Tại sao nên học nghiệp vụ Bar Trưởng?

Bạn là một người yêu thích công việc pha chế đầy sáng tạo nhưng vẫn còn nhiều phân vân chưa chọn được cho mình một khóa học phù hợp, vậy sao bạn không thử với khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng? Với nhiều ưu điểm nổi bật như nội dung học bám sát thực tế, thường xuyên thực hành rèn luyện kỹ năng, dễ dàng tìm việc làm tốt ngay sau khi ra trường… do đó Bar Trưởng đang là khóa học được nhiều bạn trẻ ưu tiên hàng đầu khi theo đuổi con đường pha chế.

Bar Trưởng là vị trí quan trọng trong quầy bar, họ có nhiệm vụ quán xuyến , điều hành tất cả các hoạt động diễn ra tại đây, cũng như chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc của nhân viên. Ngoài ra, họ cũng chịu trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn nhân sự làm việc tại quầy bar.

Bar Trưởng sẽ không trực tiếp pha chế thức uống thay vào đó là
những công việc quản lý nhiều trách nhiệm hơn

Với vị trí Bar Trưởng, bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Đây cũng là công việc được xếp vào hàng năng động với sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày. Ngoài ra, còn có nhiều cơ hội thăng tiến với những vị trí quản lý cao cấp, cùng mức lương hấp dẫn. Dưới đây là những lý do để các bạn nên lựa chọn học Nghiệp vụ Bar Trưởng là nghề nghiệp cho tương lai của mình.

Dễ tìm việc làm

Cơ hội thăng tiến nghề Bar Trưởng còn rất rộng mở, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm việc làm. Thay vào đó, sau khi tốt nghiệp học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng hoặc tại quầy bar những nhà hàng, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng cao cấp với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Khi theo học khóa Nghiệp vụ Bar Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu, học viên được tiếp thu, rèn luyện kiến thức, kỹ năng của hầu hết những phân ngành hiện nay đang có như Pha Chế Đặc Biệt, Barista, Bartender, Quản Lý Bar… và 1 tháng thực tập tại các thương hiệu đồ uống, nhà hàng, khách sạn. Chính tính chất đa năng, đa nhiệm này một phần sẽ giúp học viên chinh phục được bất kì nhà tuyển dụng khóa tính nào.

Nhu cầu lớn nguồn lực lớn

Dựa vào thống kê được công bố vào tháng 1 của Navigos Search, nhu cầu tuyển dụng cấp trung và cấp cao tại Việt Nam đang có xu hướng tăng mạnh bởi nguồn nhân lực cho những vị trí này đang thiếu hụt, gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là ở vị trí Bar Trưởng, đòi hỏi phải được đào tạo một cách bài bản về kiến thức, lẫn kỹ năng và thạo tiếng Anh chuyên ngành cũng là một lợi thế.

Do đó, khi tham gia khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp giúp giỏi lý thuyết, vững kỹ năng. Ngoài ra, bạn sẽ được truyền đạt những bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ những giảng viên hiện là quản lý đang làm từ các khách sạn, resort cao cấp. Với những ưu điểm từ khóa học, sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với những ai đam mê theo đuổi.

Theo thống kê nhân sự được đào tạo để đáp nhu cầu của các nhà tuyển dụng là không nhiều

Bạn sẽ học được gì từ khóa Nghiệp vụ Bar Trưởng?

Như đã nói ở trên, Bar Trưởng là một vị trí quan trọng tại quầy bar, do đó ngoài những công việc về sáng tạo các loại thức uống mới, lên thực đơn thức uống cho các sự kiện hay đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp thức uống… họ phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành, quản lý chất lượng và kỹ năng lãnh đạo. Học viên sẽ được đào tạo song song giữa các kỹ năng cơ bản của một người pha chế và một người quản lý thực thụ khi tham gia khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng, từ đó giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào môi trường thực tế khi đi làm.

Học viên sẽ được đào tạo song song giữa kỹ năng pha chế và quản lý

Ngoài ra, khóa học Bar Trưởng cũng là sự lựa chọn phù hợp với những ai có nhu cầu kinh doanh. Những chia sẻ từ các chuyên gia pha chế, chuyên gia set up nhà hàng, cà phê sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề còn khúc mắc và đưa ra những bí quyết cũng như các giải pháp hạn chế tình trạng kinh doanh thất bại.

Vậy trên đây là chia sẻ cụ thể về lý do tại sao nên học khóa Nghiệp vụ Bar Trưởng, hi vọng những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp bạn có thể lựa chọn ngành phù hợp để tham gia. Chúc các bạn có quyết định đúng đắn khi chọn lựa cho mình một nghề nghiệp cho tương lai.

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn