Giọt Hồng Á Âu – Ngày Hội Của Những Tấm Lòng Sẻ Chia

Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái và san sẻ hy vọng sống đến những mảnh đời kém may mắn, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện mang tên “Giọt hồng Á Âu” vào ngày 16/06/2018 sắp tới.

Máu là nguồn sống, là liều thuốc hồi sinh diệu kỳ cứu chữa rất nhiều sinh mạng trong cơn hấp hối. Bạn có biết mỗi năm nước ta có đến hàng trăm, hàng nghìn ca bệnh hiểm nghèo, tai nạn thương tâm may mắn sống sót là do được kịp thời tiếp thêm nguồn máu?

Dòng máu chảy trong cơ thể đơn giản chỉ để duy trì sự sống, nhưng nếu những giọt hồng quý giá ấy được san sẻ đến những người kém may mắn hơn thì đó lại là nghĩa cử rất đỗi cao đẹp. Hành động sẻ chia ấy tạo nên làn sóng của tình yêu thương, của tinh thần tương thân tương ái và mang đến sự ấm áp tận máu thịt đến những người xung quanh ta.

“Giọt hồng Á Âu” – Ngày hội hiến máu thường niên của Hướng Nghiệp Á Âu

Với mong muốn nhân rộng tấm lòng nhân ái giữa người với người theo đúng tinh thần “Mình vì mọi người – Mọi người vì mình”, đồng thời tăng cường lượng máu dự phòng quốc gia, Hướng Nghiệp Á Âu tích cực phát động ngày hội hiến máu nhân đạo mang tên “Giọt hồng Á Âu” đến toàn thể giảng viên, CBNV, học viên…

Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Á Âu” kêu gọi tinh thần tương thân tương ái
của cá nhân đến cộng đồng

Không chỉ nâng cao tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của đại gia đình Hướng Nghiệp Á Âu, ngày hội còn là dịp để người tham gia hiến máu kiểm tra sức khỏe bản thân. Khi tham dự, người hiến máu sẽ được tư vấn và khám sức khỏe miễn phí để đảm bảo đủ cân nặng, huyết áp ổn định và không mắc các căn bệnh nguy hiểm. Sau khi hiến, người tham gia sẽ được tặng phần quà nho nhỏ nữa.

Người tham gia được tư vấn sức khỏe và kiểm tra thể trạng trước khi hiến máu

Quy trình tham gia ngày hội hiến máu tại Hướng Nghiệp Á Âu

Ngày hội hiến máu ”Giọt hồng Á Âu” do Hướng Nghiệp Á Âu phối hợp với Bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào sáng 16/06/2018 tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh quận 3.

Thời gian: 6h00 – 13h30 ngày 16/06/2018

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3,TP.HCM

Một giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại! Đừng ngần ngại trao đi một giọt máu nhỏ bé để đổi lại một cuộc đời vô giá cho ai đó, bạn ơi!

Hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu nhân rộng tình thương và sẻ chia hy vọng bằng cách đăng ký hiến máu nhân đạo!

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn