Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương

Với 18 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn 4 sao Continental (quận 1, TP HCM). Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương sẽ mang đến những bài học vô cùng giá trị và thiết thực cho các học viên Hướng Nghiệp Á Âu.

Khi mới bắt đầu bước chân vào nghề bếp, thầy đã thử sức ở nhiều cuộc thi nấu ăn khác nhau và dành những giải thưởng giá trị như:

– Giải nhất cuộc thi Bếp trẻ năm 2003.

– Giải nhất Ẩm thực miền biển năm 2005.

– Á quân Chiếc thìa vàng năm 2015.

Thầy nắm giữ vị trí Bếp trưởng Điều hành tại khách sạn Continental trong suốt 11 năm qua. Với kinh nghiệm dày dạn ở vị trí quản lý, các bài giảng hữu ích của thầy sẽ là hành trang quan trọng để các bạn học viên có thể thăng tiến nhanh hơn trong công việc sau này.

Với tâm niệm: “Luôn luôn biến niềm đam mê thành lý tưởng sống”, thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương mong muốn có thể tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho nhiều bạn trẻ yêu thích công việc của một đầu bếp chuyên nghiệp. Với vai trò là giảng viên giảng dạy ngành Bếp nóng tại Hướng Nghiệp Á Âu, thầy luôn tận tình trong từng tiết dạy, mỗi kiến thức truyền đạt đều mang tính ứng dụng cao cho học viên.

Điểm: 4.58 (12 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn