NGHIỆP VỤ PHA CHẾ LÀ GÌ? CÓ NHẤT THIẾT PHẢI HỌC NGHIỆP VỤ HAY KHÔNG?

Nghiệp vụ pha chế là khái niệm chỉ những kỹ năng mà một người pha chế cần có để hoàn thành công việc làm nên những ly thức uống, quản lý quầy bar một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Người có nghiệp vụ tốt sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến với mức lương hấp dẫn.

Không chỉ nói riêng nghề pha chế đồ uống mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ khi bước chân vào bất cứ một ngành nghề nào thường không có sự định hướng hay chuẩn bị nào. Trong khi những kĩ năng, biện pháp thực hiện công việc chuyên môn của một nghề nào đó (nghiệp vụ) là điều đặc biệt quan trọng, vừa quyết định lộ trình thăng tiến của bản thân, vừa duy trì đam mê một cách lâu dài.

nghiệp vụ pha chế

Nghiệp vụ pha chế là gì?

Định nghĩa về nghiệp vụ pha chế

Nghiệp vụ được hiểu một cách đơn giản là các kỹ năng nền để bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất hoặc chuyên nghiệp nhất. Không nói một cách chung chung, nghiệp vụ pha chế bao gồm những kỹ năng đảm bảo cho hoàn thiện các đặc trưng của nghề như: kỹ năng ghi nhớ công thức, kỹ năng thực hàng pha chế, kỹ năng phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng biểu diễn và thậm chí là “thần thái” của người pha chế cũng là những kỹ năng cần thiết trong nghiệp vụ pha chế.

Tầm quan trọng của nghiệp vụ

Với sự đầu tư không ngừng từ những thương hiệu nhà hàng khách sạn lớn của nước ngoài vào Việt Nam vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với những người pha chế. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, con đường phát triển thênh thang rộng mở với mức lương tương xứng nhưng yêu cầu về nghiệp vụ cũng cao hơn, khắt khe hơn.

môi trường chuyên nghiệp

Môi trường làm việc càng chuyên nghiệp, mức lương tốt, yêu cầu về nghiệp vụ càng cao

Ngoài ra, học nghiệp vụ chính là nền tảng quan trọng để giúp bạn hoàn thành các công việc khó, công việc được giao một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, hạn chế tối đa phàn nàn của cấp trên hoặc khách hàng. Học nghiệp vụ giúp bạn hiểu được giá trị của những việc mình làm, tự do mở quán kinh doanh bài bản và cảm thấy gắn bó, yêu nghề này nhiều hơn nữa.

Nghiệp vụ pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu được đào tạo như thế nào?

Đào tạo nghiệp vụ không phải là công việc đơn giản mà đơn vị nào cũng có thể làm được, phải đủ nguồn lực, đủ quy mô và đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng mới là địa điểm học uy tín. Nghiệp vụ Pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu giúp bạn thành thạo, nắm vững các kỹ năng đặc trưng của nghề và nhất là đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng cao trong môi trường quốc tế.

Là nơi đào tạo đa dạng và chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu mang đến cho học viên nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng để nâng cao nghiệp vụ pha chế của mình:

 • Quản Lý Bar
 • Pha Chế Đặc Biệt
 • Bar Trưởng
 • Bartender
 • Barista
 • Barista Nâng Cao
 • Khởi sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Quán Cafe…

Vì sao nghiệp vụ Bar trưởng là khóa học đặc biệt?

Nghiệp vụ Bar Trưởng là một trong những khóa học được các học viên đăng ký nhiều nhất tại Hướng Nghiệp Á Âu bởi vị trí quan trọng của nghề này và nhiều giá trị dành cho các học viên sau khóa học.

trao dồi nghiệp vụ

Không dừng lại ở những công việc mình làm là đủ, trau dồi nghiệp vụ sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn so với những người tự mò mẫm

Bên cạnh việc đào tạo các kỹ năng cơ bản của người pha chế, nghiệp vụ Bar Trưởng còn đào tạo khả năng quản lý thực thụ của một người Bar Trưởng. Vì vậy kết thúc khóa học, không chỉ giúp các học viên có thể sáng tạo nhiều loại thức uống mới, lên thực đơn thức uống phù hợp, chất lượng cho các sự kiện mà còn nắm vững cách lên kế hoạch, lập kế hoạch chiến lược, điều hành, quản lý và lãnh đạo nhân viên… Chính vì vậy, đây còn là khóa học lý tưởng cho những người muốn mở quán kinh doanh các mô hình thức uống một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Trau dồi khả năng nghiệp vụ là tự nâng cao giá trị bản thân mình

Khi bạn đã có việc làm, mục tiêu công việc của bạn không chỉ dừng lại ở đó mà bạn còn phải học cách điều khiển và kiểm soát được công việc của mình. Muốn vậy, bạn phải học và mọi khóa học nghiệp vụ đều có thể cải thiện cơ hội, giúp bạn có được công việc tốt hơn và sự nghiệp thành công hơn vì mọi điều bạn học hôm nay chính là nền tảng cho mọi thứ bạn làm trong tương lai. Vậy tại sao không thử thay đổi bằng các khóa học Nghiệp vụ chuyên nghiệp nhỉ?

100%(1 Bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chọn chuyên ngành

Vui lòng chọn khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập Email đúng định dạng

Invalid Input

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

đăng ký học

khuyến mãi cuối năm 2018

Banner-sieu-thi-dai-van-phat

Trường trung cấp CET

viec lam nghe bep

tuyển giảng viên

đào tạo làm bánh

đào tạo pha chế

đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn

đào tạo đầu bếp

dạy làm kem

dạy nấu ăn gia đình

 

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status