Chuyên Đề Mousse Cake

Tham gia Chuyên đề Mousse cake của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là cơ hội để bạn thỏa mãn đam mê học làm bánh để chiêu đãi người thân hoặc làm giàu trong tương lai với nhiều mô hình kinh doanh lớn, nhỏ khác nhau.

Ngưng chiêu sinh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề cung cấp trọn bộ kiến thức cơ bản và kỹ thuật làm bánh Mousse, chú trọng thời gian thực hành tại lớp giúp học viên nhanh chóng nắm vững tay nghề. Các kiến thức về kết cấu tầng bánh, các loại cream sử dụng làm Mousse cake để tạo nên hương vị thơm ngon cho Mousse strawberry và Mousse passion sẽ được Chuyên gia hướng dẫn tận tình trong Chuyên đề này.

Mousse strawberry hấp dẫn, bắt mắt

Nội dung khóa học

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện 02 món bánh Mousse cake rất nổi tiếng trên thị trường là:

 • Mousse strawberry
 • Mousse passion

Lợi ích khóa học

 • Hướng dẫn trọn bộ công thức, kỹ năng làm bánh, kỹ thuật và bí quyết tạo nên hương vị thơm ngon cho từng loại bánh trong Chuyên đề từ khâu lựa chọn nguyên liệu, tạo hình, trang trí đến khâu bảo quản thành phẩm.
 • Học viên có phần lớn thời gian trên lớp để thực hành với Chuyên gia.
 • Lớp học không quá 20 học viên, có đầy đủ trang thiết bị thực hành hiện đại, tiện nghi.

Chuyên gia hướng dẫn học viên các thao tác kỹ thuật trong buổi học Chuyên đề

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Mousse cake có thời lượng học là: 01 buổi.

Thông tin Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn lớn. Giảng viên sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” cho học viên.

Cam kết cho học viên

 • Sau khi hoàn thành Chuyên đề, học viên sẽ biết cách làm Mousse strawberry và Mousse passion đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị.
 • Qua hướng dẫn chi tiết tại lớp, học viên có thể nắm được các lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh, có kỹ năng xử lý và khắc phục lỗi cơ bản để vững tay nghề hơn.
 • Bật mí bí quyết biến tấu hương vị, trang trí thành phẩm ấn tượng cùng cách bảo quản Mousse cake đúng cách.

Học viên có phần lớn thời gian trên lớp để thực hành

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Mousse cake bằng cách:

 • Để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới.
 • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Tùng Lâm: “Nhận thấy tiềm năng kinh doanh từ bánh Mousse nên mình đã tham gia lớp Chuyên đề này. Phương pháp giảng dạy 02 chiều của Chuyên gia giúp mình nắm vững các kiến thức và kỹ năng nhanh chóng, bây giờ mình có thể tự tin làm bánh tại nhà để tặng cho người thương”.

Bạn Bích Thủy: “Tham gia Chuyên đề Mousse cake tại HNAAu mình đã được học làm bánh cùng Chuyên gia trong phòng thực hành hiện đại có đầy đủ tiện nghi. Chuyên gia rất nhiệt tình, không chỉ chia sẻ công thức mà còn luôn theo sát và sửa lỗi sai cho từng người, giúp mình thành thạo các thao tác thực hiện”.

Học làm bánh Mousse không chỉ giúp bạn làm được món bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình mà còn là cơ hội kinh doanh lớn cho những ai biết nắm bắt thời cơ. Đăng ký tham gia Chuyên đề Mousse cake ngay bạn nhé!

Điểm: 3.5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

2 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Mousse Cake

Ý kiến của bạn

 1. Muốn học làm bánh theo món. Thời gian buổi tối.

  Trả lời

 • Chào Thủy,
  Ad đã nhận được thông tin liên hệ của bạn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ cho bạn trong vòng 24h nhé. Cảm ơn bạn

  Trả lời