Học làm bánh Donut (Doughnut)

Là một trong những lớp học làm bánh đặc biệt của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), Chuyên đề Doughnut với thời lượng 01 buổi dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia hàng đầu đang nhận được sự quan tâm và thu hút nhiều tín đồ yêu bánh tham gia.

Ngưng chiêu sinh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Đến với lớp Chuyên đề này, học viên sẽ được chia sẻ công thức của 03 hương vị bánh thơm ngon gồm: Doughnut Chocolate dark/white, Doughnut Caramel và Doughnut Sauce Strawberry. Các kỹ thuật trộn bột, nhồi bột, ủ bột cho đến kỹ thuật tạo hình… sẽ được Giảng viên tận tình hướng dẫn một cách chi tiết. Đặc biệt, phương pháp nướng bánh và chiên bánh sao cho bánh chín, nở đều và không gây ngán cũng được chia sẻ trong buổi học.

Bánh Doughnut rất nổi tiếng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới

Nội dung khóa học

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món bánh Doughnut:

 • Doughnut Chocolate dark/white
 • Doughnut Caramel
 • Doughnut sauce strawberry

Lợi ích khóa học

 • Học viên không chỉ học công thức làm bánh Doughnut đúng chuẩn mà còn được hướng dẫn cách tận dụng nhiều nguyên liệu khác nhau như Chocolate dark/white, Caramel, sốt strawberry hay kẹo cốm, đường bột,…để trang trí, tạo nên thành phẩm sáng tạo và phù hợp với xu hướng thị trường.
 • Điều kiện học tập thoải mái, tiện nghi, cung cấp đầy đủ công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành.
 • Lớp học có tối đa 20 học viên, đảm bảo học viên tiếp thu và lĩnh hội được hết các kiến thức và kỹ năng từ Chuyên gia.

Chuyên đề sẽ bật mí kỹ thuật chiên Dougnut đúng chuẩn

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Doughnut có thời lượng học là: 01 buổi.

Thông tin Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn 05 sao. Giảng viên tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng dạy.

Cam kết cho học viên

 • Nắm vững công thức làm 03 loại bánh Doughnut: Chocolate dark/white, Caramel và Doughnut sauce strawberry
 • Sau buổi học, học viên hoàn toàn có thể sáng tạo nên nhiều hình dáng, hương vị khác cho bánh Doughnut để thu hút khách hàng.
 • Giảng viên chia sẻ thêm nhiều bí quyết làm bánh và kinh doanh.

Dougnut đẹp mắt, thơm ngon

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký tham gia Chuyên đề Doughnut bằng cách:

 • Để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới.
 • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Hồng Diễm: “Chuyên đề không chỉ giúp mình có được công thức làm bánh Doughnut đúng chuẩn mà còn tạo cơ hội để mình rèn luyện tay nghề với Chuyên gia. Những kiến thức và kỹ năng được học trong Chuyên đề chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của mình sau này”.

Bạn Ngọc Thảo: “Mình đã từng thử làm Doughnut nhưng đều thất bại nên khi tham gia Chuyên đề bánh Doughnut của HNAAu mình học được rất nhiều điều bổ ích. Làm bánh chỉ có công thức thôi thì chưa đủ mà còn cần phải có bí quyết riêng. Cảm ơn Giảng viên đã tận tình hướng dẫn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình”.

Tham gia lớp Chuyên đề Doughnut ngay hôm nay để học bí quyết làm bánh Doughnut ngon, trải nghiệm những giây phút thú vị trong gian bếp của  HNAAu và mang về những thành phẩm hấp dẫn do chính tay bạn thực hiện để làm quà cho người thân thưởng thức nhé!

Điểm: 4.23 (13 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn