Chuyên Đề Lẩu Chay (Lẩu Thái – Lẩu Riêu – Lẩu Mắm)

Học nấu lẩu chay thơm ngon, ngọt thanh từ bí quyết của các Bếp trưởng bếp chay chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ giúp bạn có đủ hành trang để tự tin chế biến đồ ăn chay mà đặc biệt là món lẩu.

900,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Học nấu lẩu chay thơm ngon, ngọt thanh từ bí quyết của các Bếp trưởng bếp chay chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ giúp bạn có đủ hành trang để tự tin chế biến đồ ăn chay mà đặc biệt là món lẩu.


Lẩu Thái chay chua thanh hấp dẫn

Lẩu là món ăn quen thuộc của người Việt. Nấu lẩu mặn đơn giản nhưng với món lẩu chay thử thách sẽ khó gấp bội mà đặc biệt là ở khâu hầm nước dùng từ rau củ. Hiểu được điều này, HNAAu khai giảng lớp Chuyên đề Lẩu chay. Đến với khóa học, bạn sẽ nắm vững công thức, bí quyết, kỹ thuật nấu 3 món lẩu chay đang được nhiều người yêu thích hiện nay là Lẩu Thái – Lẩu riêu – Lẩu mắm.

Chương trình đào tạo

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu chay nói chung và nguyên liệu cho món lẩu chay nói riêng.

– Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng rau củ. Từ nước dùng này, bạn có thể ứng dụng cho nhiều món lẩu chay khác nhau để đa dạng thực đơn.

– Hướng dẫn sơ chế và chế biến nguyên liệu ăn kèm lẩu hấp dẫn, đẹp mắt.

Lợi ích khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ đủ tay nghề để chế biến 3 món lẩu chay hấp dẫn trên để phục vụ bữa ăn gia đình hay bổ sung vào thực đơn mở quán kinh doanh.

Từ những kiến thức học được, bạn có thể ứng dụng, phát huy sáng tạo để biến tấu cho nhiều món lẩu hay món chay khác mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon.


Lẩu mắm đậm đà

Thời lượng khóa học

Chuyên đề lẩu chay sẽ diễn ra trong 1 buổi học.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng chay nổi tiếng. Các thầy cô am hiểu sâu rộng về ẩm thực chay, đặc biệt là ăn chay thực dưỡng. Từ đó sẽ giúp bạn chế biến được những món chay không chỉ ngon mà còn dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.


Lẩu riêu chay thơm ngon, thanh tịnh

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Lẩu Chay (Lẩu Thái – Lẩu Riêu – Lẩu Mắm) bằng cách:

  • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Nguyễn Thành Long

“1 buổi học được 3 món lẩu và cách nấu nước dùng chay đã giúp ích rất nhiều cho quá trinh ăn chay trường của tôi”.

Học viên Hoàng Thị Hà

“Buổi học thật sự rất bổ ích, ngoài công thức món ăn tôi còn biết được nấu chay như thế nào để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể”.

Điểm: 4.85 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn