Học làm bánh trung thu dẻo lạnh

Bánh trung thu là loại bánh rất quen thuộc và mang nhiều ý nghĩa truyền thống, văn hóa dân tộc. Mỗi mùa trung thu, mọi người không chỉ đoàn viên, tề tựu đông đủ bên gia đình mà còn mong muốn tự tay mình làm nên những chiếc bánh thơm ngon nhất để mời những người thân yêu, bạn bè.

Ngưng chiêu sinh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bánh trung thu là loại bánh rất quen thuộc và mang nhiều ý nghĩa truyền thống, văn hóa dân tộc. Mỗi mùa trung thu, mọi người không chỉ đoàn viên, tề tựu đông đủ bên gia đình mà còn mong muốn tự tay mình làm nên những chiếc bánh thơm ngon nhất để mời những người thân yêu, bạn bè.

Ngày nay, với sự phát triển của dòng bánh trung thu, cộng thêm sự khéo léo của những người làm bánh, những chiếc bánh trung thu được biến tấu nhiều hơn, không chỉ mang lại một cái Tết tình thân trọn vẹn mà còn mang đến thu nhập cao cho nhiều người biết nắm bắt cơ hội kinh doanh.

Những chiếc bánh trung thu xinh đẹp, dẻo mịn

Có rất nhiều loại bánh trung thu, nhưng bánh trung thu dẻo lạnh là loại bánh rất được ưa chuộng. Cách làm bánh trung thu dẻo lạnh cần khá nhiều bí quyết và kĩ thuật quan trọng. Từ cách làm vỏ bánh, nhân bánh, giữ cho bánh có độ dẻo dai phù hợp…

Tham gia lớp học làm bánh trung thu dẻo lạnh tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ học được rất nhiều bí quyết độc đáo để có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn lại có vẻ ngoài đầy thu hút.

Buổi học sẽ hướng dẫn các học viên cách làm 2 loại bánh trung thu dẻo lạnh được ưa thích nhất, bao gồm bánh dẻo đậu xanh và bánh dẻo khoai môn. Bạn sẽ được giảng viên tận tình hướng dẫn các bước để có thể làm ra hai loại bánh này như: chọn và chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế nguyên liệu, các bước làm vỏ bánh, nhân bánh, bảo quản bánh, các bí quyết giúp cho bánh có màu sắc, hương thơm và bề ngoài hấp dẫn.

Rất nhiều bí quyết trong chuyên đề bánh trung thu dẻo lạnh

Cũng trong buổi học, bạn được tiếp thu các mẹo dùng khuôn bánh, giúp bánh trở nên đẹp, có các đường nét sắc xảo hơn. Ngoài ra, tham gia lớp học làm bánh trung thu dẻo lạnh tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được tự tay thực hành, làm bánh dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên là các chuyên gia, bếp trưởng bếp bánh. Cũng từ đây, bạn sẽ phát huy được khả năng của mình, khắc phục các khuyết điểm khi làm bánh như bánh bị chai cứng, phần nhân không có kết cấu tốt hoặc phần vỏ kém dẻo mịn, bề ngoài kém thẩm mỹ… Từ các lỗi này, giảng viên sẽ giúp bạn khắc phục để hoàn thành nên chiếc bánh trung thu hoàn hảo, đạt chuẩn.

Sau khi hoàn thành buổi học, ngoài nhân dẻo khoai môn và nhân dẻo đậu xanh, bạn có thể linh hoạt cũng như biến tấu để làm ra những chiếc bánh trung thu dẻo lạnh với nhiều loại nhân khác nhau nữa, đem đến nhiều hơn phiên bản thơm ngon cho mọi người.

Hãy tham gia và khám phá chuyên đề đặc biệt này ngay tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn nhé!

Điểm: 5 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn