Cô Hoàng Thị Thanh Thảo

Không chỉ có tính cách thân thiện, cởi mở và rất vui tính mà Cô Hoàng Thị Thanh Thảo còn là người phụ nữ đa tài với tay nghề làm bánh đáng nể.

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, cô Hoàng Thị Thanh Thảo rất được các bạn học viên yêu quý và cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc, học tập. Tình yêu với các loại bánh ngọt từ nhỏ đã khiến cô theo đuổi nghề và luôn kiên trì để theo đuổi đam mê. Đây cũng là điều mà cô luôn truyền dạy cho các bạn trẻ.

Quá trình làm việc của cô Hoàng Thị Thanh Thảo gắn chặt với nghề làm bánh từ năm 2010, cụ thể, cô từng nắm giữ các công việc và vị trí sau:

  • Từ năm 2010 – 2013: Làm quản lý tại Sweet heart Bakery.
  • Từ năm 2014 đến nay, cô trở thành Bếp trưởng bếp bánh & cố vấn chuyên ngành bánh tại Trung Tâm Hội Nghị tiệc cưới Grand Palace & nhà hàng Dìn Ký nổi tiếng.
  • Từ năm 2017 cho đến hiện tại, cô là giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã và đang đào tạo rất nhiều thế hệ học viên yêu bánh.

Với quãng thời gian kinh nghiệm trong nghề làm bánh cùng với kiến thức sâu rộng về thế giới bánh ngọt, các kĩ năng về quản lý, Bếp trưởng, cố vấn… cô Hoàng Thị Thanh Thảo là người sẽ truyền thụ rất nhiều những mẹo, những kinh nghiệm quý báu trong nghề cho các thế hệ học viên yêu làm bánh.

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn