Cô Vũ Hoàng Thanh Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh ngọt, cùng tinh thần nhiệt huyết với nghề, lối giảng dạy trẻ trung và sáng tạo. Cô Vũ Hoàng Thanh Phương sẽ mang đến rất nhiều kiến thức nghề hữu ích trong nghề bánh để các học viên học hỏi, kiến tạo thành công.

Niềm đam mê với những chiếc bánh đã khiến cô Vũ Hoàng Thanh Phương không ngừng nỗ lực, chăm chỉ làm việc và gắn bó với nghề. Trong quá trình làm việc kể từ năm 2011 cho đến nay, cô đã có bề dày kinh nghiệm cùng rất nhiều kiến thức quý giá để có thể truyền thụ cho các bạn học viên.

Quá trình làm việc và kinh nghiệm công tác:

Từ năm 2011, cô là Nguyên quản lý đào tạo và phát triển sản phẩm – công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam – Tập đoàn SPC Hàn Quốc. Cụ thể, cô Phương là người nắm giữ các công việc:

– Trực tiếp nắm vững quy trình sản xuất.

– Quản lí nguyên liệu xuất/ nhập.

– Bố trí phân công thời gian làm việc

– Quản lí chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

– Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới

Từng làm việc tại tập đoàn nổi tiếng nước ngoài, cộng thêm kinh nghiệm quản lý, kiến thức sâu rộng về bánh, cô Vũ Hoàng Thanh Phương sẽ truyền thêm lửa nghề cũng như các kỹ năng làm bánh tuyệt vời cho các bạn học viên.

Trở thành giảng viên bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu cũng là cách để cô lan tỏa tình yêu nghề, tâm huyết của mình. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm sau nhiều năm tích lũy, cô sẽ giúp các bạn học viên yêu nghề bánh vững tin hơn trong học tập cũng như trên bước đường phát triển bản thân sau này.

Điểm: 4.13 (16 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn