Học làm bánh crepe

Nếu bạn là một người yêu thích bánh Crepe thơm ngon, hấp dẫn và muốn nắm bắt bí quyết làm món bánh tuyệt vời này để phát triển việc kinh doanh thì lớp chuyên đề bánh Crepe là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nếu bạn là một người yêu thích bánh Crepe thơm ngon, hấp dẫn và muốn nắm bắt bí quyết làm món bánh tuyệt vời này để phát triển việc kinh doanh thì lớp chuyên đề bánh Crepe là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có nguồn gốc từ vùng Tây Bắc nước Pháp, Crepe đã nhanh chóng trở thành món bánh tráng miệng hấp dẫn và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Làm bánh Crepe cũng không quá khó và người làm bánh có thể chế biến bánh thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với khẩu vị của mỗi người. Ngày nay, bánh Crepe đang ngày càng được yêu thích nhiều hơn và có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau.

Crepe – món bánh tráng miệng được yêu thích trên thế giới

Mặc dù làm Crepe không khó nhưng nó đòi hỏi thợ làm bánh phải khéo léo để có thể làm ra được món bánh Crepe vừa mềm, mỏng, thơm, có hương vị hấp dẫn. Và để làm được một chiếc Crepe hoàn hảo, ngon đúng điệu thì bí quyết ở đây là bạn nên học một khóa chuyên đề về bánh Crepe.

Hiện tại, lớp chuyên đề bánh Crepe của Hướng nghiệp Á Âu đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đến với lớp chuyên đề này, bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất từ cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu cho đến kĩ thuật trộn bột và tráng bột sao cho chuẩn để Crepe vừa mềm lại vừa dai dai. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học cách kết hợp các loại mứt, trái cây hoặc kem tươi để làm ra những chiếc bánh Crepe có hương vị mới lạ, thơm ngon và hấp dẫn.

Đặc biệt, khi tham gia lớp chuyên đề làm bánh Crepe tại Hướng nghiệp Á Âu bạn còn được các giảng viên hướng dẫn thêm một số kiến thức và kinh nghiệm trong làm bánh như: cách chế biến thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng, cách trang trí bánh tinh tế, cách kết hợp các nguyên liệu với nhau để tạo nên hương vị mới… cùng nhiều điều bổ ích khác. Ngoài ra, bạn sẽ được học tập trong môi trường rộng rãi, hiện đại, tiện nghi và được hỗ trợ toàn bộ nguyên liệu thực hành hoàn toàn miễn phí. Xuyên suốt các buổi học, bạn sẽ được giảng viên theo sát, quan tâm và chỉ dẫn tận tình.

Bánh Crepe hấp dẫn, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Kết thúc lớp chuyên đề bánh Crepe bạn chắc chắn sẽ nắm được các bí quyết và kĩ năng để làm ra được món bánh ngon đúng điệu. Còn chần chờ gì nữa là bạn không tìm hiểu và đăng kí học một khóa ngay thôi? Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh thì lớp học chuyên đề Crepe này sẽ vô cùng bổ ích và cần thiết cho bạn.

Điểm: 4 (12 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn