Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa

Được đánh giá là một trong những khóa học chuyên đề thu hút đông đảo học viên tham gia, lớp học chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa với chương trình học đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem và tạo hình thú mini.

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Được đánh giá là một trong những khóa học chuyên đề thu hút đông đảo học viên tham gia, lớp học chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa với chương trình học đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem và tạo hình thú mini. Sau 2 buổi học bạn sẽ tự tin sáng tạo nhiều mẫu bánh kem dựa trên nền tảng kiến thức vững chắc.

Ngày nay bánh kem được xem là món bánh quen thuộc đối với chúng ta trong những dịp đặc biệt, ngoài cách tạo hình và trang trí bánh theo mẫu mã bánh truyền thống như: chạy hoa văn, vẽ ren, bắt bông kem… thì những mẫu bánh tạo hình với hình thú ngộ nghĩnh đã nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng. Lớp học chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa không chỉ mang đến cho bạn cơ hội được học và thực hành ngay tại lớp với kỹ thuật tạo hình 6 – 8 mẫu thú mini sáng tạo và ngộ nghĩnh để dành tặng gia đình, bạn bè hay những người bạn yêu thương.

Tạo hình thú mini kem sữa trên bánh

Đến với lớp học, bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp với kỹ thuật tạo hình thú dưới sự hướng dẫn của Giảng viên là Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ mang đến cho học viên lượng kiến thức mới mẻ và quý báu đúc kết quá trình làm việc thực tế mà Giảng viên còn là người mang đến cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo để thành công hơn.

Tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, toàn bộ dụng cụ, trang thiết bị và nguyên vật liệu cần thiết để thực hành trong suốt quá trình học tập, phòng học hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Chỉ trong 2 buổi học, bạn sẽ nắm vững được trọn bộ kiến thức cơ bản, kỹ năng và kỹ thuật tạo hình thú mini, đồng thời biết cách sáng tạo với hàng trăm mẫu mã khác dựa trên nền tảng kiến thức được học. Đây là cơ hội dành cho những ai yêu thích nghệ thuật trang trí bánh, đam mê học làm bánh, hay những người muốn nâng cao tay nghề đa dạng sản phẩm bánh kem tại cửa hàng.

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được thực hành thường xuyên với nội dung chương trình học xoay quanh:

  • Thực hành kỹ thuật định hình con thú: con heo, con gà, con thỏ, con gấu, con chuột, con mèo…
  • Thực hành kỹ thuật tạo hình kem
  • Thực hành kỹ thuật chà láng các mẫu thú mini
  • Thực hành kỹ thuật vẽ mắt mũi các mẫu thú
  • Thực hành trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình mini

Rất nhiều kỹ thuật trong buổi học giúp bạn tạo nên những thành phẩm đẹp mắt

Để giúp học viên vững tay nghề trong thời gian ngắn, Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể từng kỹ thuật tạo hình, tiếp đến học viên sẽ thực hành ngay tại lớp dưới sự giám sát và hướng dẫn tận tình của Giảng viên. Sau khi thực hành, Giảng viên dễ dàng đánh giá chất lượng, nêu được điểm yếu và điểm mạnh giúp học viên trau dồi những kiến thức và kỹ năng còn thiếu sót để giúp học viên hoàn thiện được thành phẩm tốt nhất.

Nếu bạn yêu thích tạo hình thú mini kem sữa hãy nhanh tay đăng kí chuyên đề ngay hôm nay. Để có thêm thông tin về khóa học hãy gọi đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Điểm: 4.25 (4 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn