Khóa họcĐÀO TẠO FOOD STYLIST

Trong những năm trở lại đây, trở thành Food Stylist và được sống trong thế giới của nghệ thuật ẩm thực đã thu hút một bộ phận giới trẻ Việt. Thế nhưng, để có thể hái ra tiền từ công việc mới mẻ này không phải dễ dàng. Nghề Food Stylist đòi hỏi bạn phải am hiểu tường tận cách nấu, xử lý nguyên liệu và khả năng định hướng thẩm mỹ tốt.

Hiểu được điều này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo Food Stylist chuyên nghiệp. Đến với khóa học, học viên sẽ nắm được nguyên tắc xây dựng concept chụp hình, tạo dáng sản phẩm phù hợp, cách decor món ăn, trang trí đồ uống… Không chỉ dừng lại ở đó, chương trình dạy Food Stylist còn chú trọng vào thực hành giúp bạn thành thục các kỹ thuật quan trọng và được truyền cảm hứng để tự do phát huy khả năng sáng tạo.

Học viên sẽ bắt đầu từ những kiến thức tổng quan về của công việc này như: Food Stylist là gì? Học gì để trở thành Food Stylist? Food Stylist phải bắt đầu từ đâu?… Sau đó, bạn sẽ đi sâu vào tìm hiểu nghệ thuật sắp xếp, bài trí nguyên liệu; cách phối hợp màu sắc, hương vị cho món khai vị, món chính, món tráng miệng, các loại đồ uống; kỹ thuật tạo hiệu ứng cho món ăn khi chụp ảnh; setup background cho món ăn; chế biến nguyên liệu trang trí…

STT NỘI DUNG
Buổi 1 Tổng quan về food stylist – Nghệ thuật trang trí món ăn
Buổi 2 Food photography
Buổi 3 Tạo hình nguyên liệu buổi 1
Buổi 4 Tạo hình nguyên liệu buổi 2
Buổi 5 Chuyên đề xốt
Buổi 6 Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 1
Buổi 7 Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 2
Buổi 8 Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 3
Buổi 9 Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 4
Buổi 10 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 1
Buổi 11 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 2
Buổi 12 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 3
Buổi 13 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 4
Buổi 14 Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 1
Buổi 15 Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 2
Buổi 16 Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại buổi 1
Buổi 17 Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại buổi 2
Buổi 18 Thực hành trang trí món ăn
  • Giáo trình
  • Giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh trang trí món ăn, Food Stylist… Nội dung bài học sát với thực tế tuyển dụng của các đơn vị F&B nổi tiếng hiện nay.
  • Chương trình học
  • – Chương trình học kéo dài trong 1,5 tháng và xây dựng theo lộ trình đi từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu giúp người học dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ bài học, áp dụng được ngay vào thực tế công việc.
  • – Bài học đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Phương pháp học 2 chiều, kích thích sự sáng tạo. Học viên được giảng viên giải đáp mọi thắc mắc tại lớp, thực hành cho đến khi thật thành thạo kỹ năng.
  • Học Phí
  • Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, lệ phí cấp chứng chỉ, không phát sinh thêm chi phí.

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Lịch khai giảng

Xem Lịch
CẤP ĐỘ

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP

TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Module Food stylist Chứng chỉ của HNAAu Nghệ thuật trang trí món ăn Food Stylist Certificatio

Hiện nay, nhu cầu tuyển Food Stylist ở Việt Nam đang rất cao do ngành dịch vụ ẩm thực phát triển mạnh. Sau khi hoàn thành khóa học Food Stylist, bạn hoàn toàn có đủ chuyên môn, nghiệp vụ để khoác thêm lớp áo mới cho món ăn, thức uống trở nên tinh tế và giá trị hơn. Từ đó có thể tự tin ứng tuyển vào các nhà hàng, khách sạn, công ty F&B hoặc tìm kiếm công việc freelance từ các nhãn hàng thực phẩm…

Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia, Food Stylist, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí món ăn, thiết kế concept… Các thầy cô sẽ “truyền nghề” một cách tận tâm, không giấu bí quyết nghề để học viên có thể thực hiện được kỹ năng, nghiệp vụ và kích thích sự sáng tạo.

Kỹ thuật bày trí, sắp xếp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn

Học kỹ thuật tạo các hiệu ứng trong chụp hình đồ ăn

Kỹ thuật setup background cho món ăn, chụp hình đúng trọng tâm

Kỹ thuật trang trí nước uống hiện đại

Gương thành công

Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về…

Mùa hè đến khi tiếng ve rôm rả kêu trên những nhành cây phượng vĩ đỏ rực cũng là lúc chúng tôi có hẹn với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tuy nhiên, lần này không đơn thuần chỉ…

Điểm: 4.52 (21 bình chọn)

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket