MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CỦA BARTENDER

Trên cả nước, các địa điểm kinh doanh lớn - nhỏ đều có nhu cầu tuyển dụng Bartender với mức thu nhập ổn định, cùng nhiều chế độ hấp dẫn. Vậy bạn có biết môi trường làm việc và cơ hội phát triển nghề nghiệp của Bartender tại Việt Nam như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Dịch vụ - Ẩm thực, Bartender đang là một trong những nghề nghiệp phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng tăng cao, nhưng nghề này cũng thường xuyên rơi vào tình trạng hiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề, điển hình là ở các thành phố phát triển. Bên cạnh đó, lại mang đến cho học viên ngành Bartender có thêm nhiều cơ hội việc làm và tương lai rộng mở hơn.

Thành phẩm của Bartender

Bartender thực hiện công việc sáng tạo, pha chế các loại thức uống

Khác với những quan niệm cũ, Bartender hiện nay là một ngành học đòi hỏi rất nhiều yếu tố trong đó phải kể đến kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, đều phải được tập trung đào tạo chất lượng, mới đảm bảo đủ điều kiện cung ứng nguồn nhân lực thạo nghề cho xã hội.

Cơ hội nghề nghiệp cho Bartender

Bartender không chỉ là một nhân viên pha chế rượu bình thường giống như suy nghĩ của hầu hết mọi người. Ngược lại, nếu so với những ngành nghề khác thì Bartender có rất nhiều cơ hội thăng tiến lên những vị trí khác với mức thu nhập hấp dẫn.

Căn cứ vào lộ trình nghề nghiệp, ngành này có đến 6 vị trí công việc tương ứng với các cấp độ khác nhau trong hệ thống việc làm, bao gồm: Phụ Bar, Bartender, Bar trưởng, Giám sát Thức uống, Quản lý Thức uống, Quản Lý Bar, Nhà hàng.

Quản Lý Bar - Nhà hàng là vị trí cao nhất trong lộ trình nghề nghiệp của một Bartender, khi có cơ hội đạt đến bạn sẽ nhận được mức lương hấp dẫn lên đến trên 25 triệu/tháng hoặc cao hơn tùy vào môi trường làm việc.

Môi trường chuyên nghiệp

Bartender và môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo

Nhưng để đạt được vị trí mà rất nhiều người mơ ước này cần trải qua cả một quá trình dài gian nan khổ cực, chỉ khi nào bạn tạo dựng được nền nảng kiến thức vững vàng, kỹ năng pha chế thành thục và có đủ kinh nghiệm thực tế thì chính là lúc để thử sức mình ở vị trí cao hơn. Ngoài ra, để trở thành một Quản lý giỏi bạn cũng cần trang bị cho mình những yếu tố căn bản khác như: lãnh đạo, quản lý và training nhân viên.

Đặc biệt, nếu có điều kiện, sự tự tin và nhiều mối quan hệ thì ngoài 6 vị trí ở trên, bạn vẫn có thể thử sức ở lĩnh vực tự kinh doanh làm chủ hoặc hùng vốn với bạn bè mở một quán Bar để thỏa mãn đam mê của bản thân.

Môi tường làm việc của Bartender tại Việt Nam

Sau khi hoàn thành khóa học Bartender chuyên nghiệp, bạn có thể làm việc tại rất nhiều nơi như: khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ, quán cà phê, khu resort cao cấp và các cơ sở dịch vụ ăn uống khác…

Ngoài ra, bạn có thể tham gia giảng dạy với vai trò giảng viên tại các trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp cũng là một ý tưởng tốt. Đồng thời việc tham gia các cuộc thi về nghề trong và ngoài nước sẽ là cơ hội để bạn khẳng định tài năng, học hỏi thêm nhiều kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Từ đó giúp mình có thêm được nhiều kinh nghiệm và những giải thưởng danh giá sẽ rất tốt cho con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Với môi trường làm việc và cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn, tương lai rộng mở. Nghề Bartender ở Việt Nam hiện đã trở thành ngành học thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nếu bạn đang đứng trước việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương và có niềm đam mê với nghề Bartender thì hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, từng bước hiện hóa ước mơ của chính bạn đi nào!

100%(2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chọn chuyên ngành

Vui lòng chọn khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập Email đúng định dạng

Invalid Input

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

đăng ký học

khuyến mãi cuối năm 2018

Banner-sieu-thi-dai-van-phat

Trường trung cấp CET

viec lam nghe bep

tuyển giảng viên

đào tạo làm bánh

đào tạo pha chế

đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn

đào tạo đầu bếp

dạy làm kem

dạy nấu ăn gia đình

 

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết