Chuyên đề nước ép

Món nước ép trái cây vốn là loại thức uống giải khát thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe. Nhưng trong quá trình pha chế nước ép, việc đảm bảo vệ sinh và nguồn nguyên liệu tươi ngon tại những cửa hàng thức uống khiến chúng ta luôn cảm thấy lo ngại. Tham gia ngay lớp học pha chế Chuyên Đề Nước Ép tại Hướng Nghiệp Á Âu để có thể tự tay pha chế những ly nước ép vừa thơm ngon lại an toàn ngay tại nhà.

600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Món nước ép trái cây vốn là loại thức uống giải khát thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe. Nhưng trong quá trình pha chế nước ép, việc đảm bảo vệ sinh và nguồn nguyên liệu tươi ngon tại những cửa hàng thức uống khiến chúng ta luôn cảm thấy lo ngại. Tham gia ngay chuyên đề pha chế Nước Ép tại Hướng Nghiệp Á Âu để có thể tự tay pha chế những ly nước ép vừa thơm ngon lại an toàn ngay tại nhà.

Khi muốn uống nước ép bạn có thể dễ dàng ra hàng quán để thưởng thức, hoặc tự tay pha chế bằng cách làm theo những công thức bí quyết có sẵn trên mạng. Tuy nhiên, đôi khi việc tự tay pha chế tại nhà sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng vì dù đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và làm theo công thức nhưng vẫn không thơm ngon như mong đợi. Nguyên nhân là do bạn vẫn chưa thật sự biết cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu và pha chế sao cho đúng chuẩn.

Nước ép trái cây tốt cho sức khỏe, cung cấp vitamin tăng sức đề kháng

Nếu vẫn có suy nghĩ làm nước ép chỉ cần mua nguyên liệu về rửa sạch, sau đó cho vào máy ép lấy nước vậy là xong thì bạn đã nhầm. Pha chế nước ép trái cây tuy dễ nhưng cũng đòi hỏi ở bạn rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Vì thế, việc học làm nước ép là rất cần thiết, sau khi học xong bạn có thể tự làm cho mình những ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng hoặc đầu tư một quán nhỏ để kinh doanh.

Chuyên Đề Nước Ép tại Hướng Nghiệp Á Âu chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Khi tham gia chuyên đề, bạn sẽ được hướng dẫn công thức và các bước thực hiện 6 loại nước ép quen thuộc bao gồm nước ép nho, nước ép táo quế, nước ép cà chua, nước ép cà rốt, nước ép bí đao, nước ép cóc – xoài keo. Bạn sẽ được bổ sung một số kiến thức bổ ích như hiểu rõ nguyên tắc lựa chọn trái cây tươi ngon, phương pháp sơ chế và bảo quản trái cây, bí quyết giữ màu nước ép, kỹ thuật pha chế, cách sử dụng các công cụ dụng cụ khi pha chế…

Nắm vững phương pháp sơ chế và bảo quản trái cây

Chuyên đề không chỉ cung cấp cho học viên công thức và kỹ năng pha chế 6 loại nước ép mà còn giúp khơi dậy nguồn cảm hứng của người học. Từ đó, bạn có thể vận dụng những gì đã học để sáng tạo ra nhiều loại nước ép khác nhau mang phong cách của riêng mình.

Chuyên đề nước ép được khai giảng thường xuyên và có thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ lượng kiến thức cần thiết cho học viên. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chuyên đề nước ép để có thể tự tay pha chế những ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn dành tặng cho gia đình và bạn bè ngay nhé! Ngoài ra, nếu bạn đang có ý đinh kinh doanh đồ uống thì chuyên đề sinh tố sẽ là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn