Du Học Nghề Bếp “Tại Chỗ”, Nhận Bằng Quốc Tế, Tiết Kiệm Chi Phí

Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế là chương trình đào tạo liên kết giữa Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cùng các tổ chức giáo dục của Úc sẽ giúp nhiều học viên nghề bếp hoàn thành giấc mơ du học và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế. Điều này trực tiếp mở ra cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao trong và ngoài nước cùng cơ hội làm việc, định cư tại Úc.

Học viên lĩnh hội được nhiều kiến thức để có thể
hòa nhập nhanh vào môi trường quốc tế. Ảnh: Internet

Trong những năm gần đây, du học nghề Bếp tại Úc đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Không chỉ về chất lượng giảng dạy mà cơ hội làm việc, định cư cũng rất lớn do nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề bếp tại nước này tăng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ không thực hiện được ước mơ du học tại đất nước Úc bởi gánh nặng kinh tế. Với khóa học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế mọi rào cản này đều được tháo gỡ. Bạn sẽ cơ hội du học “tại chỗ” với chi phí thấp, giáo trình chuẩn quốc tế và nhận chứng chỉ nghề giá trị không chỉ tại Úc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Du Học Nghề Bếp Tại Chỗ – Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí

Nếu không đủ điều kiện kinh tế để hoàn thành giấc mơ du học nghề bếp tại Úc thì khóa học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Giáo trình giảng dạy được biên soạn tích hợp giữa tiêu chuẩn của chương trình đào tạo Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại tại Úc cùng những chắt lọc trong chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu tại HNAAu. Điều này cho thấy, học viên sẽ được học giáo trình quốc tế, có những bài học, kiến thức giống với học viên tại Úc và du học sinh nghề bếp tại Úc.

Việc liên kết và tích hợp chương trình giảng dạy giữa HNAAu và CSAI (Culinary Solutions Australia International: Trường đào tạo nghề đã đăng ký với chính phủ Úc và là nhà cung cấp nguồn nhân lực cho ngành NHKS tại Úc cũng như khu vực Châu Á – Thái Bình Dương), JR Training (Đơn vị chuyển giao chương trình CSAI về Việt Nam, triển khai chương trình thực tập có lương và định cư tại Úc) đã mở ra tương lai cho học viên nghề bếp tại Việt Nam sang 1 trang mới. Các bạn sẽ lĩnh hội, chắt lọc những kiến thức tốt cho bản thân, thuận lợi hơn trong việc tiếp thu và ứng dụng tại môi trường làm việc 4 – 5 sao tại Việt Nam và nước ngoài.

Học viên được học chương trình giống với học viên hay du học sinh tại Úc

Ngoài ra, học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế còn được cung cấp các kiến thức, kỹ năng mà các nhà tuyển dụng F&B quốc tế chú trọng như tất cả các học viên khác tại Úc hay các quốc gia đi đầu trong công tác giảng dạy nghề bếp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xin được việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Hiện nay, chương trình học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế có mức học phí là 65.000.000 VND và học hoàn toàn tại Việt Nam. Bạn sẽ nhận được Chứng chỉ Bếp Quốc Tế (Chứng chỉ Xanh) có giá trị tương đương với Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc ngay tại Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học. Thế nhưng, để học và nhận Chứng chỉ III Nghề bếp tại Úc, bạn phải bỏ ra khoản tiền lớn hơn rất nhiều so với học tại Việt Nam là từ 10.000 USD – 15.000 USD tương tương khoảng 230.000.000 VND – 345.000.000 VND. Đây chỉ mới là tiền học phí, ngoài ra bạn còn phải tốn thêm các khoản như làm Visa, chi phí ăn ở, đi lại, chi phí sinh hoạt tại Úc và thời gian học từ 6 – 12 tháng (học tại Việt Nam là 6 – 8 tháng) trong khi nhận được bằng cấp có giá trị tương đương.

Nhận Bằng Quốc Tế – Mở Rộng Cơ Hội Tương Lai

Hoàn thành chương trình học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế, học viên sẽ nhận chứng chỉ có giá trị tương đương Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc được công nhận tại 53 quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh trong đó có cả nước Úc. Chứng chỉ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội ghi tên mình trong danh sách nhân viên của những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp 4 – 5 sao trong và ngoài nước. Đặc biệt, nếu có nhu cầu, tổ chức JR Training là đối tác của HNAAu sẽ hỗ trợ (có tốn phí) để bạn thực tập hưởng lương và định cư làm việc tại Úc sau thời gian thực tập. Cùng với đó là mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều đầu bếp nổi tiếng, cơ hội thăng tiến cao…

Với Chứng chỉ Xanh, mức lương thực tập tại Úc sẽ là tối thiểu 9.000 AUD/năm (tương đương 140.000.000 VND/năm). Sau thời gian thực tập 2 năm, bạn có thể thêm cơ hội định cư và làm việc tại Úc với mức lương trung bình từ 35.000 – 60.000 AUD/năm (tương đương 543.000.000 – 930.000.000.VND/năm). Bạn cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc xin Visa du học các cấp bậc tiếp theo tại Úc. Ngoài ra, văn bằng còn được công nhận ở nhều quốc gia khác giúp cơ hội việc làm quốc tế.

Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế mở ra nhiều cơ hội
cho các bạn trẻ Việt yêu nghề bếp

Cùng với sự nỗ lực không ngừng của hệ thống giáo dục nghề, HNAAu đã và đang cố gắng giúp các học viên thực hiện được ước mơ du học. Hình thức du học nghề nấu ăn “tại chỗ” với chi phí thấp đang mở ra rất nhiều cơ hội tốt dành cho những học viên nghề Bếp. Đây chính là một trong những tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển dạy và học nghề Bếp của Việt Nam nói chung, HNAAu nói riêng.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, bạn vui lòng điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn nhé!

Điểm: 4.75 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng là giảng viên chuyên ngành Bếp Nóng tại Hướng Nghiệp Á Âu. Là một người yêu ẩm thực và đam mê tìm hiểu các kỹ thuật nấu ăn, Bùi Tiến Dũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích, có thể áp dụng ngay vào công việc thực tiễn. Thông qua các bài viết, Bùi Tiến Dũng cũng mong muốn được học hỏi, giao lưu thêm về chuyên môn nghề bếp với quý độc giả trên khắp cả nước.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn