Chuyên Đề Bánh Bắp

Chuyên đề bánh bắp bao gồm 2 công thức làm Bánh kem bắpMousse bắp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Chuyên đề không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng làm bánh ngon mà còn là nơi để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc hoặc kinh doanh từ các Chuyên gia hàng đầu trong nghề.

800,000 

LỊCH CHIÊU SINH

Khóa họcChi nhánhKhu vựcKhóaTKBNgày dự kiếnTình TrạngĐăng ký
Chuyên đề Bánh kem bắpPhan Xích LongHồ Chí MinhDCD02_K00084_64Chiều Thứ 725/09/2021LỚP SẮP FULL
Chuyên đề Bánh kem bắpBình DươngBình DươngDCD17_K00087_64Chiều Thứ 714/08/2021LỚP SẮP FULL

Sau khi đăng ký, bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận thời gian và địa điểm học.
Ngày dự kiến có thể thay đổi theo tình hình chiêu sinh thực tế.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Theo đó, khi tham gia lớp Chuyên đề này, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp làm bánh bông lan thơm, mềm mịn và bí quyết làm bánh không bị chai, kỹ thuật làm kem bắp tươi béo ngậy nhưng không ngấy, cách chà láng mặt bánh kem chuyên nghiệp cùng phương thức trang trí bắt kịp xu hướng và toàn bộ công thức chuẩn làm Mousse thơm ngon, mát lạnh.

Bánh kem bắp và Mousse bắp

Nội dung khóa học

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món bánh Bắp:

 • Bánh kem bắp
 • Mousse bắp

Lợi ích khóa học

 • Cung cấp cho học viên bí quyết thực hiện bánh kem bắp và Mousse bắp thơm ngon, hấp dẫn thông qua việc hướng dẫn từng thao tác thực hiện chuẩn xác.
 • Trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn 05 sao với phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo bếp Bánh của Nhà hàng – Khách sạn lớn, trang bị đầy đủ nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ cần thiết.
 • Sĩ số lớp tối đa là 20 học viên, đảm bảo tất cả học viên đều được thực hành dưới sự hướng dẫn của Giảng viên.

Học viên thực hành làm cốt bánh bông lan trong Chuyên đề bánh bắp

Thời lượng khóa học

Chuyên đề bánh bắp có thời lượng học là: 01 buổi.

Thông tin Giảng viên

Giảng viên của HNAAu đều là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm Bếp trưởng Bếp Bánh, Quản Lý cấp cao… tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Cam kết cho học viên

 • Nắm chắc cách làm bánh kem bắp với cốt bánh mềm xốp, lớp nhân kem béo ngậy cùng phương pháp làm Mousse bắp mịn màng, béo thơm.
 • Chia sẻ bí quyết trang trí và bảo quản thành phẩm.
 • Bật mí bí quyết biến tấu hương vị và làm bánh ngon.

Bánh kem bắp được rất thiều thực khách ưa chuộng

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề bánh bắp bằng cách:

 • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Hồng Hạnh: “Chuyên đề bánh bắp rất hay, chỉ qua 01 buổi học mà mình đã có thể làm được cả bánh kem bắp và Mousse bắp ngon đúng chuẩn. Giảng viên không chỉ hướng dẫn mà còn giúp mình khắc phục các lỗi thường mắc phải, từ đó tay nghề của mình vững vàng hơn”.

Bạn Hải Minh: “Mình đánh giá cao phương pháp giảng dạy hai chiều cùng điều kiện học tập hiện đại tại HNAAu. Đối với mình, Chuyên đề bánh bắp rất thú vị, chi phí lại hợp lí, thích hợp với những bạn muốn học thêm món mới để chiêu đãi người thân hoặc rèn luyện tay nghề để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp”.

Chỉ gói gọn trong một buổi học, bạn đã có thể tự làm được những ổ bánh kem bắp và Mousse bắp chất lượng, phục vụ hiệu quả cho mục đích kinh doanh hoặc để gia đình thưởng thức hay làm quà tặng ý nghĩa cho người thương nhân dịp đặc biệt. Hãy đăng ký để được tư vấn và tham gia Chuyên đề bánh bắp của HNAAu ngay hôm nay!

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn