Chuyên Đề Bánh Kem Mix Vị

Chỉ trong một chiếc bánh nhưng bạn sẽ được thưởng thức nhiều hương vị khác nhau, thật tuyệt vời phải không? Tham gia ngay Chuyên đề Bánh Kem Mix Vị của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để khám phá nhiều điều thú vị và “bỏ túi” bí kíp làm món bánh ngon – độc – lạ khiến bao người mê mẩn này nhé!

1,800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bánh kem mix vị, cái tên mới nghe qua thôi là đã khiến trái tim của các tín đồ hảo ngọt xao xuyến. Món bánh này có gì đặc biệt mà có thể gây “nghiện” như vậy? Công thức làm bánh khó không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp tường tận khi bạn tham gia Chuyên đề Bánh Kem Mix Vị của HNAAu. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Chuyên đề cũng rất thích hợp với những bạn muốn trau dồi kiến thức và kỹ năng làm bánh

Nội dung khóa học

– Hướng dẫn thực hành cốt bánh vị: Vani, chocolate, trà xanh

– Hướng dẫn thực hành kỹ thuật nướng bánh

– Hướng dẫn thực hành kem:

 • Kem Chocolate Topping
 • Kem bơ vị trà xanh
 • Kem bơ vị cacao
 • Kem bắp

– Hướng dẫn thực hành chà láng

–  Hướng dẫn kỹ thuật ráp bánh. Checkerboard cake

– Kỹ thuật cắt Slice bánh

– Mỗi học viên sẽ mang thành phẩm 4 Slice bánh mix vị về

Lợi ích khóa học

 • Từng công đoạn làm bánh kem mix vị sẽ được Chuyên gia chỉ dẫn chi tiết từ A – Z để học viên vừa nắm vững công thức làm bánh ngon vừa biết cách khắc phục các lỗi sai thường mắc phải trong quá trình thực hành.
 • Học viên được trải nghiệm phòng học hiện đại với thiết kế mô phỏng bếp bánh của Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, không chỉ có đầy đủ trang thiết bị mà toàn bộ công cụ dụng cụ và nguyên liệu đều được chuẩn bị trước mỗi buổi học.
 • Bên cạnh các kiến thức nền tảng, học viên còn có cơ hội trao đổi, học hỏi từ Chuyên gia nhiều bí quyết và kinh nghiệm làm bánh hay.

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Bánh Kem Mix Vị có thời lượng học là: 2 buổi

Học viên sẽ được thực hành làm nhiều loại cốt bánh khác nhau

Thông tin Giảng viên

Tham gia Chuyên đề bạn sẽ được hướng dẫn bởi các Chuyên gia hàng đầu trong nghề. Các thầy cô đã hoặc đang làm Bếp trưởng Bếp Bánh hoặc Quản lý cấp cao… tại nhà hàng, khách sạn lớn. Với kiến thức và kinh nghiệm dày dạn của mình, Chuyên gia của HNAAu sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu bài và làm được bánh kem mix vị ngay tại lớp.

Cam kết cho học viên

 • Hoàn thành lớp Chuyên đề, học viên sẽ tự tin làm bánh khi về nhà để thưởng thức, dành tặng người thương hoặc kinh doanh.
 • Đảm bảo không phát sinh chi phí khác trong quá trình học. Học phí đã bao gồm tài liệu và nguyên vật liệu thực hành.
 • Chuyên gia cung cấp thêm kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và bật mí phương pháp bảo quản thành phẩm.
Chuyên gia còn bật mí bí quyết biến tấu hương vị rất hữu ích (Ảnh: Internet)

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Kem Mix Vị thông qua hai cách:

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Nhã Uyên: “Chuyên đề Bánh Kem Mix Vị thật sự rất thú vị và bổ ích đối với mình. Mình tin món bánh này sẽ giúp mình cải thiện tình hình kinh doanh tại cửa tiệm”.

Bạn Minh Hải: “Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, có đủ nguyên vật liệu, thành phẩm rất đẹp và ngon nên mình hài lòng với lớp Chuyên đề này”.

Điểm: 4 (19 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn