Học làm bánh cupcake

Tham gia lớp Chuyên Đề Làm Bánh Cupcake tại Hướng Nghiệp Á Âu để tự tay làm nên những chiếc bánh Raissin Cupcake, Carot Cupcake và Chocolate Cupcake thơm ngon, an toàn để thưởng thức, biếu tặng hay kinh doanh.

600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Tham gia lớp Chuyên Đề Làm Bánh Cupcake tại Hướng Nghiệp Á Âu để tự tay làm nên những chiếc bánh Raissin Cupcake, Carot Cupcake và Chocolate Cupcake thơm ngon, an toàn để thưởng thức, biếu tặng hay kinh doanh.

Bánh Cupcake là một trong những món bánh thông dụng và được nhiều người ưa chuộng. Cupcake có vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ thương với lớp cốt bánh mềm xốp hòa quyện cùng lớp kem tươi béo ngậy. Đặc biệt, Cupcake có thể được biến tấu thành nhiều hương vị đa dạng khác nhau, phù hợp với sở thích của mỗi người.

Bạn có muốn tự tay thực hiện và trang trí những chiếc bánh Cupcake? Bạn muốn làm tự mình làm nên những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon và an toàn để đãi người thân bạn bè trong các dịp sinh nhật, liên hoàn? Hay muốn bán bánh handmade để kiếm thêm thu nhập từ tài khéo tay của mình? Hãy đến với Chuyên Đề Làm

Bánh Cupcake của Hướng Nghiệp Á Âu để thỏa sức sáng tạo hàng trăm hương vị bánh Cupcake của riêng bạn!

Tham gia lớp Chuyên Đề Làm Bánh Cupcake, chỉ trong vòng 1 buổi học, bạn sẽ:

    • Được các giảng viên là những chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm chia sẻ công thức chuẩn làm 3 vị bánh: Raissin Cupcake, Carot Cupcake và Chocolate Cupcake.
    • Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên vật liệu an toàn, chất lượng, không sử dụng chất phụ gia và chất bảo quản.
    • Hướng dẫn phương pháp làm cốt bánh bông lan ngon và có thể ứng dụng để làm cốt bánh cho nhiều loại bánh.
    • Kỹ thuật nướng bánh và làm kem sữa tươi trang trí thơm ngon nhất.
    • Kỹ thuật bắt kem và hướng dẫn trang trí bánh Cupcake với hàng trăm nguyên liệu khác nhau để tạo nên những chiếc bánh Cupcake đủ hình dạng, màu sắc và ý nghĩa…

Sự hướng dẫn tận tình và tâm huyết của các giảng viên bếp bánh giàu kinh nghiệm sẽ  truyền đạt những bí quyết làm bánh Cupcake ngon và chuẩn xác nhất cho bạn. Sau buổi học, bạn còn được mang về thành quả là những chiếc bánh thơm ngon dành cho người thân gia đình thưởng thức.

Những giá trị có trong Chuyên Đề Làm Bánh Cupcake sẽ giúp bạn tự tin làm bánh thành công ngay tại nhà để biếu tặng, kinh doanh hay đơn giản là để tìm niềm vui thư giãn bên những chiếc bánh những ngày cuối tuần.

Điểm: 4 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn