Chuyên Đề Bánh Mì Hoa Cúc

Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ yêu bánh. Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ được các Chuyên gia hàng đầu hướng dẫn từng chi tiết làm bánh. Đặc biệt, Chuyên đề hiện đang được giảng dạy theo hình thức trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn nắm được công thức và bí quyết làm bánh mì hoa cúc ngon đúng chuẩn.

500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Những chiếc bánh mì hoa cúc thơm lừng mùi bơ cùng thớ bánh tơi mềm khiến cho bất cứ thực khách nào cũng không nỡ chối từ. Làm bánh mì hoa cúc có khó không? Thật ra để tìm được công thức làm món bánh này không khó vì trên mạng có rất nhiều nhưng muốn tạo nên hương vị đặc trưng của bánh mì hoa cúc thì không phải ai cũng có thể làm được. Đó chính là lí do vì sao lớp Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc của HNAAu lại thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Các Chuyên gia của HNAAu không chỉ cung cấp cho bạn công thức, kỹ năng làm món bánh này từ A – Z mà còn chia sẻ với bạn nhiều kiến thức thú vị về nghề Bánh.

Bánh mì hoa cúc với tạo hình bắt mắt, hấp dẫn

Nội Dung Khóa Học

 • Nắm vững quy trình thực hiện bánh mì
 • Thực hành kỹ thuật đánh bột, tạo hình bánh mì
 • Hướng dẫn kỹ thuật ủ bột, nướng bánh
 • Thực hành bánh mì hoa cúc

Lợi Ích Khóa Học

 • Chuyên đề hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc cụ thể ở từng công đoạn, từ đánh bột, tạo hình đến kỹ thuật ủ bột và nướng bánh.
 • Học viên có thể lưu và xem lại bài giảng nhiều lần để ghi nhớ kiến thức và thành thạo các kỹ thuật làm bánh.
 • Lớp học có tối đa 25 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Với hình thức đào tạo trực tuyến, học viên có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho việc di chuyển, không lo bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân khách quan như thời tiết và có thể sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân.

Thời Lượng Khóa Học

Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc có thời lượng học là: 1 buổi

Từng công đoạn làm bánh sẽ được Giảng viên hướng dẫn kỹ lưỡng

Thông Tin Giảng viên

Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc được giảng dạy bởi những Chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Các Chuyên gia sẽ chỉ dẫn cho bạn từng công đoạn làm bánh chi tiết, cách khắc phục lỗi sai thường mắc phải để bạn tự tin làm được món bánh này khi kết thúc khóa học.

Cam Kết Cho Học Viên

 • Kết thúc lớp Chuyên đề, học viên sẽ làm được bánh mì hoa cúc thơm ngon đúng chuẩn với thớ bánh nở bung, vàng ươm, hấp dẫn.
 • Giảng viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên về bánh để học viên nắm vững bài ngay trong buổi học.
 • Giảng viên chia sẻ cách trang trí bánh đẹp mắt và phương pháp bảo quản thành phẩm được lâu.
Bánh mì hoa cúc đang là mặt hàng kinh doanh giàu tiềm năng

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông Tin Liên Hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc thông qua hai cách:

Đánh Giá Từ Cựu Học Viên

Bạn Thảo Trang: “Học trực tuyến nhưng Giảng viên rất nhiệt tình và mình vẫn nắm vững công thức làm bánh mì hoa cúc sau 1 buổi học. Mình nghĩ phương pháp đào tạo trực tuyến rất thích hợp với người bận rộn hoặc khó khăn trong di chuyển”.

Bạn Minh Tâm: “Trước đây mình từng làm bánh mì hoa cúc nhưng đã thất bại nên quyết định tham gia lớp Chuyên đề của HNAAu. Giảng viên đã giúp mình rất nhiều trong việc tìm lỗi sai và khắc phục chúng, từ đó mình đã làm được thành phẩm ưng ý”.

Điểm: 4.8 (18 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn