KHÓA HỌCNGHỆ THUẬT CẮT TỈA

Ngoài phương pháp nêm nếm phối hợp gia vị, cắt tỉa hoa quả nghệ thuật trang trí món ăn cũng là một trong những kỹ năng quan trọng của đầu bếp. Chính vì vậy, học cắt tỉa đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người khi muốn hoàn thiện tay nghề và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong tương lai với nghề bếp chuyên nghiệp.

Chương trình dạy cắt tỉa tại Hướng Nghiệp Á Âu được thiết kế khoa học, bài bản, mang tính ứng dụng cao. Sau khi kết thúc khóa học cắt tỉa rau củ quả, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các kỹ thuật cắt tỉa từ đơn giản đến phức tạp để trang trí cho món ăn, bàn tiệc thêm sinh động. Nội dung bài học đi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ lần lượt được hướng dẫn những mẫu hoa, lá, con vật, hình người… từ các loại rau củ quen thuộc.

MUA KHÓA HỌC

Với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, học viên sẽ nắm vững cách sử dụng các dụng cụ cắt tỉa hoa quả, kỹ thuật đi dao, khắc tạo đường nét, hình khối… Học cắt tỉa hoa quả ở đâu? không còn là câu hỏi quá khó khăn. HNAAu mở rộng chương trình dạy tại chi nhánh TP. HCM (CN Chu Văn An, Quận 10, Quận 3, Tân Bình, Bình Tân), Biên Hòa, Bình Dương.

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1
Tỉa thố bí Tỉa con gà
2
Tỉa hoa cúc, hoa sứ, hoa hồng Tỉa chim trĩ
3
Tỉa hoa cúc kiểu thái, hoa hồng cánh cong Tỉa chim công
4
Tỉa hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa sen Tỉa chim phượng hoàng
5
Tỉa hoa tường vi, hoa hồng trên dưa hấu Tỉa chim đại bàng
6
Tỉa hoa văn kiểu Thái Tỉa con sóc, con thỏ
7
Tỉa con tôm, cá heo Tỉa con dê
8
Tỉa cá chép Tỉa con ngựa
9
Tỉa thiên nga Tỉa đầu rồng
10
Tỉa chim sẻ Tỉa mình rồng
11
Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 1) Ông Lã Vọng
12
Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 2) Thi cuối cấp độ
13
Tỉa thiên nga Tỉa đầu rồng

Trong 24 buổi, học viên được hướng dẫn cắt tỉa rau củ quả một cách chi tiết, có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang tính ứng dụng cao, khẳng định năng lực bản thân. 100% thời lượng của khóa học là thực hành. Học hơn 30 kiểu cắt tỉa khác nhau, ứng dụng cho nhiều món ăn và trang trí bàn tiệc.

Học viên có thể đăng ký học theo từng chuyên đề hoặc trọn khóa tùy theo mục đích của bản thân. Học phí trọn khóa học cắt tỉa dao động trong khoảng 8 triệu đồng. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, nguyên vật liệu trong suốt các buổi học. Học viên được tặng bộ dao cắt tỉa.

Lịch khai giảng

Xem Lịch
CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Cơ bản Chứng chỉ của HNAAU Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả cơ bản Fruit & Vegetable Carving Program – Basic Qualification
Nâng cao Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả và trang trí món ăn Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Technique

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể tự tay trang trí cho dĩa thức ăn hay bàn tiệc của mình thêm sinh động và hấp dẫn. Đặc biệt với các buổi tiệc buffet, các mô hình cắt tỉa từ rau củ quả rất được yêu chuộng. Cắt tỉa sẽ giúp đầu bếp chứng minh được khả năng của mình để thăng tiến nhanh hơn trong công việc. Đồng thời, bạn còn có thể kinh doanh cắt tỉa hoa quả, trái cây vào các dịp lễ, tết trong năm.

  • Thầy LÊ BẢO QUỐC

Gương thành công

Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về…

Mùa hè đến khi tiếng ve rôm rả kêu trên những nhành cây phượng vĩ đỏ rực cũng là lúc chúng tôi có hẹn với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tuy nhiên, lần này không đơn thuần chỉ…

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket