Chuyên Đề Wafer Paper

Chuyên đề Wafer Paper của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích được chia sẻ và hướng dẫn từ các Chuyên gia hàng đầu. Nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng mới, nâng cao tay nghề để thuận lợi hơn trên con đường chinh phục ước mơ nghề Bánh thì đừng bỏ qua Chuyên đề thú vị này nhé!.

2,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Trang trí bánh kem bằng hoa giấy gạo đang rất “hot” trong thời gian gần đây vì thành phẩm đẹp mắt, tinh tế và rất ấn tượng. Hiểu được mong muốn của các tín đồ yêu bánh, HNAAu đã mở Chuyên đề Wafer Paper để giúp bạn chinh phục kỹ thuật làm hoa giấy gạo, đồng thời tạo điều kiện cho bạn học hỏi kỹ thuật cán và phủ fondant, từ đó có thể làm ra những chiếc bánh vạn người mê. Đừng bỏ qua một trong những Chuyên đề đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Những chiếc bánh kem được trang trí bằng Wafer Paper rất đẹp và tinh tế (Ảnh: Internet)

Nội Dung Khóa Học

 • Hướng dẫn sử dụng chất liệu giấy gạo và fondant
 • Hướng dẫn quy tắc pha màu
 • Hướng dẫn thực hành lắp ráp cánh hoa, bó hoa hoàn chỉnh
 • Hướng dẫn kỹ thuật làm lá, nụ hoa, cành hoa
 • Hướng dẫn kỹ thuật cán và phủ fondant
 • Thực hành trang trí hoàn thiện hoa giấy gạo lên ổ bánh hoàn chỉnh

 Lợi Ích Khóa Học

 • Chuyên đề được nghiên cứu và xây dựng bởi các Chuyên gia hàng đầu trong nghề, giúp học viên bắt kịp xu hướng mới với các kỹ thuật quan trọng như: cán và phủ fondant, làm hoa giấy gạo, trang trí hoàn thiện một ổ bánh đẹp, độc đáo và cuốn hút.
 • Học viên được trải nghiệm phòng thực hành đạt chuẩn 5 sao với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, nguyên vật liệu được chuẩn bị đầy đủ trước mỗi buổi học.
 • Giảng viên giải đáp các thắc mắc và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về nghề để học viên mở rộng vốn hiểu biết của mình.

Thời Lượng Khóa Học

Chuyên đề Wasfer Paper có thời lượng học là: 2 buổi

Kỹ thuật cán fondant sẽ được hướng dẫn chi tiết trong lớp Chuyên đề

Thông Tin Giảng viên

Tham gia Chuyên đề Wafer Paper bạn sẽ có phần lớn thời gian trên lớp để thực hành cùng những Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và hết lòng với việc giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy khoa học, Giảng viên sẽ giúp bạn từng bước chinh phục các kỹ thuật khó và ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp.

Cam Kết Cho Học Viên

 • Kết thúc lớp Chuyên đề Wafer Paper, học viên có thể tự tin làm hoa giấy gạo và trang trí hoàn chỉnh ổ bánh của mình theo sở thích và sự sáng tạo.
 • Ngoài công thức, Giảng viên còn bật mí thêm nhiều bí quyết và kinh nghiệm làm bánh hay, đặc biệt là cách khắc phục những lỗi sai thường gặp.
 • Học phí đã bao gồm công cụ dụng cụ và nguyên liệu thực hành, không phát sinh thêm chi phí khác.
Hoa giấy gạo đẹp mắt, cuốn hút (Ảnh: Internet)

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông Tin Liên Hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Wasfer Paper thông qua hai cách:

Đánh Giá Từ Cựu Học Viên

Bạn Mỹ Tiên: “Hai buổi học rất thú vị với nhiều kỹ năng và các kiến thức bổ ích. Mình nghĩ các bạn có niềm đam mê với bánh kem nên tham gia Chuyên đề này để học hỏi cái mới và nâng cao tay nghề”.

Bạn Mỹ Hạnh: “Mình tham gia lớp Chuyên đề với mục đích nâng cao tay nghề, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển. Giảng viên không chỉ tận tình chỉ dẫn mà còn chia sẻ cho mình nhiều kinh nghiệm làm bánh rấy hay”.

Điểm: 4.62 (21 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn