Chuyên Đề Các Món Cua (Cua Xốt Singapore – Cua Xốt Cà Ri – Cua Xốt Trứng Muối – Cua Muối Tuyết)

Chuyên đề Các món cua được Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng. Các món ăn chế biến từ cua trong chuyên đề được giảng dạy theo nhiều phong cách ẩm thực khác nhau.

1,200,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề Các món cua được Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng. Các món ăn chế biến từ cua trong chuyên đề được giảng dạy theo nhiều phong cách ẩm thực khác nhau.


Tham gia khóa học nấu ăn để biết cách chế biến các món cua ngon và hấp dẫn

Cua là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng và có nhiều cách chế biến để tạo ra những món ăn ngon. Với Chuyên đề Các món cua tại HNAAu, bạn sẽ lần lượt được khám phá công thức và bí quyết chế biến các món cua vô cùng đặc sắc như Cua xốt Singapore – Cua xốt cà ri – Cua xốt trứng muối – Cua muối tuyết.

Chương trình đào tạo

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến các món cua.

– Hướng dẫn cách làm các loại xốt để xào cua ngon, khác biệt.

– Hướng dẫn kỹ năng xào các loại cua.

– Hướng dẫn chế biến các loại thực phẩm ăn kèm.

– Hướng dẫn trình bày thành phẩm món cua hấp dẫn…

Lợi ích khóa học

Đến với khóa học, bạn không những được cung cấp công thức chế biến các món cua hảo hạng mà còn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp.

Sau khóa học, bạn chắc chắn sẽ thực hiện được những món cua thơm ngon, chuẩn vị để phục vụ cho gia đình hoặc mở quán kinh doanh.

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Các món cua chỉ diễn ra trong 1 buổi.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao. Họ là những đầu bếp, Bếp trưởng đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Thầy có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề bếp cùng kinh nghiệm dày dặn. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu và chế biến thành thạo các món cua hấp dẫn và thơm ngon.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Các Món Cua bằng cách:

 

 

 

  • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Trần Quốc Việt

“Giảng viên giúp tôi tiếp thu nhanh bài học. Nhờ vậy, tôi không chỉ nấu được các món cua ngon mà còn biết cách trang trí món ăn đẹp mắt, hấp dẫn thực khách”.

Học viên Nguyễn Thị Hải Yến

“Khóa học đã cho tôi những bí quyết quan trọng như cách chọn, sơ chế cua sao cho giảm mùi tanh, thấm vị và hấp dẫn người dùng”.

Điểm: 4.68 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn