Chuyên Đề Gà 3 Món

Ngoài các món ăn ngon từ thịt, cá, rau củ, gà là thực phẩm quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Khó ai có thể từ chối được hương vị thơm ngon, hấp dẫn từ các món thịt gà, hơn nữa, thịt gà là thực phẩm bổ dưỡng bởi hàm lượng protein cao có trong thịt. Mặc dù, gà là thực phẩm phổ biến, nhưng không phải ai cũng biến cách chế biến các món gà đúng cách và thơm ngon.

1,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, có hương vị thơm ngon nên thịt gà rất được ưa chuộng. Do vậy, học nấu gà 3 món để mở quán kinh doanh hoặc phục vụ cho gia đình luôn được nhiều người quan tâm.


Các món ăn làm từ thịt gà luôn được nhiều người ưa thích

Chuyên đề Gà 3 món được Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) thiết kế dành riêng cho những ai mong muốn học các công thức mới để làm phong phú thực đơn cho gia đình, hay kinh doanh ẩm thực. Tham gia lớp học, bạn sẽ lần lượt được khám phá công thức và bí quyết chế biến các món gà ngon như gà nướng mật ong, gà hấp mắm nhĩ, gà nổ muối hột, …

Chương trình đào tạo

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu các món gà.

– Hướng dẫn chi tiết phương pháp nướng, hấp, nổ muối hột.

– Lần lượt hướng dẫn thực hiện 3 món ăn và trình bày thành phẩm cuốn hút người dùng.

Lợi ích khóa học

Chuyên đề Gà 3 món với thời lượng thực hành chiếm đến 100% buổi học, giúp học viên có tay nghề nấu ăn vững chắc để chế biến thành công các món gà, tự tin mở quán kinh doanh, đưa quán ăn trở nên đông khách.


Giảng viên chia sẻ chi tiết công thức chế biến 3 món gà

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Gà 3 món diễn ra trong 1 buổi duy nhất.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là các Bếp trưởng, có kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp của các công ty, tổ chức lớn.

Học viên sẽ học, làm trực tiếp với giảng viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ, các câu hỏi sẽ được giải thích chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ được giảng viên chia sẻ.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên Đề Gà 3 Món bằng cách:

 

 

 

  • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Nguyễn Thị Hồng Trúc

“Khóa học đã cho tôi những kiến về thịt gà vô cùng bổ ích. Từ giờ, tôi có thể bổ sung các món ngon này vào thực đơn quán ăn của mình”

Học viên Phan Thị Quỳnh

“Nhờ sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, tôi đã biết bí quyết chế biến các món gà ngon, chuẩn vị, chắc chắn gia đình tôi sẽ thích các món ăn này”

Điểm: 4.25 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn