Chuyên Đề Valentine Ngọt Ngào

Bạn là “fan” của chocolate và muốn tự tay làm nên những viên kẹo xinh xắn từ nguyên liệu này? Bạn muốn dành tặng người thương một món quà ý nghĩa trong ngày lễ tình yêu? Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia Chuyên đề Valentine Ngọt Ngào của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) ngay?

800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Kẹo chocolate không chỉ ngon là còn được xem là biểu tượng của tình yêu và thường được các cặp đồi dành tặng cho nhau vào ngày Valentine.  Không khó để bạn mua kẹo ở các cửa hàng nhưng nếu tự tay làm thì sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều, vì vậy mà không ít người đã chọn học Chuyên đề Valentine Ngọt Ngào tại HNAAu. Ngoài ra, Chuyên đề này còn rất thích hợp với những bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh hoặc trau dồi tay nghề để theo đuổi nghề bánh.

Kẹo chocolate là món quà không thể thiếu trong ngày lễ tình yêu (Ảnh: Internet)

Nội dung khóa học

 • Hướng dẫn kỹ thuật melt Chocolate
 • Hướng dẫn kỹ thuật đổ khuôn
 • Hướng dẫn kỹ thuật trang trí thành phẩm
 • Học viên mang thành phẩm 1 hộp chocolate 8 – 10 viên về
 • Thực hành: Kẹo Chocolate

Lợi ích khóa học

 • Chuyên đề giúp học viên khám phá đặc tính, cách chế biến chocolate thành những viên kẹo ngon, đẹp mắt và cuốn hút.
 • Chuyên gia luôn theo sát học viên trong suốt quá trình thực hành, giúp học viên tìm ra nguyên nhân và phương pháp khắc phục các lỗi sai.
 • Học viên được trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi, có đầy đủ nguyên liệu và công cụ dụng cụ chuyên dụng.
 • Cơ hội để học viên gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các Chuyên gia để trau dồi và mở rộng vốn hiểu biết.

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Valentine Ngọt Ngào có thời lượng học là: 1 buổi

Melt chocolate là kỹ thuật không dễ, đòi hỏi người thực hiện phải cẩn thận và khéo léo

Thông tin Giảng viên

Giảng viên của HNAAu đều là các Chuyên gia hàng đầu trong nghề. Với trình độ cao cùng kinh nghiệm làm việc dày dạn, Chuyên gia sẽ từng bước giúp học viên nắm được các kiến thức, kỹ năng quan trọng để có thể tự tin trổ tài sau khi hoàn thành lớp Chuyên đề.

Cam kết cho học viên

 • Những phương pháp, bí quyết dạy trong Chuyên đề sẽ giúp học viên làm được kẹo chocolate ngon và đẹp mặt để chiêu đãi người thân, làm quà tặng hoặc kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh.
 • Toàn bộ nguyên vật liệu thực hành đều do HNAAu chuẩn bị, học viên không cần đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác ngoài học phí.
 • Học viên được thưởng thức thành phẩm, cùng Giảng viên ôn luyện bài học, rút kinh nghiệm và mở rộng kiến thức về cách biến tấu hương vị và bảo quản thành phẩm.
Chuyên gia luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình học

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Valentine Ngọt Ngào thông qua hai cách:

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Thùy Trâm: “Mình rất thích phương pháp giảng dạy của Giảng viên, rất rõ ràng, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Chuyên đề đã giúp mình thỏa mong muốn tự tay làm kẹo chocolate tặng người thương nhân ngày Valentine”.

Bạn Đức Hòa: “Đây là một Chuyên đề khá thú vị, giúp mình có thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết có thể ứng dụng vào làm nhiều món kẹo và bánh khác nhau. Mình sẽ tiếp tục học thêm lớp Chuyên đề khi có thời gian”.

Điểm: 4.5 (19 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn