Chuyên Đề Nhân Pizza

Hiện nay, kinh doanh bánh Pizza được xem là lựa chọn lý tưởng với lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, để thành công bạn cần nắm vững kiến thức nền tảng, bí quyết làm nên những chiếc bánh ngon hoàn hảo, đặc biệt là phần nhân Pizza. Đồng thời, bạn cũng cần trau dồi thêm kiến thức kinh doanh cho mình.

Ngưng chiêu sinh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở lớp Chuyên đề nhân Pizza nhằm giúp bạn có thêm nhiều phương pháp chế biến nhân bánh để chiêu đãi người thân, bạn bè hay mở tiệm kinh doanh. Chỉ trong 01 buổi học duy nhất, bạn sẽ nắm được trọn bộ công thức chế biến các loại nhân bánh Pizza thơm ngon đang được yêu thích trên thị trường.

Bánh Pizza hấp dẫn bởi đế bánh giòn thơm và phần nhân đậm đà

Nội dung khóa học

Thực hành làm 04 loại nhân Pizza:

 • Vegeterian Pizza (nhân các loại rau củ quả)
 • Margherrita Pizza (nhân cà chua, phô mai, lá thơm)
 • Ap Fruiti Di Mare Pizza (các loại hải sản)
 • Calzone Pizza (nấm, thịt nguội)

Lợi ích khóa học

 • Lớp học được cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu thực hành và trang thiết bị tiện nghi.
 • Phương pháp giảng dạy “thực học thực làm” giúp học viên nhớ lâu và nắm vững kiến thức ngay tại lớp.
 • Giảng viên sẵn sàng “cầm tay chỉ việc”, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ thêm kiến thức, bí quyết kinh doanh cho học viên.

 

Chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm nhân Pizza ngon đúng chuẩn trong Chuyên đề

Thời lượng khóa học

Chuyên đề nhân bánh Pizza có thời lượng học là: 01 buổi.

Thông tin Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên đều là những Chuyên gia hàng đầu làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn 05 sao, không chỉ giỏi tay nghề và còn tận tâm, nhiệt tình trong việc giảng dạy.

Cam kết cho học viên

 • Kết thúc lớp Chuyên đề, học viên sẽ biết cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và chế biến nhiều loại nhân bánh Pizza thơm ngon, hấp dẫn.
 • Nắm được phương pháp biến tấu hương vị và cách kết hợp nhân bánh hoàn hảo.
 • Khắc phục những lỗi cơ bản khi làm nhân Pizza để có thể tự tin làm bánh tại nhà.
 • Cung cấp thêm kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, cách bảo quản thành phẩm và bí quyết kinh doanh thành công.

Công thức chuẩn và kỹ thuật tốt là yếu tố giúp bạn thành công khi làm bánh pizza

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Học viên không sắp xếp được thời gian tham gia lớp học theo lịch của HNAAu phải thông báo ít nhất trước 5 ngày khi diễn ra lớp học mới được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Học phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến, nếu học phí lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Học viên sẽ được xem là hủy lớp và không được hoàn phí hoặc chuyển sang khóa học khác hay khóa học sau nếu đã đồng ý theo lịch học của HNAAu nhưng không tham gia lớp học.
 • Chính sách học bù và bảo lưu không áp dụng cho lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề nhân Pizza thông qua hai hình thức sau:

 • Gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.
 • Điền thông tin cá nhân vào form bên dưới.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Ngọc Lan: “Pizza là món ăn yêu thích của mình nên mình quyết định học Chuyên đề nhân Pizza để vừa thỏa mãn đam mê vừa có thể làm bánh chiêu đãi người thân, bạn bè. Trong quá trình học, mình thường mắc nhiều lỗi sai nhưng Giảng viên đã nhiệt tình giúp mình khắc phục. Bây giờ mình đã có thể tự tin làm bánh tại nhà”.

Bạn Tuấn Tú: “Mình không chỉ tham gia Chuyên đề nhân Pizza mà còn đã học nhiều lớp Chuyên đề khác tại HNAAu. Mình thật sự rất thích phương pháp giảng dạy ở nơi này, vì được thực hành xuyên suốt buổi học nên các kiến thức và kỹ năng mình đều nắm vững ngay tại lớp”.

Bạn có muốn tự tin làm được những chiếc bánh Pizza thơm ngon, hợp khẩu vị để chiêu đãi gia đình? Bạn có muốn mở rộng mô hình kinh doanh hay làm mới thực đơn thu hút khách hàng? Hay bạn mong muốn khởi nghiệp với hình thức kinh doanh thức ăn nhanh? Hãy tham gia lớp Chuyên đề nhân Pizza của HNAAu ngay nhé!

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn