Chuyên đề Roll Cake Art

Bạn yêu thích Roll cake Art và muốn tự tay làm bánh tại nhà cho người thân, bạn bè thưởng thức? Hay bạn đang tìm kiếm một món bánh mới để bổ sung vào thực đơn tiệm nhà mình, kiếm thêm thu nhập? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ Chuyên đề Roll cake Art đang được nhiều người yêu thích tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) nhé!

800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề sẽ bật mí với bạn cách làm bánh Roll cake Art tuyệt đẹp với kỹ thuật vẽ tạo hình đa dạng, độc đáo và sáng tạo. Kỹ thuật vẽ tạo hình trên bánh bông lan theo ý thích sẽ giúp bạn trang trí bánh với một diện mạo hoàn toàn mới và ấn tượng để thu hút khách hàng hoặc làm món quà ý nghĩa tặng cho những người mình yêu thương.

Kỹ thuật tạo hình Roll cake mang đến vẻ ngoài độc đáo cho những chiếc bánh bông lan cuộn

Nội dung khóa học

Phương pháp, kỹ thuật làm Roll cake Art

 • Phương pháp Chifon method
 • Kỹ thuật chế biến Filling
 • Kỹ thuật cuộn bánh

Kỹ thuật vẽ tạo hình Roll cake Art

 • Kỹ thuật phối trộn màu
 • Kỹ thuật vẽ tạo hình trên bánh bông lan
 • Kỹ thuật giữ màu sắc cho bánh khi nướng

Lợi ích khóa học

 • Chương trình đã cập nhập thêm kỹ thuật vẽ tạo hình Roll cake độc đáo, giúp bạn tạo nên những chiếc bánh bông lan cuộn vô cùng đẹp mắt và cuốn hút.
 • Học viên được thực hành tại lớp nhiều kỹ thuật như: Kỹ thuật phối trộn màu, kỹ thuật vẽ tạo hình trên bánh bông lan và kỹ thuật giữ màu sắc cho bánh khi nướng… dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia.
 • Phòng thực hành được cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và trang thiết bị hiện đại.

Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ được thực hành

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Roll cake Art có thời lượng học là: 01 buổi.

Thông tin Giảng viên

Giảng viên là các Bếp trưởng, Quản lý cấp cao… nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn 05 sao. Giảng viên tận tâm trong việc giảng dạy, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và bí quyết làm bánh ngon cho học viên.

Cam kết cho học viên

 • Học viên sẽ nắm trong tay công thức, kỹ thuật làm bánh Roll cake Art cùng nhiều mẹo, bí quyết làm bánh thơm ngon chuẩn xác nhất.
 • Bổ sung kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, cách bảo quản thành phẩm.

Chuyên đề sẽ giúp học viên làm được bánh Roll cake Art hấp dẫn từ hình thức đến hương vị

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/ 1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Roll Cake Art thông qua hai hình thức sau:

 • Điền thông tin cá nhân vào form bên dưới.
 • Gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) .

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Hồng Hoa: “Chuyên đề Roll cake Art đã mang đến cho mình nhiều kỹ thuật làm bánh hay, giúp mình nâng cao tay nghề và thúc đẩy việc kinh doanh phát triển hơn. Mình rất hài lòng với môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và thoải mái tại HNAAu”.

Bạn Trúc Linh: “Roll Cake Art là món bánh mình muốn chinh phục từ rất lâu rồi nhưng mãi đến khi tham gia vào lớp Chuyên đề này mình mới được thỏa mãn đam mê. Giảng viên không chỉ giúp mình nắm công thức làm bánh chuẩn và còn bật mí nhiều bí quyết hay để mình có thể làm ra thành phẩm thơm ngon nhất”.

Hiện tại Chuyên đề được mở liên tục hàng tuần tại tất cả các chi nhánh của HNAAu, thời gian học linh động với ca sáng, chiều, tối. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để học làm bánh Roll cake Art dành tặng người thân hoặc nắm bắt cơ hội kinh doanh món bánh đang được yêu thích này nhé!

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn