Học làm bánh Pía

Bánh Pía có hương vị ngọt ngào thấm sâu vào từng lớp bánh khiến bất cứ ai đã từng thưởng thức cũng sẽ không quên được mùi thơm, lớp bột áo bên ngoài và phần nhân ngọt béo bên trong. Chuyên đề Bánh Pía sẽ giúp bạn làm nên những chiếc bánh ngon nhất, không chỉ để thưởng thức mà còn có thể kinh doanh.

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nhằm đáp ứng nhu cầu học làm bánh Pía để thưởng thức hoặc kinh doanh của nhiều người, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở Chuyên đề Bánh Pía dành cho các tín đồ của món bánh đặc sản này. Với không gian học tập thoải mái, phòng thực hành được trang bị đầy đủ nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, Chuyên đề Bánh Pía của HNAAu nhất định sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thú vị và thiết thực nhất khi học làm bánh.

Bánh Pía nhân đậu xanh trứng muối béo thơm (Ảnh: Internet)

Nội dung khóa học

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu (đậu xanh, sầu riêng, trứng muối, thịt xá xíu, lạp xưởng)- Hướng dẫn kỹ thuật sên nhân đậu xanh – sầu riêng, nhân thịt lạp

– Thực hành kỹ thuật se bột tạo hình – kỹ thuật cán vỏ

– Thực hành thao tác gói bánh

– Kiến thức về nướng, cách bảo quản thành phẩm

– Thực hành:

 • Bánh pía nhân đậu xanh, đậu xanh sầu riêng – trứng muối
 • Bánh pía nhân thịt lạp – trứng muối

Lợi ích khóa học

 • Chuyên đề cung cấp công thức làm bánh Pía ngon đúng chuẩn với phần vỏ không quá khô cứng, không quá mềm, còn phần nhân có vị béo bùi, thơm ngọt quyến rũ.
 • Học viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, có phần lớn thời gian để quan sát Giảng viên hướng dẫn từng thao tác kỹ thuật và thực hành ngay tại lớp.
 • Lớp có tối đa 20 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Kỹ thuật sơ chế trứng muối sẽ được dạy trong Chuyên đề Bánh Pía

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Bánh Pía có thời lượng học là: 02 buổi.

Thông tin Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn 05 sao. Giảng viên tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng dạy.

Cam kết cho học viên

 • Sau Chuyên đề Bánh Pía, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, phương pháp làm loại bánh này. Đồng thời, học viên cũng biết cách sáng tạo để làm nên những chiếc bánh Pía với các loại nhân đa dạng và phong phú hơn.
 • Chuyên gia chia sẻ thêm bí quyết bảo quản thành phẩm, kiến thức về an toàn lao động.

Học viên thực hành làm bánh Pía

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Bánh Pía bằng cách:

 • Để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới.
 • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Mộc Trà: “Học làm bánh Pía tại HNAAu rất vui và thoải mái vì phòng thực hành hiện đại, Giảng viên tâm lí, nhiệt tình. Thành phẩm sau buổi học của mình rất ngon, hấp dẫn nhất là nhân sầu riêng và đậu xanh vừa ngọt vừa béo nhưng không bị ngấy”.

Bạn Trà My: “Sau khi tham gia Chuyên đề này mình đã bổ sung bánh Pía vào thực đơn kinh doanh online. Bánh rất hút khách, có người còn thường xuyên đặt bánh với số lượng lớn để biếu tặng. Mình cảm thấy thật sáng suốt khi đã tham gia Chuyên đề Bánh Pía tại HNAAu”.

Học làm bánh Pía tại HNAAu vừa giúp bạn nâng cao tay nghề vừa có thêm cơ hội tăng thu nhập nhờ kinh doanh, ngại gì mà bạn không tham gia ngay? Các kiến thức và kỹ năng được đào tạo trong Chuyên đề chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn