Chuyên Đề Lẩu Hải Sản Chua Cay – Lẩu Cua Đồng – Lẩu Gà Nấu Nấm

Lớp Chuyên đề Lẩu hải sản chua cay – Lẩu cua đồng – Lẩu gà nấu nấm tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cung cấp cho bạn tất cả công thức, bí quyết, kỹ thuật chế biến 3 món lẩu đang được yêu thích này.

1,000,000 

LỊCH CHIÊU SINH

Khóa họcChi nhánhKhu vựcKhóaTKBNgày dự kiếnTình TrạngĐăng ký
Chuyên đề Lẩu (Lẩu hải sản chua cay - Lẩu cua đồng - Lẩu gà nấu nấm)Quận 3Hồ Chí MinhDCD08_K00007_158Chiều Thứ 630/10/2020LỚP SẮP FULL
Chuyên đề Lẩu (Lẩu hải sản chua cay - Lẩu cua đồng - Lẩu gà nấu nấm)Quận 3Hồ Chí MinhDCD08_K00008_158Chiều Thứ 625-30/11/2020ĐANG CHIÊU SINH
Chuyên đề Lẩu (Lẩu hải sản chua cay - Lẩu cua đồng - Lẩu gà nấu nấm)Hà NộiHà NộiDCD18_K00004_158Chiều Thứ 620-30/11/2020LỚP SẮP FULL

Sau khi đăng ký, bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận thời gian và địa điểm học.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lớp Chuyên đề Lẩu hải sản chua cay – Lẩu cua đồng – Lẩu gà nấu nấm tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cung cấp cho bạn tất cả công thức, bí quyết, kỹ thuật chế biến 3 món lẩu đang được yêu thích này.


Lẩu hải sản chua cay kích thích vị giác

Lẩu là món ăn quen thuộc, được nhiều người yêu chuộng hiện nay. Tưởng chừng rất dễ nấu nhưng nếu chế biến không đúng kỹ thuật bạn sẽ không có được thành phẩm món lẩu với nước dùng ngọt thơm cùng đồ ăn kèm tươi ngon. Tại lớp Chuyên đề Lẩu, HNAAu sẽ mang đến cho bạn chi tiết công thức nấu lẩu hải sản chua cay, lẩu cua đồng và lẩu gà nấu nấm. Không dừng lại ở đây, buổi học còn cung cấp nhiều bí quyết và kỹ thuật nấu lẩu chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo

– Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, cơ chế và bảo quản nguyên vật liệu cho món lẩu. Đặc biệt là các loại hải sản.

– Hướng dẫn kỹ thuật chần, xử lý xương gà, xương heo để hầm nước dùng lẩu.

– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý cua đồng.

– Hướng dẫn kỹ thuật chế biến riêu cua.

– Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng ứng dụng cho nhiều loại lẩu khác nhau.

– Hướng dẫn trình bày món lẩu đẹp, cuốn hút thực khách từ ánh nhìn đầu tiên …


Lẩu cua đồng hấp dẫn vị dân dã

Lợi ích khóa học

Với kiến thức học được, bạn sẽ tự tin chế biến được 3 món lẩu trên một cách thơm ngon để phục vụ gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn mở quán kinh doanh.

Từ những phương pháp, kỹ thuật học được, bạn không chỉ áp dụng nấu 3 món lẩu này mà còn có thể sử dụng để biến tấu chế biến nhiều loại lẩu khác.


Giảng viên chia sẻ tất cả bí quyết nấu lẩu ngon

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Lẩu hải sản chua cay – Lẩu cua đồng – Lẩu gà nấu nấm diễn ra trong 1 buổi.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm giúp bạn hiểu quy cách và nấu được 3 món lẩu thơm ngon sau khi kết thúc khóa học. Các thầy cô đều dày dạn kinh nghiệm trong chế biến món ăn và công tác giảng dạy.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Lẩu Hải Sản Chua Cay – Lẩu Cua Đồng – Lẩu Gà Nấu Nấm bằng cách:

  • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Cao Thiên Kim

“Sau khi học xong, tôi đã ứng dụng và làm được 3 món lẩu ngon như mong muốn. Đặc biệt là có thể ứng dụng thêm vào nhiều món lẩu khác”.

Học viên Huỳnh Minh Phương

“Giảng viên tận tình và hướng dẫn rất chi tiết công thức nấu 3 loại lẩu. Tôi rất hài lòng về buổi học và sẽ tiếp tục tham gia các lớp khác”.

Điểm: 4.53 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn