Chuyên Đề Bánh Sinh Nhật Rau Câu

Chuyên đề Bánh Sinh Nhật Rau Câu của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được mở ra dành cho những bạn muốn bắt kịp xu hướng mới, nâng cao tay nghề hay chỉ đơn giản là thỏa mãn đam mê. Tham gia Chuyên đề bạn sẽ được bước vào một thế giới tràn đầy sự sáng tạo và hứng khởi với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo được làm từ rau câu.

1,800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Trình làng với sự mới lạ, bắt mắt và thơm ngon, không có gì ngạc nhiên khi bánh sinh nhật rau câu nhanh chóng chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Món bánh này còn được biết đến với công đoạn chế biến cầu kỳ, yêu cầu cao ở sự khéo léo và tỉ mỉ, vì vậy nếu muốn tự tay làm ra một chiếc bánh hoàn mỹ, bạn chắc chắn không thể bỏ qua lớp Chuyên đề Bánh Sinh Nhật Rau Câu của HNAAu.

Chuyên đề rất thích hợp cho những bạn muốn bắt kịp xu hướng mới

Nội dung khóa học

 • Hướng dẫn kỹ thuật nấu rau câu
 • Hướng dẫn kỹ thuật đổ phân tầng (flan chesse, cà phê – lá dứa, dừa, trái cây)
 • Hương dẫn kỹ thuật pha màu
 • Hướng dẫn cách đổ khuôn hoa, lá
 • Hướng dẫn cách lắp ráp trang trí hoàn thiện ổ bánh sinh nhật

Lợi ích khóa học

 • Nội dung Chuyên đề được xây dựng bám sát nhu cầu thực tế của học viên, hướng dẫn chi tiết từng công đoạn làm bánh sinh nhật rau câu như: kỹ thuật nấu rau câu, pha màu, kỹ thuật đổ phân tầng, cách đổ khuôn hoa, lá… và trang trí hoàn thiện thành phẩm.
 • Học viên có phần lớn thời gian trên lớp để thực hành cùng Chuyên gia trong phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ cần thiết.
 • Trong suốt quá trình học tập, Chuyên gia sẽ theo sát và giúp học viên tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục các lỗi sai ngay tại lớp.

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Bánh Sinh Nhật Rau Câu có thời lượng học là: 2 buổi

Kỹ thuật đổ rau câu không phải ai cũng có thể thực hiện chính xác và thành công

Thông tin Giảng viên

Tham gia lớp Chuyên đề bạn sẽ được các Chuyên gia hàng đầu trong nghề “cầm tay chỉ việc”, từng bước chinh phục món bánh rau câu sinh nhật độc đáo, hấp dẫn. Ngoài ra, Chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và bật mí thêm nhiều bí quyết làm bánh ngon.

Cam kết cho học viên

 • Với các kiến thức và phương pháp làm bánh được học trong lớp Chuyên đề, bạn có thể tự tin làm bánh sinh nhật rau câu tại nhà để chiêu đãi người thân hoặc kinh doanh.
 • Toàn bộ nguyên vật liệu thực hành được chuẩn bị đầy đủ trước mỗi buổi học, đảm bảo không phát sinh chi phí khác.
 • Học viên được thưởng thức thành phẩm ngay tại lớp để nhận xét, đánh giá và rút kinh nghiệm.
 • Giảng viên chia sẻ thêm về cách biến tấu hương vị và bảo quản thành phẩm.
Chuyên đề cung cấp trọn bộ bí quyết làm bánh sinh nhật rau câu cho học viên (Ảnh: Internet)

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Sinh Nhật Rau Câu thông qua hai cách:

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Mỹ Tiên: “Chuyên đề đã giúp mình có thêm nhiều kiến thức và kỹ thuật làm bánh hay. Mình hài lòng với cách giảng dạy của Giảng viên, phòng thực hành hiện đại, tiện nghi tạo cho mình cảm giác thoải mái trong suốt quá trình học tập”.

Bạn Minh Đức: “Nhận thấy xu hướng mới hiện nay là bánh sinh nhật rau câu nên mình đã đăng ký lớp Chuyên đề với mong muốn sẽ thúc đẩy việc kinh doanh phát triển. Giờ đây mình đã tự tin để cho món bánh này vào thực đơn của cửa hàng”.

Điểm: 4.53 (19 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn