Tổng kết Cuộc Thi “Bếp Hát 2018” – Ngân Vang Tiếng Hát Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hơn một tuần diễn ra đầy sôi nổi, cuộc thi “Bếp Hát 2018” đã chính thức khép lại với sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ tất cả học viên, cựu học viên và nhân viên khắp các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu. Top những thí sinh ưu tú, vượt qua những giọng ca tài năng để giành vé xuất hiện trong đêm tiệc tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đã lộ diện rồi đây!

“Bếp Hát 2018” là cuộc thi được Hướng Nghiệp Á Âu phát động từ ngày 05/11 – 12/11/2018 với mục đích gắn kết giảng viên cùng toàn thể học viên cũng như CBNV. Đồng thời, cuộc thi còn là dịp để các bạn học viên dùng lời ca, tiếng hát của mình gửi gắm lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý thầy, cô đã tận tâm giảng dạy trong suốt quá trình học nghề. Có thể nói, đây chính là lời cảm ơn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc nhất từ trước đến nay.

Cuộc thi “Bếp Hát 2018” đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học viên

Từ những ngày phát động đầu tiên, Ban tổ chức đã liên tục nhận được những video clip dự thi đến từ học viên và nhân viên khắp các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu. Đặc biệt là sự xuất hiện của những cựu học viên đã tốt nghiệp, vẫn mong muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô của mình.

Tất cả các tiết mục gửi về dự thi đều được đăng tải trên Fanpage của Hướng Nghiệp Á Âu và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tổng kết cuộc thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Các tiết mục này sẽ được trình diễn trong đêm Gala “Nâng Cánh Tôi Bay” tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra tại Grand Palace vào ngày 19/11/2018 sắp tới.

Hướng Nghiệp Á Âu xin công bố danh sách tên tiết mục và thí sinh được chọn:

  • Tiết mục “Khát vọng” của Đinh Ngọc Vũ
  • Tiết mục “Tội gì phải cưới” của Lê Xuân Khánh Nhật
  • Tiết mục “Người thầy” của Phạm Thị Ngọc Dung
  • Tiết mục “Để cho em khóc” của Phan Nguyễn Phương Minh
  • Tiết mục “Người ta có thương mình đâu” của Nguyễn Gia Huy
  • Tiết mục “Giấc mơ thần tiên” của Nguyễn Thị Thùy Nhung và Đinh Thị Thu Trang
  • Tiết mục “Hành trình trên đất phù sa” của toàn thể nhân viên, học viên và cựu học viên chi nhánh Cần Thơ
Tất cả tiết mục dự thi được đăng tải trên Fanpage của Hướng Nghiệp Á Âu

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những bạn còn lại đã tham gia cuộc thi “Bếp Hát 2018”. Vì số lượng tiết mục có hạn nên Ban tổ chức hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình và cuộc thi tiếp theo của Hướng Nghiệp Á Âu.

Thí sinh được chọn sẽ xuất hiện trong đêm Gala tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đêm Gala tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 19/11/2018 hứa hẹn bùng nổ với nhiều tiết mục đặc sắc. Các tiết mục là sự kết hợp ăn ý giữa giảng viên và những thí sinh tài năng của cuộc thi “Bếp Hát 2018”. Hãy liên tục cập nhật website Huongnghiepaau.com và Fanpage Hướng Nghiệp Á Âu để theo dõi sự kiện đặc biệt này nhé!

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn