng do Tạp Chí Doanh Nhân Việt Nam bình chọn vào năm 2014

– Luôn đồng hành trong từng giai đoạn phát triển của Hướng Nghiệp Á Âu từ những ngày đầu thành lập cho đến nay

Ngoài cương vị đương nhiệm Hiệu Trưởng, Cô Nguyễn Đức Thục Anh còn trực tiếp tham gia giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng, chương trình Pha Chế Đặc Biệt và chương trình Bếp Gia Đình của Hướng Nghiệp Á Âu. Là bậc thầy trong ngành Pha Chế Truyền Thống với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực nghề Bếp, Cô được biết đến bởi sự tận tâm và nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, định hướng cho thế hệ Đầu Bếp tương lai chạm đến ước mơ nghề nghiệp của mình.

Điểm: 4.05 (21 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn