Học làm bánh tằm bì – Bánh gối

Bánh Tằm Bì – Bánh Gối là hai loại bánh dễ dàng thấy ở rất nhiều vùng quê Việt Nam. Giờ đây theo sự phát triển của ẩm thực và sự phồn hoa đô hội hiện đại, hai loại bánh này đã trở thành đặc sản mà nhiều người yêu thích.

Ngưng chiêu sinh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bánh Tằm Bì – Bánh Gối là hai loại bánh dễ dàng thấy ở rất nhiều vùng quê Việt Nam. Giờ đây theo sự phát triển của ẩm thực và sự phồn hoa đô hội hiện đại, hai loại bánh này đã trở thành đặc sản mà nhiều người yêu thích.

Để làm nên những sợi Bánh Tằm Bì dai ngon, hương vị hòa quyện các nguyên liệu và cách làm Bánh Gối có vỏ giòn, phần nhân đậm đà phải cần rất nhiều bí quyết. Những ai đã từng làm hai loại bánh này đều phải thừa nhận một điều rằng phải có sự khéo léo và có những mẹo nhất định thì mới có thể thành công.
Nhằm giúp cho các bạn có kiến thức đầy đủ nhất về hai loại bánh trên cùng với các kĩ năng đặc biệt trong quá trình làm bánh, Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên tổ chức CHUYÊN ĐỀ BÁNH TẰM BÌ – BÁNH GỐI. Đến với chuyên đề này, bạn sẽ học hỏi được chính xác phương pháp làm 2 món bánh đặc sản này, thành phẩm đẹp mắt và chuẩn vị.

•    Đối với Bánh Tằm Bì :

Bạn sẽ được hướng dẫn bí quyết làm nên sợi bánh tằm chuẩn xác, từ cách pha bột, trộn bột, nhào bột, kéo sợi… để tạo nên sợi bánh bóng bẩy, vị thanh, không bị bột khi thưởng thức. Bên cạnh đó, với các nguyên liệu khác, bạn cũng sẽ nắm bắt được các kỹ năng như cách nấu nước cốt dừa thật thơm và béo, cách làm, trộn bì heo. Một bước khá quan trọng là bạn sẽ làm thêm phần nước chấm chua ngọt ăn kèm. Bước cuối cùng là trình bày và hoàn thiện món Bánh Tằm Bì  thật đẹp, thật hấp dẫn.

 

•    Đối với Bánh Gối

Với cách làm vỏ Bánh Gối sao cho vừa mỏng, vừa giòn, ôm trọn phần nhân bánh đậm đà, hòa quyện, lớp học chuyên đề sẽ đem đến cho bạn cách thức thực hiện món bánh đặc sản thơm ngon này. Hơn thế nữa, từ cách làm nhân bánh đến kỹ thuật chiên vàng bánh, giòn vỏ được hướng dẫn trong chuyên đề này sẽ giúp bạn ứng dụng khi thực hiện các món ăn khác. Cuối cùng, bạn được trao bí quyết tạo nên hương vị trọn vẹn của món ăn chính là nước chấm ăn kèm.

Hai món Bánh Tằm Bì và Bánh Gối mặc dù rất quen thuộc nhưng đều là những món đòi hỏi có kĩ thuật riêng. Với sự hướng dẫn của các Giảng viên hàng đầu, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cách thực hiện 2 loại bánh này để chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh nhà hàng, quán ăn của mình.

Điểm: 4.44 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn