Chuyên đề Fruit Shaped Dessert

Fruit Shaped Dessert ứng dụng hương vị tự nhiên của trái cây vào làm bánh và hạn chế sử dụng các nguyên liệu khác để đảm bảo an toàn sức khỏe

1,800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Fruit Shaped Dessert là dòng bánh gây “điên đảo” thị trường bánh ngọt bởi kỹ thuật tạo hình vô cùng tinh tế, tỉ mỉ, mới lạ trong hình thức và hương vị. Từng chiếc bánh ngọt được trang trí và tạo hình giống như trái cây thật đã làm xiêu lòng rất nhiều thực khách.

Fruit Shaped Dessert được biết đến là món bánh tráng miệng tuyệt hảo cả về hình thức và hương vị của nước Pháp. Dòng bánh này đã mở ra cho nghệ thuật trang trí bánh ngọt tầm cao mới, để lại nhiều ấn tượng khó phai cho thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm nổi bật nhất của Fruit Shaped Dessert chính là phương pháp ứng dụng hương vị tự nhiên của trái cây vào làm bánh và hạn chế sử dụng các nguyên liệu khác để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thưởng thức. Chính vì vậy mà có rất nhiều người tham gia lớp chuyên đề Fruit Shaped Dessert với mong muốn chinh phục dòng bánh này.

Lemon shaped dessert

Hướng Nghiệp Á Âu mở ra lớp chuyên đề Fruit Shaped Dessert nhằm giúp những người yêu bánh nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường và nâng cao tay nghề để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp. Tham gia lớp chuyên đề này, học viên sẽ được học và thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại. Qua đó, học viên sẽ học được trọn bộ kiến thức về:

– Giới thiệu kiến thức về các dòng bánh Fruit shaped dessert (Lemon mousse/Apple mousse).

– Kiến thức sử dụng các công cụ, dụng cụ hiện đại.

– Nắm vững các phương pháp thực hiện Montée.

– Nắm vững kỹ thuật chế biến nhân, kỹ thuật tạo hình bánh với nhiều lớp, nhiều thành phần.

Ứng dụng kiến thức trên, học viên sẽ được tự tay thực hành kỹ thuât phun màu tạo lớp vỏ cứng cho dòng Fruit shaped dessert, kỹ thuật ráp bánh… để hoàn thiện những món bánh thơm ngon, hấp dẫn: Lemon shaped dessert, Pear shaped dessert.

Pear shaped dessert

Bên cạnh đó, Giảng viên sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều kiến thức mới lạ xoay quanh dòng bánh hiện đại giúp bạn trau dồi vốn kiến thức về dòng bánh đang được ưa chuộng hiện nay. Kết thúc chuyên đề, bạn không chỉ nắm được kiến thức mới mẻ, kỹ thuật làm bánh và những kỹ năng làm bánh nâng cao mà còn được giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm bánh Fruit Shaped Dessert để có trải nghiệm thực tế và hoàn thiện tay nghề làm bánh nhanh hơn.

Nhanh tay đăng ký ngay lớp chuyên đề Fruit Shaped Dessert bằng cách điền thông tin vào form dưới đây hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Điểm: 4 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

2 Bình luận cho bài viết: “Chuyên đề Fruit Shaped Dessert

Ý kiến của bạn

  1. Kính gửi anh chị,
    Cho mình xin thông tin lớp chuyên đề bánh tạo hình trái cây (Fruit shaped dessert) với ạ. Mình ở Đà Nẵng. Nếu có lớp ở SG thì dự kiến khi nào ạ?

    Trả lời

  • Chào Uyên Thục,
    Ad đã nhận được thông tin liên hệ của bạn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ cho bạn trong vòng 24h nhé. Cảm ơn bạn

    Trả lời