Chuyên Đề Bánh Việt

Nhắc đến bánh Việt, bên cạnh những cái tên nổi tiếng như bánh mì, bánh chưng, bánh giò, bánh tét… thì còn một số loại khác cũng ngon và hấp dẫn không kém. Chuyên đề Bánh Việt của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) lần này giới thiệu đến bạn 3 loại bánh Việt đặc trưng, đó là bánh xèo, bánh khọt và bánh chuối hấp nước cốt dừa.

600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Ẩm thực Việt ngày nay phát triển rất đa dạng và phong phú, ngoài những món ăn chính thì các món phụ, món bánh cũng có những bước tiến vượt trội. Không quá xa lạ khi nhắc đến tên cái tên bánh khọt, bánh xèo và bánh chuối hấp nước cốt dừa trong dòng bánh Việt. Và ngày nay các loại bánh này cũng đã dần tạo dựng được vị thế cho mình khi xuất hiện trong các khu ẩm thực, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Điều đó cho thấy chúng có tiềm năng rất lớn không chỉ trong vị trí ngành Bánh mà còn trên lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, Chuyên đề Bánh Việt của HNAAu đã ra đời để giúp những người muốn chinh phục các món bánh này được đào tạo bài bản. Đặc biệt, Chuyên đề được giảng dạy theo hình thức trực tuyến, tạo điều kiện cho học viên có thời gian học tập thoải mái, tiết kiệm chi phí và công sức.

Bánh khọt thơm ngon được nhiều du khách yêu thích

Nội Dung Khóa Học

 • Kỹ thuật pha chế bột
 • Kỹ thuật sơ chế và chế biến nhân
 • Kỹ thuật pha chế nước chấm, chế biến nước cốt dừa ăn kèm
 • Phương pháp chiên bánh, hấp bánh

Thực hành:

 • Bánh xèo
 • Bánh khọt
 • Bánh chuối hấp nước cốt dừa

Lợi Ích Khóa Học

 • Chuyên đề Bánh Việt là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn có được công thức và bí quyết làm bánh xèo, bánh khọt và bánh chuối hấp nước cốt dừa đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị để nâng cao tay nghề, thỏa mãn đam mê hoặc thử sức với việc kinh doanh.
 • Với hình thức đào tạo trực tuyến, học viên sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc di chuyển, không lo bị ảnh hưởng do vấn đề thời tiết. Đặc biệt, học trực tuyến rất thích hợp với những người bận rộn vì thời gian học linh động, học viên có thể lưu và xem lại bài giảng đến khi nắm vững các kỹ thuật.
 • Học viên được thoải mái hơn khi học tập trong không gian của riêng mình và trao đổi với Giảng viên.

Thời Lượng Khóa Học

Chuyên đề Bánh Việt có thời lượng học là: 1 buổi

Kỹ thuật sơ chế và chế biến nhân rất quan trọng khi làm bánh xèo và bánh khọt

Thông Tin Giảng viên

Chuyên đề Bánh Việt được giảng dạy bởi các Chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong việc đào tạo học viên. Các Chuyên gia đã hoặc đang là Bếp Trưởng Bếp Bánh, Giám sát… tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Được hướng dẫn bởi những Chuyên gia hàng đầu sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm ba món bánh Việt thơm ngon đạt chuẩn tại nhà.

Cam Kết Cho Học Viên

 • Chỉ với 1 buổi học, học viên sẽ làm được bánh khọt, bánh xèo và bánh chuối hấp nước cốt dừa với hình thức bắt mắt, hương vị thơm ngon để chiêu đãi bạn bè hoặc kinh doanh theo ý thích.
 • Giảng viên chia sẻ thêm các mẹo làm bánh hay, bật mí phương pháp bảo quản thành phẩm và biến tấu hương vị.
 • Không phát sinh chi phí khác ngoài học phí, sĩ số lớp không vượt quá 25 học viên.
Chuyên đề sẽ giúp học viên làm được bánh xèo giòn ngon như ý

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông Tin Liên Hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Việt thông qua hai cách:

Đánh Giá Từ Cựu Học Viên

Bạn Gia Hân: “Mình rất hài lòng với lớp Chuyên đề được dạy theo phương pháp trực tuyến này vì Giảng viên rất nhiệt tình, mình không cần tốn thời gian và công sức di chuyển đến lớp nhưng vẫn có thể làm bài bản cả 3 món bánh tại nhà chỉ sau 1 buổi học”.

Bạn Ngọc Khánh: “Mình  cảm ơn Giảng viên rất nhiều vì đã giúp đỡ, chỉ dẫn học viên tận tình trong suốt buổi học. Món bánh nào cũng cần có bí quyết để tạo nên hương vị đúng chuẩn và mình nghĩ việc đi học là điều rất cần thiết, nhất là những bạn muốn kinh doanh”.

Điểm: 4.2 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn