Chuyên Đề Bánh Miền Nam

Chuyên đề Bánh Miền Nam được Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) mở ra nhằm giúp những người yêu bánh nói chung và yêu ẩm thực Việt nói riêng được thỏa mãn đam mê. Không chỉ dừng lại ở đó, Chuyên đề còn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang ấp ủ ý định kinh doanh các món bánh truyền thống của dân tộc.

3,000,000 

LỊCH CHIÊU SINH

Khóa họcHình thứcChi nhánhKhóaTKBNgày dự kiếnTình TrạngĐăng ký
Chuyên đề Bánh miền Nam 2Trực TiếpPhan Xích Long
Hồ Chí Minh
BBV02_K00001_02Sáng Chiều Thứ 6 Sáng Thứ 729/07/2022ĐANG CHIÊU SINH

Sau khi đăng ký, bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận thời gian và địa điểm học.
Ngày dự kiến có thể thay đổi theo tình hình chiêu sinh thực tế.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Vượt ra khỏi biên giới quốc gia, bánh Việt ngày nay nhận được sự yêu thích của cả thực khách trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là 3 miền tổ quốc đều có những món bánh gây thương nhớ, vì vậy nếu bạn muốn làm được các món bánh đặc trưng cho từng vùng miền thì tham gia các lớp Chuyên đề là lựa chọn thích hợp nhất. Với nhiều ưu điểm, Chuyên đề Bánh Miền Nam của HNAAu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các kiến thức, kỹ thuật và bí quyết cần thiết để chinh phục nhiều món bánh ngon nức tiếng của khu vực này.

Bánh da lợn đậu xanh ở miền Nam vừa đẹp mắt vừa thơm ngon

Nội Dung Khóa Học

Tên Chuyên ĐềNội DungHọc Phí
Chuyên đề Bánh Miền Nam 1– Bánh da lợn đậu xanh

– Bánh tằm bì

– Bánh bò hấp nước cốt dừa

– Bánh tằm ngọt trộn dừa

– Bánh Phú Sỹ

– Bánh khéo Phú Quốc

1.500.000 VNĐ
Chuyên đề Bánh Miền Nam 2– Bánh ít lá cẩm nhân dừa – nhân đậu xanh

– Bánh khoai mì nướng

– Bánh xèo

– Bánh khọt

– Bánh chuối hấp nước cốt dừa

– Bánh cống

– Bánh cuốn

1.500.000 VNĐ

Lợi Ích Khóa Học

 • Chuyên đề không chỉ cung cấp công thức đúng chuẩn làm từng món bánh mà còn tạo điều kiện cho học viên dành phần lớn thời gian trên lớp để thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia.
 • Học viên được trải nghiệm phòng học hiện đại, tiện nghi được thiết kế mô phỏng theo bếp bánh tại nhà hàng, khách sạn 5 sao.
 • Giảng viên bật mí nhiều bí quyết hay để học viên khắc phục các lỗi sai khi làm bánh, từ đó làm giàu vốn kiến thức của mình.

Thực hành là yếu tố cốt lõi để giúp học viên nhớ bài

Thời Lượng Khóa Học

 • Chuyên đề Bánh Miền Nam có thời lượng học là: 3 buổi/Chuyên đề.
 • Học viên có thể đăng ký cả 2 hoặc chọn học 1 Chuyên đề theo nhu cầu của mình.

Thông Tin Giảng viên

Tất cả các buổi học của Chuyên đề đều được giảng dạy bởi những Chuyên gia bánh  Việt. Giảng viên không chỉ cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ thuật quan trọng mà còn bật mí nhiều bí quyết làm bánh hay để học viên làm ra thành phẩm đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị.

Cam Kết Cho Học Viên

 • Hoàn thành lớp Chuyên đề, học viên sẽ làm được nhiều món bánh đặc trưng ở miền Nam để chiêu đãi người thân, bạn bè hoặc kinh doanh.
 • Các thắc mắc của học viên xoay quanh về bánh sẽ được Giảng viên giải đáp chi tiết.
 • Lớp học có tối đa 20 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.
 • Học viên được giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu làm bánh uy tín.
 • Học phí đã bao gồm tài liệu và nguyên vật liệu thực hành.

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Bánh Miền Nam bằng cách:

 • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi)
 • Để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Xuân Hiền: “Đối với mình, làm bánh Việt không khó nhưng để tạo ra hương vị đúng chuẩn của từng vùng miền thì thật sự không dễ dàng. Rất may là mình đã tìm được lớp Chuyên đề Bánh Miền Nam của HNAAu, mình hài lòng với 3 buổi học và sau khi kết thúc lớp, mình đã có thể tự làm bánh để bổ sung vào thực đơn kinh doanh tại nhà”.

Bạn Minh Quân: “Nhiều người thích bánh Âu nhưng mình có một tình yêu rất lớn dành cho bánh Việt. Học tại HNAAu mình đã được Giảng viên hướng dẫn rất tận tâm, cơ sở vật chất tốt, luôn thoải mái trong mỗi buổi học. Mình đang tiếp tục đăng ký học thêm một số Chuyên đề khác để trau dồi kỹ năng, để phấn đấu trở thành thợ làm bánh đa năng trong tương lai”.

Bạn là người yêu ẩm thực Việt? Bạn muốn chinh phục các món bánh đặc trưng ở miền Nam? Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Miền Nam Của HNAAu ngay hôm nay?

Điểm: 4.6 (15 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn