Chuyên Đề Choux Singapore

Tham gia ngay Chuyên đề Choux Singapore của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để chinh phục món bánh đang “làm mưa làm gió” trên thị trường này và mở rộng cơ hội kiếm thêm thu nhập nhờ vào kinh doanh. Bạn đã sẵn sàng để khám phá chưa?

1,800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bánh Choux không còn xa lạ với chúng ta nhưng Choux Singapore lại như một “làn gió ngọt ngào mới”, chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Món bánh này hiện còn là mặt hàng kinh doanh cực hút khách và hứa hẹn sẽ mang đến cho người yêu bánh những trải nghiệm thú vị trong căn bếp của mình. Nếu bạn muốn học làm Choux Singapore bài bản nhất thì hãy đăng ký lớp Chuyên đề Choux Singapore của HNAAu ngay nhé!

Choux Singapore xinh xắn, thơm ngon (Ảnh: Internet)

Nội Dung Khóa Học

 • Hướng dẫn kỹ thuật làm vỏ Choux
 • Nắm vững kỹ thuật nướng
 • Hướng dẫn kỹ thuật làm nhân Choux (custard, trà xanh, chanh dây)
 • Hướng dẫn kỹ thuật mell chocolate và trang trí
 • Hướng dẫn kỹ thuật lắp ráp hoàn chỉnh tháp Choux

Lợi Ích Khóa Học

 • Chuyên đề không chỉ cung cấp cho bạn trọn bộ bí kíp làm bánh Choux Singapore ngon đúng chuẩn mà còn giúp bạn có được kỹ thuật lắp ráp hoàn chỉnh tháp bánh Choux đẹp –độc – lạ.
 • Chuyên gia luôn theo sát học viên trong suốt quá trình thực hành, vừa chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm vừa giúp học viên khắc phục các lỗi sai.
 • Phòng thực hành của HNAAu được thiết kế mô phỏng theo bếp bánh của nhà hàng 5 sao, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.

Thời Lượng Khóa Học

Chuyên đề Choux Singapore có thời lượng học là: 2 buổi

Tất cả các kỹ thuật làm bánh Choux Singapore sẽ được giảng dạy trong lớp Chuyên đề

Thông Tin Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên của HNAAu đều là các Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tận tâm trong việc giảng dạy. Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn từ A – Z các bước làm bánh Choux Singapore và giúp bạn nắm vững các kỹ thuật ngay tại lớp.

Cam Kết Cho Học Viên

 • Với các kiến thức và kỹ năng học được trong lớp Chuyên đề, học viên sẽ tự tin làm được bánh Choux Singapore khi về nhà và còn biết cách làm tháp bánh Choux vừa đẹp vừa độc đáo.
 • Chuyên gia sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc của học viên về bánh, đồng thời cung cấp thêm nhiều bí quyết làm bánh hay.
 • Học phí đã bao gồm tài liệu và nguyên vật liệu thực hành, không phát sinh chi phí khác.
Bánh Choux Singapore còn giúp nhiều người kiếm thêm thu nhập nhờ vào kinh doanh (Ảnh: Internet)

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông Tin Liên Hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Choux Singapore thông qua hai cách:

Đánh Giá Từ Cựu Học Viên

Bạn Mỹ Duyên: “Mình từng thử làm bánh Choux Singapore tại nhà rất nhiều lần nhưng vẫn không ưng ý nên quyết tâm đăng ký lớp Chuyên đề của HNAAu. Bây giờ mình đã nắm được bí quyết làm bánh ngon đúng chuẩn và mình rất hài lòng về lớp Chuyên đề này”.

Bạn Văn Hậu: “Giảng viên đã rất kiên nhẫn và nhiệt tình hướng dẫn để mình làm được bánh Choux Singapore ngon chuẩn vị. Mình nghĩ học theo Chuyên đề rất thích hợp với những bạn muốn học làm các món bán theo sở thích vì học phí hợp lí và phương pháp giảng dạy rất tốt”.

Điểm: 4.7 (15 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn