HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU ĐIỆN BIÊN PHỦ

Là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và ổn định, Đà Nẵng đang trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho nhiều ngành nghề phát triển. Trong đó có khối ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch đang nở rộ, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho những bạn trẻ có đam mê theo đuổi nghề nghiệp yêu thích.

Tọa lạc tại số 304 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Hướng Nghiệp Á Âu Chi nhánh Điện Biên Phủ là đơn vị đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên tại khu vực miền Trung. Với vị trí đắc địa, gần trung tâm, nơi được xem là cửa ngõ giao thông liên vùng và quốc tế của thành phố Đà Nẵng, chi nhánh Điện Biên Phủ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh sống ở nội thành cùng các tỉnh thành lân cận khác di chuyển và theo học.

Chú trọng phương pháp giảng dạy Thực học – Thực làm, 90% thời lượng là thực hành, HNAAu thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu cùng chuyên gia, siêu đầu bếp, các cuộc thi nấu ăn giúp học viên tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề. Với hệ thống phòng thực hành mô phỏng theo không gian làm việc của các Nhà hàng – Khách sạn 4 – 5 sao, chi nhánh Điện Biên Phủ còn tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc môi trường làm việc thực tế ngay khi còn học tại trường, trang bị thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để chuẩn bị sẵn sàng cho việc đi làm sau này.

CÁC KHÓA HỌC TẠI CHI NHÁNH ĐIỆN BIÊN PHỦ

ĐÁNH GIÁ

Chị Lê Tuệ Lâm (Cựu học viên Bếp Bánh)

“Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tại HNAAu chi nhánh Điện Biên Phủ giúp tôi làm quen với môi trường làm việc thực tế sau này. Giảng viên rất nhiệt tình, chia sẻ nhiều bài học và kinh nghiệm bổ ích.”

Ngô Thị Thanh Thùy (Cựu Học Viên Pha Chế – Chủ Quán Like Kafe)

“Mình cảm thấy mình khá may mắn khi được học với nhiều thầy cô là chuyên gia uy tín hàng đầu các ngành tại Hướng Nghiệp Á Âu, cùng với sự ủng hộ của ba mẹ cho đam mê kinh doanh của mình.”

Trần Ngọc Anh (Cựu Học Viên Bếp Nóng – Chủ Quán Nướng Ngói Đá)

“Dù chỉ gắn bó với HNAAu trong khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi, nhưng tình cảm thầy trò cùng sự tận tình của các Thầy Cô chính là động lực để mình phấn đấu và vượt qua những lúc cô đơn khi ở vùng đất xa lạ”

Địa chỉ: 304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Tổng Đài: 1800 6148

Website: huongnghiepaau.com

Chỉ đường

Giờ hoạt động

  • Thứ Hai 08:00 – 17:00
  • Thứ Ba 08:00 – 17:00
  • Thứ Tư 08:00 – 17:00
  • Thứ Năm 08:00 – 17:00
  • Thứ Sáu 08:00 – 17:00
  • Thứ Bảy 08:00 – 17:00
  • Nghỉ trưa từ 12h00 – 13h00

Điểm: 3.58 (12 bình chọn)