Học làm bánh bắp

Chuyên đề bánh bắp thiết kế với 2 công thức làm bánh kem bắp mềm mịn, hấp dẫn và mousse bắp mát lạnh được nhiều người yêu thích. Đến với chuyên đề này, bạn sẽ nắm được trọn bộ kiến thức nền tảng, công thức chuẩn, kỹ năng và phương pháp làm nên hai món bánh thơm ngon chuẩn vị chỉ trong 1 buổi học.

 

600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề bánh bắp bao gồm 2 công thức làm Bánh Kem Bắp và Mousse Bắp sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kỹ năng và phương pháp làm 2 món bánh đang hot nhất hiện nay trên thị trường.

Bánh Kem Bắp với phần cốt bánh mịn xốp và lớp nhân kem bắp béo ngậy, đầy hấp dẫn đang tạo nên sức hút trên thị trường bánh kem hiện nay. Phá cách trong nguyên liệu làm kem bánh, Bánh Kem Bắp chinh phục khách hàng bởi hương vị béo ngậy của lớp kem bắp phủ bên ngoài. Trong khi đó, Mousse Bắp là sự kết hợp thú vị giữa phương pháp làm bánh lạnh hòa quyện với hương vị bắp tươi ngọt và thơm. Đây cũng là món bánh được giới trẻ yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây.

Bánh kem bắp và mousse bắp là hai món ăn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nguyên liệu làm bánh cũng là vấn đề lo ngại của hầu hết người tiêu dùng trong tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đang báo động. Chính vì thế, Bánh Kem Bắp  handmade và mousse Bắp tự làm tại nhà đúng phương pháp đem đến hương vị thơm ngon khác biệt, an toàn với sức khỏe đang dần chiếm được cảm tình của khách hàng, mở ra cơ hội khởi nghiệp kinh doanh giá trị cho những ai yêu thích và đam mê làm bánh.

Chuyên đề bánh bắp tại Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp cho học viên bí quyết thực hiện Bánh Kem Bắp và mousse Bắp thơm ngon, đầy hấp dẫn thông qua việc hướng dẫn từng thao tác chính xác. Theo đó, khi tham gia lớp chuyên để bánh bắp, học viên được hướng dẫn phương pháp làm bánh bông lan thơm, mềm mịn và bí quyết làm bánh không bị chai; kỹ thuật làm kem bắp tươi béo ngậy, thơm ngon nhưng không hề gây ngán ngấy; cách chà láng mặt bánh kem chuyên nghiệp cùng phương thức trang trí bánh kem bắt kịp xu hướng và toàn bộ công thức chuẩn làm pudding thơm ngon, mát lạnh.

Gói gọn trong một buổi học, bạn đã có thể tự làm được những ổ Bánh Kem Bắp và mousse Bắp tráng miệng thơm ngon, chất lượng, phục vụ hiệu quả cho mục đích kinh doanh, cho gia đình thưởng thức hay đơn giản là làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè nhân dịp đặc biệt.

Đăng ký để được tư vấn và tham gia CHUYÊN ĐỀ BÁNH BẮP của HNAAu ngay hôm nay!

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn