Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa

Là một trong những lớp thu hút đông đảo học viên tham gia nhất, Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa có chương trình đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem và tạo hình thú mini. Sau 02 buổi học bạn sẽ tự tin sáng tạo nhiều mẫu bánh kem mới lạ dựa trên nền tảng kiến thức vững chắc.

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề không chỉ mang đến cho bạn cơ hội được học và thực hành kỹ thuật tạo hình 06 – 08 mẫu thú mini ngộ nghĩnh mà còn được học nhiều bí quyết làm bánh hay dưới sự hướng dẫn của Giảng viên là Chuyên gia bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Đây là cơ hội dành cho những ai yêu thích nghệ thuật trang trí bánh, đam mê học làm bánh và những người muốn nâng cao tay nghề để đa dạng sản phẩm bánh kem tại cửa hàng.

Tạo hình thú mini kem sữa trên bánh

Nội dung khóa học

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được thực hành thường xuyên với nội dung chương trình xoay quanh:

 • Thực hành kỹ thuật định hình con thú: con heo, con gà, con thỏ, con gấu, con chuột, con mèo…
 • Thực hành kỹ thuật tạo hình kem
 • Thực hành kỹ thuật chà láng các mẫu thú mini
 • Thực hành kỹ thuật vẽ mắt mũi các mẫu thú
 • Thực hành trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình mini

Lợi ích khóa học

 • Cập nhật xu hướng mới, cung cấp trọn bộ kiến thức, kỹ thuật tạo hình thú mini kem sữa thú vị, mới lạ.
 • Điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ công cụ dụng cụ, trang thiết bị và nguyên vật liệu.
 • Chuyên gia hướng dẫn chi tiết từng thao tác kỹ thuật để học viên quan sát và thực hành.

Chuyên gia hướng dẫn từng thao tác thực hiện cho học viên quan sát

Thời lượng khóa học

Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa có thời lượng học là: 02 buổi.

Thông tin Giảng viên

 • Giảng viên tại HNAAu đều là những Chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các Nhà hàng – Khách sạn từ 04 – 05 sao.
 • Giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức, kỹ năng mà còn là người truyền lửa, nguồn cảm hứng sáng tạo để học viên thành công hơn.

Cam kết cho học viên

 • Nắm vững trọn bộ kiến thức cơ bản, kỹ năng và kỹ thuật tạo hình thú mini, đồng thời biết cách sáng tạo với hàng trăm mẫu mã khác dựa trên nền tảng kiến thức được học.
 • Sau mỗi buổi học, Giảng viên sẽ trau dồi kiến thức và kỹ năng còn thiếu sót để giúp học viên hoàn thiện thành phẩm tốt nhất.

Rất nhiều kỹ thuật trong buổi học giúp bạn tạo nên những thành phẩm đẹp mắt

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/ 1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa bằng cách gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin cá nhân vào form bên dưới.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Hoàn Mỹ: “Tình cơ biết đến Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa qua một người bạn, mình đã đăng ký tham gia ngay. Chuyên đề rất hay, phần lớn thời gian trên lớp dành cho việc thực hành nên mình có thể khắc phục các lỗi sai ngay và làm ra thành phẩm ưng ý nhất”.

Bạn Nhật Lam: “Hai buổi học của Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa rất vui, tuy mình không biết nhiều về các kỹ thuật làm bánh nhưng Giảng viên đã kiên nhẫn và tận tình hướng dẫn mình từng thao tác. Môi trường học tập chuyên nghiệp, mình thấy rất thoải mái và dễ chịu”.

Nếu bạn yêu thích tạo hình thú mini kem sữa thì hãy đăng kí Chuyên đề của HNAAu ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong lớp Chuyên đề thú vị này!

Điểm: 4.2 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn