Chuyên Đề Bông Lan Phô Mai Chà Bông

Bí quyết làm bánh bông lan phô mai chà bông ngon đúng chuẩn sẽ được bật mí trong lớp Chuyên đề Bông Lan Phô Mai Chà Bông của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Nếu bạn là người yêu thích món bánh này hoặc đang muốn thay đổi thực đơn của cửa hàng để thúc đẩy việc kinh doanh phát triển thì đừng bỏ qua Chuyên đề thú vị này nhé!

500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bánh bông lan phô mai mềm mịn được phủ lên trên một lớp chà bông gà cay, thêm một chút xốt phô mai béo thơm đã khiến trái tim của bao tín đồ yêu bánh thổn thức. Món bánh này hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và hứa hẹn sẽ là mặt hàng kinh doanh tiềm năng cho những bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực này. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia Chuyên đề Bông Lan Phô Mai Chà Bông của HNAAu ngay hôm nay? Chuyên đề đang được giảng dạy theo hình thức đào tạo trực tuyến, bạn có thể linh động thời gian học, tiết kiệm chi phí và công sức nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 100% với thành phẩm đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị.

Bánh bông lan phô mai chà bông (Ảnh: Internet)

Nội Dung Khóa Học

 • Hiểu rõ về đặc tính các nguyên liệu đặc thù
 • Hướng dẫn phương pháp thực hành bánh bông lan phô mai
 • Hướng dẫn phương pháp đánh trứng tách lòng
 • Hướng dẫn thực hiện làm sauce phô mai
 • Ứng dụng phương pháp thực hành dòng bánh bông lan phô mai chà bông gà cay

Lợi Ích Khóa Học

 • Chuyên đề không chỉ giúp học viên hiểu rõ đặc tính của từng nguyên liệu đặc thù mà còn được hướng dẫn chi tiết làm bánh bông lan phô mai chà bông từ A – Z: làm cốt bánh, xốt phô mai, trang trí và hoàn thiện thành phẩm.
 • Với phương pháp đào tạo trực tuyến, học viên có thể lưu lại bài giảng và xem lại khi cần thiết. Ngoài ra, học trực tuyến còn giúp cho nhiều bạn trở nên thoải mái và tự tin hơn khi trao đổi với Giảng viên.
 • Giảng viên chỉ dẫn từng thao tác kỹ thuật cụ thể, chỉ ra những lỗi sai thường mắc phải và bật mí cho học viên cách khắc phục hiệu quả.

Thời Lượng Khóa Học

Chuyên đề Bông Lan Phô Mai Chà Bông có thời lượng học là: 1 buổi

Kỹ thuật đánh trứng tách lòng rất quan trọng để làm được cốt bánh bông lan đạt chuẩn

Thông Tin Giảng viên

Chuyên đề sẽ được giảng dạy bởi các Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Các Giảng viên hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng như Bếp Trưởng Bếp Bánh, Giám sát… tại Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Chuyên gia sẽ giúp bạn từng bước chinh phục bánh bông lan phô mai chà bông chỉ trong 1 buổi học.

Cam Kết Cho Học Viên

 • Sau khi hoàn thành lớp Chuyên đề, học viên không chỉ biết cách làm bánh bông lan phô mai chà bông mà còn được Giảng viên chia sẻ thêm về các bí quyết và kinh nghiệm làm bánh hay.
 • Lớp học không quá 25 học viên, tạo điều kiện tốt nhất để học viên và Giảng viên tương tác với nhau, đảm bảo chất lượng đào tạo.
 • Học viên được Giảng viên chia sẻ cách bảo quản thành phẩm lâu nhưng vẫn thơm ngon, hấp dẫn.
Học viên sẽ được theo dõi từng thao tác thực hiện của Giảng viên

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông Tin Liên Hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Bông Lan Phô Mai Chà Bông thông qua hai cách:

Đánh Giá Từ Cựu Học Viên

Bạn Thanh Hòa: “Được hướng dẫn bởi Giảng viên nhiệt tình và tận tâm nên mình đã nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ thuật để làm món bánh bông lan phô mai chà bông thơm ngon này. Học theo hình thức trực tuyến rất thích hợp với người ở xa như mình mà chất lượng buổi học cũng rất tốt”.

Bạn Nhã Lam: “Mình đã làm rất nhiều loại bông lan khác nhau nhưng đúng là mỗi món bánh đều có bí quyết riêng để tạo nên hương vị đạt chuẩn. Khi được học dưới sự chỉ dẫn của Chuyên gia, mình không còn cảm thấy món bánh này khó nữa. Bên cạnh đó, Giảng viên còn giải đáp cho mình nhiều thắc mắc, giúp mình có thêm kiến thức hay”.

Điểm: 4.41 (19 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn