Thầy Đỗ Xuân Trình

Yêu thích nấu ăn từ khi còn rất nhỏ, Thầy Đỗ Xuân Trình bén duyên với nghề Bếp khi làm việc tại một nhà hàng nhỏ, được chủ quán lúc đó đã giúp đỡ và tạo điều kiện để Thầy có cơ hội học tập để trở thành một Đầu Bếp.

Với niềm đam mê cùng sự quyết tâm theo đuổi nghề Bếp, thầy Đỗ Xuân Trình đã không ngừng nỗ lực học hỏi và làm việc để tích lũy kinh nghiệm cho mình. Bắt đầu từ vị trí phụ bếp, sau đó từng bước tiến lên những vị trí cao hơn trong lộ trình nghề nghiệp tại nhiều Nhà hàng, Khách sạn khác nhau. Trải qua quá trình rèn luyện tay nghề, đến nay, vị trí Bếp Trưởng Điều Hành tại Grand Palace – một Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là kết quả cho những cố gắng không mệt mỏi của Thầy.

Từng là một học viên của HNAAu trong những ngày mới thành lập, Thầy hiểu rõ việc truyền thụ cảm hứng và lửa nghề cho các đầu bếp trẻ là điều rất quan trọng. Vẫn khắc ghi những tâm huyết, tình cảm và đạo đức nghề nghiệp mà Thầy đã từng được tiếp nhận từ các giảng viên của HNAAu ngày trước, khi tham gia giảng dạy tại HNAAu, những kiến thức, giá trị cốt lõi của Nghề Bếp vẫn được Thầy trân trọng và tiếp tục truyền tải lại cho các thế hệ đầu bếp tương lai.

Hiện đang là giảng viên các khóa học Bếp Nóng tại HNAAu, Thầy Đỗ Xuân Trình hy vọng các bạn trẻ yêu thích ẩm thực hãy đến với Nghề Bếp bằng cả cái tâm của mình. Với những khó khăn, thử thách phía trước, hãy biến áp lực thành động lực quyết tâm để cán đích thành công trong nghề nghiệp.

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn